SSuite Office The Fifth Element icon

SSuite Office The Fifth Element

SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác

Thông tin phần mềm SSuite Office The Fifth Element

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả

SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác. SSuite Office The Fifth Element tương thích với gần như các phiên bản của Microssoft Office 2003, OpenOffice và các ứng dụng văn phòng khác nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng nó mà không cần phải lo lắng đến phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sở hữu.

SSuite Office The Fifth Element mang tới cho người sử dụng các công cụ để thực hiện soạn thảo văn bản trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.  Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng công cụ tính toán như trong Excel để thực hiện phép tính hay phân tích, tổng hợp những con số như: nhập dữ liệu, vẽ đồ thị, sắp xếp dữ liệu, biểu đồ…

SSuite Office The Fifth Element

Bảng tính trong chương trình SSuite Office The Fifth Element

Do đó bạn không cần mở Excel hay cài đặt ứng dụng tính toán khi bạn muốn làm báo cáo hay phân tích con số. Ngoài ra, người dùng có thể soạn thảo và lưu những tệp tin dưới định dạng khác nhau để phục vụ cho công việc: PDF, XML, Pascal, C++, SQL… Có thể nói khi sở hữu phần mềm này tức là bạn đang có trong tay đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thông minh.

SSuite Office The Fifth Element cung cấp tới người dùng tính năng cho phép làm việc trong internet như: công cụ nhận và gửi email, gọi điện VoIP, chat thông qua mạng Lan, … Từ đó, bạn vẫn có thể đảm bảo được tiến độ và hiệu quả công việc như ý muốn của mình.

SSuite Office The Fifth Element

Chương trình quản lý mail trong SSuite Office The Fifth Element

Tính năng khác của SSuite Office The Fifth Element:

  • Hỗ trợ người sử dụng các trò chơi đơn giản và gọn nhẹ.
  • Cung cấp công cụ cho phép vẽ, tạo album ảnh hay chỉnh sửa hình ảnh…
  • Tính năng ghi âm, chuyển đổi hay mã hóa các tệp tin.

Ngoài ra, SSuite Office The Fifth Element còn hỗ trợ người dùng thêm công cụ quản lý và giải trí. Bạn hoàn toàn có thể quản lý công việc của mình qua việc thiết lập lịch trình làm việc hay quản lý tài liệu một cách hiệu quả thông qua công cụ sắp xếp dữ liệu và ghi nhật ký… Với những công cụ quản lý này bạn sẽ có được sự lựa chọn khoa học và hợp lý hơn trong quá trình làm việc và lưu trữ tài liệu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72