SSuite Video Messenger là ứng dụng chat trong mạng nội bộ với quy mô vừa và nhỏ - thích hợp với doanh nghiệp nhỏ việt nam

Thông tin phần mềm SSuite Video Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SSuite Video Messenger là phần mềm gửi tin nhắn và các video trong mạng LAN với quy mô nhỏ, trung bình và lớn. Ứng dụng SSuite Video Messenger chính là một sự thay thế lý tưởng cho những phần mềm gửi tin nhắn thông qua Internet ở các công ty, ở nhà, hay ở ký túc xá.

Chương trình này cho phép tạo ra những tin nhắn một cách riêng tư và những tin nhắn mật, nó giúp tăng khả năng kêt nối bên trong, tăng năng suất kinh doanh và tạo mối quan hệ với những đồng nghiệp trong một công ty. Phần mềm này có giao diện sử dụng vô cùng thông minh, nó cho phép bạn tham gia vào mạng lưới IM chỉ sau vài cú nhấp chuột.

SSuite Video Messenger chính là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ chat trên mạng LAN một cách nhanh chóng và thuận tiện.

SSuite Video Messenger

Phần mềm SSuite Video Messenger

Tính năng SSuite Video Messenger

  • Hỗ trợ việc gửi và nhận các tin nhắn, các video trong mạng nội bộ của công ty, trường học hay trong những gia đình.
  • Nó có thể hỗ trợ cho các hệ thống mạng lớn, vừa và nhỏ.
  • Phần mềm còn có thể lưu và hoạt động trên các thiết bị khác nhau như: thiết bị di động, máy tính để bàn hay laptop....
  • Đặc biệt nó luôn đảo đảm chất lượng và độ an toàn của các thông tin khi kết nối.

SSuite Video Messenger còn hỗ trợ việc hoạt động trên các máy tính bàn, laptop hay những thiết bị di động… nên người dùng có thể lưu và sử dụng phần mềm này trên bất kì thiết bị nào mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, bảo đảm được sự riêng tư của các thông tin mà tốc độ vẫn đảm bảo.

Ngoài ra, ứng dụng SSuite Video Messenger này còn có ưu điểm là có thể hỗ trợ việc kết nối trong một phạm vi nhỏ, với các mạng nội bộ vừa, lớn và nhỏ và thậm chí với cả Wifi trong nội bộ mà nó vẫn hoạt động tốt với tốc độ kết nối vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này bởi nó luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi kết nối.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2