SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác

Thông tin phần mềm SSuite Office The Fifth Element

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả

SSuite Office The Fifth Element là một chương trình mang đến cho người dùng các tính năng độc đáo, nó không chỉ phục vụ hiệu quả trong quá trình soạn thảo văn bản mà còn thêm các tính năng giải trí và những quản lý hấp dẫn khác. SSuite Office The Fifth Element tương thích với gần như các phiên bản của Microssoft Office 2003, OpenOffice và các ứng dụng văn phòng khác nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng nó mà không cần phải lo lắng đến phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sở hữu.

SSuite Office The Fifth Element mang tới cho người sử dụng các công cụ để thực hiện soạn thảo văn bản trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.  Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng công cụ tính toán như trong Excel để thực hiện phép tính hay phân tích, tổng hợp những con số như: nhập dữ liệu, vẽ đồ thị, sắp xếp dữ liệu, biểu đồ…

SSuite Office The Fifth Element

Bảng tính trong chương trình SSuite Office The Fifth Element

Do đó bạn không cần mở Excel hay cài đặt ứng dụng tính toán khi bạn muốn làm báo cáo hay phân tích con số. Ngoài ra, người dùng có thể soạn thảo và lưu những tệp tin dưới định dạng khác nhau để phục vụ cho công việc: PDF, XML, Pascal, C++, SQL… Có thể nói khi sở hữu phần mềm này tức là bạn đang có trong tay đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thông minh.

SSuite Office The Fifth Element cung cấp tới người dùng tính năng cho phép làm việc trong internet như: công cụ nhận và gửi email, gọi điện VoIP, chat thông qua mạng Lan, … Từ đó, bạn vẫn có thể đảm bảo được tiến độ và hiệu quả công việc như ý muốn của mình.

SSuite Office The Fifth Element

Chương trình quản lý mail trong SSuite Office The Fifth Element

Tính năng khác của SSuite Office The Fifth Element:

  • Hỗ trợ người sử dụng các trò chơi đơn giản và gọn nhẹ.
  • Cung cấp công cụ cho phép vẽ, tạo album ảnh hay chỉnh sửa hình ảnh…
  • Tính năng ghi âm, chuyển đổi hay mã hóa các tệp tin.

Ngoài ra, SSuite Office The Fifth Element còn hỗ trợ người dùng thêm công cụ quản lý và giải trí. Bạn hoàn toàn có thể quản lý công việc của mình qua việc thiết lập lịch trình làm việc hay quản lý tài liệu một cách hiệu quả thông qua công cụ sắp xếp dữ liệu và ghi nhật ký… Với những công cụ quản lý này bạn sẽ có được sự lựa chọn khoa học và hợp lý hơn trong quá trình làm việc và lưu trữ tài liệu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2