Spreadtweet icon

Spreadtweet

Phần mềm Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Exce

Thông tin phần mềm Spreadtweet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
524MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.19
Sử dụng :
Miễn Phí

Spreadtweet (Office 2003) - Công cụ soạn thảo văn bản

Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Excel. Thông qua tiện ích này mà bạn sẽ được thoải mái quản lý tin nhắn hay cập nhật thông tin trên Twitter mà không lo sợ người khác phát hiện ra hoạt động của mình.

Spreadtweet (Office 2003) là ứng dụng cho phép bạn ẩn giấu tên các chương trình đang sử dụng tên mạng xã hội Twitter, và nó cho phép thay thế bằng tên của một ứng dụng khác như công cụ soạn thảo Excel. Đây chính là phương pháp tốt nhất để bạn có thể tránh khỏi các con mắt tò mò từ phía người dùng khác. Bạn vẫn có thể dễ dàng, thoải mái cập nhật và quản lý tin nhắn trên Twitter mà không phải lo sợ người khác phát hiện mọi hành vi, hoạt động của chính mình.

Spreadtweet (Office 2003) là một trong những phần mềm hữu ích để bạn thoải mái truy cập vào trang mạng xã hội Twitter trong khi đang làm việc tại công ty. Sếp của bạn vẫn có thể tiến hành quản lý được các hành động của bạn nhưng thay vì biết được chính xác việc bạn đang truy cập vào các trang Web này thì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang làm việc trên ứng dụng của Excel mà bạn đã thay thế trước đó.

Spreadtweet

Tải Spreadtweet miễn phí

Không những thế, phần mềm Spreadtweet (Office 2003) còn có thể giúp bạn kết nối một cách trực tiếp với các trang mạng xã hội Twitter, quản lý những thông tin cũng như các tin nhắn thông qua một giao diện có bố cục giống như chương trình soạn thảo văn bản trong Excel phiên bản 2003. Đây chính là một “vỏ bọc “ hoàn hảo để bạn che giấu mọi hành vi, hành động của mình, nếu như trong công ty của bạn không cho phép việc truy cập vào các mạng xã hội trong khoảng thời gian làm việc.

Đồng thời, những tin nhắn được hiển thị Spreadtweet (Office 2003) sẽ được hiển thị và cập nhậtmột cách thường xuyên theo từng trạng thái của người dùng thông qua tài khoản trên Twitter, chương trình này chỉ hiển thị tin nhắn mà không hiển thị lên hình ảnh đại diện, vì vậy nếu như bạn muốn truy cập vào những đường link có trong mục các tin nhắn thì bạn vẫn phải sao chép và dán chúng vào những trình duyệt Web khác như bình thường.

Tính năng chính của phần mềm Spreadtweet (Office 2003):

  •  Che giấu tên người dùng trên mạng xã hội Twitter và thay thế bằng tên ứng dụng Excel.
  •  Hiển thị các tin nhắn trong giao diện tương tự như trên Excel phiên bản 2003.
  •  Tự động cập nhật các trạng thái, của người khác.
  •  Phần mềm không hiển thị các hình ảnh đại diện.
  •  Nó có dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72