Phần mềm Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Exce

Thông tin phần mềm Spreadtweet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
524MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.19
Sử dụng :
Miễn Phí

Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Excel. Thông qua tiện ích này mà bạn sẽ được thoải mái quản lý tin nhắn hay cập nhật thông tin trên Twitter mà không lo sợ người khác phát hiện ra hoạt động của mình.

Spreadtweet (Office 2003) là ứng dụng cho phép bạn ẩn giấu tên các chương trình đang sử dụng tên mạng xã hội Twitter, và nó cho phép thay thế bằng tên của một ứng dụng khác như công cụ soạn thảo Excel. Đây chính là phương pháp tốt nhất để bạn có thể tránh khỏi các con mắt tò mò từ phía người dùng khác. Bạn vẫn có thể dễ dàng, thoải mái cập nhật và quản lý tin nhắn trên Twitter mà không phải lo sợ người khác phát hiện mọi hành vi, hoạt động của chính mình.

Spreadtweet (Office 2003) là một trong những phần mềm hữu ích để bạn thoải mái truy cập vào trang mạng xã hội Twitter trong khi đang làm việc tại công ty. Sếp của bạn vẫn có thể tiến hành quản lý được các hành động của bạn nhưng thay vì biết được chính xác việc bạn đang truy cập vào các trang Web này thì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang làm việc trên ứng dụng của Excel mà bạn đã thay thế trước đó.

Spreadtweet

Tải Spreadtweet miễn phí

Không những thế, phần mềm Spreadtweet (Office 2003) còn có thể giúp bạn kết nối một cách trực tiếp với các trang mạng xã hội Twitter, quản lý những thông tin cũng như các tin nhắn thông qua một giao diện có bố cục giống như chương trình soạn thảo văn bản trong Excel phiên bản 2003. Đây chính là một “vỏ bọc “ hoàn hảo để bạn che giấu mọi hành vi, hành động của mình, nếu như trong công ty của bạn không cho phép việc truy cập vào các mạng xã hội trong khoảng thời gian làm việc.

Đồng thời, những tin nhắn được hiển thị Spreadtweet (Office 2003) sẽ được hiển thị và cập nhậtmột cách thường xuyên theo từng trạng thái của người dùng thông qua tài khoản trên Twitter, chương trình này chỉ hiển thị tin nhắn mà không hiển thị lên hình ảnh đại diện, vì vậy nếu như bạn muốn truy cập vào những đường link có trong mục các tin nhắn thì bạn vẫn phải sao chép và dán chúng vào những trình duyệt Web khác như bình thường.

Tính năng chính của phần mềm Spreadtweet (Office 2003):

  •  Che giấu tên người dùng trên mạng xã hội Twitter và thay thế bằng tên ứng dụng Excel.
  •  Hiển thị các tin nhắn trong giao diện tương tự như trên Excel phiên bản 2003.
  •  Tự động cập nhật các trạng thái, của người khác.
  •  Phần mềm không hiển thị các hình ảnh đại diện.
  •  Nó có dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2