Spotify là phần mềm nghe và quản lý thư viện nhạc trên máy tính và trên điện thoại hiệu quả , bạn có thể thêm , xóa hay nghe nhiều định nhạc file nhạc khác nhau

Thông tin phần mềm Spotify

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
35MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.20.94
Sử dụng :
Miễn Phí

Spotify là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc cho phép bạn thưởng thức âm nhạc theo cách hoàn toàn mới. Bạn sẽ dễ dàng vừa nghe và hát theo các bài hát và ngâm nga giai điệu của nó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng sắp xếp bài hát theo nhiều cách khác nhau như theo nghệ sĩ, thể loại,… Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp thêm các ứng dụng đi kèm phần mềm để bài tải về và sử dụng.

Ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc Spotify không chỉ giúp bạn khám phá âm nhạc theo cách tuyệt vời nhất mà nó còn cho phép bạn đồng bộ danh sách bạn bè trên Facebook và nghe nhạc theo danh sách của bạn bè. Nó cũng có một số tiện ích thú vị như cho phép bạn hát karaoke hay viết bài giới thiệu nghệ sĩ hay âm nhạc chỉ với phần mềm này.

Các tính năng chính của phần mềm nghe nhạc Spotify

 • Hỗ trợ Playlists
  • Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tạo được playlist của mình. Sau đó bạn có thể lưu lại danh sách này trên tài khoản Spotify để nghe chúng ở bất kì nơi đâu.
 • Chia sẻ âm nhạc
  • Với tính năng này, bạn dễ dàng chia sẻ một bài hát hay toàn bộ playlist của mình cho người thân và bạn bè.
 • Nghe nhạc trên thiết bị di động
  • Bạn có thể tải các phiên bản di động cho điện thoại và đăng nhập tài khoản của Spotify trên đó và nghe nhạc trực tuyến hoặc danh sách bài hát có sẵn của mình.
 • Hỗ trợ tìm kiếm âm nhạc
  • Tính năng này giúp bạn tìm kiếm được bài hát mà mình muốn tìm một cách nhanh chóng với rất nhiều kết quả cho bạn chọn.
 • Hỗ trợ tính năng Top lists
  • Phần mềm sẽ tổng hợp và đưa ra các bài hát mà bạn đã nghe gần đây và đưa ra thang điểm dành cho các bài hát đó ở bên cạnh.
 • Mua bài hát trực tuyến
  • Bạn có thể tải một bài hát hoặc toàn bộ album về một cách nhanh chóng và miễn phí. Với những bài hát có tính phí, bạn phải mất tiền để tải về.
 • Hỗ trợ thư viện Spotify
  • Mọi bài hát của bạn sẽ có trong thư viện nhạc của Spotify giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.
  • Mọi thông tin về các ca sĩ, nhóm nhạc hay nhạc sĩ mà bạn muốn xem sẽ được Spotify lấy về và cung cấp cho bạn từ trang web về âm nhạc uy tín All Music Guide.
  • Nghe nhạc từ các kênh radio:
 • Giới thiệu những nghệ sĩ liên quan:
  • Ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý mỗi khi bạn nghe một bài hát nào đó của một nghệ sĩ, nó sẽ hiển thị danh sách các nghệ sĩ liên quan mà bạn có thể muốn nghe. Đây là một trong số những cách quảng bá và giới thiệu âm nhạc giúp người nghe có thể tự khám phá thêm.
 • Kết nối với Facebook:
  • Với tính năng này, bạn có thể xem được bạn bè của mình đang nghe bài hát nào và chia sẻ danh sách bài hát của mình với mọi  người.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Fre:ac - Phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở

Fre:ac là phần mềm chuyển đổi âm thanh mã nguồn mở chất lượng cao. Tiện ích có nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như MP3, MP4 / M4A, WMA, Ogg Vorbis, FLAC, AAC, WAV …

GMusic VIP - Nghe nhạc trực tuyến trên Desktop

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.

Midi Player - Chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện

Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu trong tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh linh hoạt như tăng độ ồn, độ cao, ghi chú và hơn thế nữa

KaraFun studio - Chương trình làm nhạc karaoke

KaraFun studio là phần mềm giúp người dùng có thể làm các file karaoke cực nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Audiotool 1.2 - Ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp

Audiotool là phần mềm miễn phí chơi nhạc chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng âm thanh. Phần mềm miễn phí Audiotool cho phép người dùng mix

Tag&Rename - Quản lý chỉnh sửa file nhạc

Phần mềm Tag&Rename là một trong những phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả những định dạng âm thanh, video , chỉnh sửa âm thanh cơ bản

Virtual DJ - Ứng dụng tạo nhạc DJ sống động

Virtual DJ là ứng dụng mix và tạo nhạc DJ dành cho người muốn chơi nhạc một cách chuyên nghiệp. Tiện ích cho phép kết hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2