Spyware Doctor with AntiVirus là phần mềm diệt virus spyware nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm bảo mật máy tính còn cho phép người dùng có thể chống lừa đảo tốt nhất.

Thông tin phần mềm Spyware Doctor with AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0.0.508
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Spyware Doctor AntiVirus - phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay

Spyware Doctor with AntiVirusphần mêm diệt virus được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản cho phép người dùng có thể thao tác và tiệu diệt virus nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi. Phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn cho phép người dùng có thể tải tập tin cài đặt về máy tính cực nhanh. Phần mềm giúp người dùng có thể tiết kiệm tài nguyên trên máy tính 1 các dễ dàng.

Phần mềm hoạt động cùng windows để đảm bảo cho người dùng có thể an toàn nhất trên internet. Phần mềm có thể tương thích với nhiều  windows khác nhau: Windows xp, windows 7, windows 8, windows 10,.... 

phần mềm diệt virus cực mạnh

phần mềm diệt virus cực mạnh

Phần mềm cho phép người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống cũng như Phần mềm trên máy tính. Phần mềm giúp người dùng có thể xác định nhanh chóng các thành phần mềm nguy hiểm hay các loại virus tiềm ẩn trên  máy tính mà người dùng không hay biết. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống các phần mềm gián điệp cố tính lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng nhằm phục vụ cho 1 đích xấu. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus tương tự như: Phần mềm diệt virus Mx One Antivirus

phần mềm diệt virus cực mạnh

phần mềm diệt virus cực mạnh

Tính năng của phần mềm diệt virus cực mạnh

  • Quét virus toàn hộ hệ thống. 
  • Diệt nhiều loại virus. 
  • Chống các phần mềm gián diệp. 
  • Vô hiệu hóa thành phần mềm nguy hiểm không xác định. 

Phần mềm Spyware Doctor with AntiVirus là phần mềm diệt virus cực hiệu quả người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể bảo vệ máy tính của chính mình.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2