SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác

Thông tin phần mềm SSuite Office The Fifth Element

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
34MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác. SSuite Office The Fifth Element tương thích với gần như các phiên bản của Microssoft Office 2003, OpenOffice và các ứng dụng văn phòng khác nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng nó mà không cần phải lo lắng đến phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sở hữu.

SSuite Office The Fifth Element mang tới cho người sử dụng các công cụ để thực hiện soạn thảo văn bản trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.  Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng công cụ tính toán như trong Excel để thực hiện phép tính hay phân tích, tổng hợp những con số như: nhập dữ liệu, vẽ đồ thị, sắp xếp dữ liệu, biểu đồ…

SSuite Office The Fifth Element

Bảng tính trong chương trình SSuite Office The Fifth Element

Do đó bạn không cần mở Excel hay cài đặt ứng dụng tính toán khi bạn muốn làm báo cáo hay phân tích con số. Ngoài ra, người dùng có thể soạn thảo và lưu những tệp tin dưới định dạng khác nhau để phục vụ cho công việc: PDF, XML, Pascal, C++, SQL… Có thể nói khi sở hữu phần mềm này tức là bạn đang có trong tay đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thông minh.

SSuite Office The Fifth Element cung cấp tới người dùng tính năng cho phép làm việc trong internet như: công cụ nhận và gửi email, gọi điện VoIP, chat thông qua mạng Lan, … Từ đó, bạn vẫn có thể đảm bảo được tiến độ và hiệu quả công việc như ý muốn của mình.

SSuite Office The Fifth Element

Chương trình quản lý mail trong SSuite Office The Fifth Element

Tính năng khác của SSuite Office The Fifth Element:

  • Hỗ trợ người sử dụng các trò chơi đơn giản và gọn nhẹ.
  • Cung cấp công cụ cho phép vẽ, tạo album ảnh hay chỉnh sửa hình ảnh…
  • Tính năng ghi âm, chuyển đổi hay mã hóa các tệp tin.

Ngoài ra, SSuite Office The Fifth Element còn hỗ trợ người dùng thêm công cụ quản lý và giải trí. Bạn hoàn toàn có thể quản lý công việc của mình qua việc thiết lập lịch trình làm việc hay quản lý tài liệu một cách hiệu quả thông qua công cụ sắp xếp dữ liệu và ghi nhật ký… Với những công cụ quản lý này bạn sẽ có được sự lựa chọn khoa học và hợp lý hơn trong quá trình làm việc và lưu trữ tài liệu.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2