Phần mềm giúp người dùng có thể quản lý hàng hóa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm SSE Inventory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

SSE Inventoryphần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay được nhiều nhà kinh doanh sử dụng cho các chuỗi cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc. Bạn có thể bảo mật các thông tin của mình một cách an toán bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhất. Ngoài ra, Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể quản lý các phân viên của mình chặt chẽ nhất thông qua việc phân quyền các chức năng cho từng nhân viên.

Giao diện của phần mềm quản lý kho SSE Inventory 

Giao diện của phần mềm quản lý kho SSE Inventory 

Chương trình giúp bạn có thể theo dõi tốt lượng hàng hóa trong kho hoặc tìm kiếm các mặt hàng đã nhập vào hệ thống rất nhanh chóng. Ứng dụng quản lý hàng hóa này còn giúp người dùng có thể tra cứu các thông tin khách hàng thân thiết trên hệ thống hoặc thao tác lại các chức năng in ấn một cách dễ dàng. SSE còn cho phép nhân viên có thể tạo các chừng từ và các đơn hàng theo đúng các quy định của nhà nước

Ứng dụng cho phép người dùng có thể phân quyền cho từng nhân viên một cách dễ dàng. Kèm theo đó bạn có thể giám sát số lượng hàng hóa từng nhân viên bán cũng như nắm bắt các thông tin về sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể thao khảo các ứng dụng quản lý tương tự như: Esalex

Quy trình quản lý trên phần mềm SSE Inventory 

Quy trình quản lý trên phần mềm SSE Inventory 

 6 tính năng của phần mềm quản lý kho hàng SSE Inventory 

 • Quản lý quá trình kinh doanh.
 • Dự toán chi phí hàng hoán.
 • Xuất nhập dữ liệu dễ dàng.
 • Kiểm kê hàng hóa nhanh chóng.
 • Nhập liệu đơn giản
 • Tạo lập báo cáo nhanh chóng

Chương trình giúp người dùng có thể tổng hợp giá sản phẩm  theo giá gốc, giá bán ra thị trường và có thể lọc sản phẩm theo các yêu cần khác nhau. Tùy theo từng đối tượng người dùng trên phần mềm mà có thể tìm ra được các sản phẩm khác nhau. Cùng với đó, bạn có thể yêu tâm sử dụng chương trình quản lý này vì dữ liệu được bảo mật thông qua các thuật toán tiên tiến nhất.  

Đánh giá phần mềm quản lý kinh doanh SSE Inventory

Ưu điểm của ứng dụng quản lý hàng hóa 

 • Quản lý tốt về các vấn đề tiền bạc.
 • Tổng hợp báo cáo nhanh chóng.
 • Phân quyền nhân viên.
 • Xuất Nhập hàng dễ dàng.
 • Tự động lưu trữ dữ liệu.

phần mềm quản lý hàng hóa SSE Inventory 

Phần mềm quản lý hàng hóa SSE Inventory 

Nhược điểm của ừng dụng quản lý hàng hóa 

 • Tốn thời gian nhận liệu.
 • Nhập liệu bằng tay.

SSE Inventory là phần mềm quản lý kho, hàng hóa một cách tốt nhất hiện nay. Ứng dụng còn cho phép quản lý sản phẩm dễ dàng và quản lý nhân viên 1 cách chuyên nghiệp. Bạn hãy tải chương trình quản lý hàng hóa để có những trãi nghiệm tốt nhất và tăng doanh số bán hàng 1 cách hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2