Phần mềm Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Exce

Thông tin phần mềm Spreadtweet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
524MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.19
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Spreadtweet (Office 2003) - Công cụ soạn thảo văn bản

Spreadtweet (Office 2003) chính là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng ẩn giấu tên trên mạng xã hội Twitter đang sử dụng thay thế bởi tên ứng dụng trên Excel. Thông qua tiện ích này mà bạn sẽ được thoải mái quản lý tin nhắn hay cập nhật thông tin trên Twitter mà không lo sợ người khác phát hiện ra hoạt động của mình.

Spreadtweet (Office 2003) là ứng dụng cho phép bạn ẩn giấu tên các chương trình đang sử dụng tên mạng xã hội Twitter, và nó cho phép thay thế bằng tên của một ứng dụng khác như công cụ soạn thảo Excel. Đây chính là phương pháp tốt nhất để bạn có thể tránh khỏi các con mắt tò mò từ phía người dùng khác. Bạn vẫn có thể dễ dàng, thoải mái cập nhật và quản lý tin nhắn trên Twitter mà không phải lo sợ người khác phát hiện mọi hành vi, hoạt động của chính mình.

Spreadtweet (Office 2003) là một trong những phần mềm hữu ích để bạn thoải mái truy cập vào trang mạng xã hội Twitter trong khi đang làm việc tại công ty. Sếp của bạn vẫn có thể tiến hành quản lý được các hành động của bạn nhưng thay vì biết được chính xác việc bạn đang truy cập vào các trang Web này thì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang làm việc trên ứng dụng của Excel mà bạn đã thay thế trước đó.

Spreadtweet

Tải Spreadtweet miễn phí

Không những thế, phần mềm Spreadtweet (Office 2003) còn có thể giúp bạn kết nối một cách trực tiếp với các trang mạng xã hội Twitter, quản lý những thông tin cũng như các tin nhắn thông qua một giao diện có bố cục giống như chương trình soạn thảo văn bản trong Excel phiên bản 2003. Đây chính là một “vỏ bọc “ hoàn hảo để bạn che giấu mọi hành vi, hành động của mình, nếu như trong công ty của bạn không cho phép việc truy cập vào các mạng xã hội trong khoảng thời gian làm việc.

Đồng thời, những tin nhắn được hiển thị Spreadtweet (Office 2003) sẽ được hiển thị và cập nhậtmột cách thường xuyên theo từng trạng thái của người dùng thông qua tài khoản trên Twitter, chương trình này chỉ hiển thị tin nhắn mà không hiển thị lên hình ảnh đại diện, vì vậy nếu như bạn muốn truy cập vào những đường link có trong mục các tin nhắn thì bạn vẫn phải sao chép và dán chúng vào những trình duyệt Web khác như bình thường.

Tính năng chính của phần mềm Spreadtweet (Office 2003):

  •  Che giấu tên người dùng trên mạng xã hội Twitter và thay thế bằng tên ứng dụng Excel.
  •  Hiển thị các tin nhắn trong giao diện tương tự như trên Excel phiên bản 2003.
  •  Tự động cập nhật các trạng thái, của người khác.
  •  Phần mềm không hiển thị các hình ảnh đại diện.
  •  Nó có dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2