SSuite Video Messenger là ứng dụng chat trong mạng nội bộ với quy mô vừa và nhỏ - thích hợp với doanh nghiệp nhỏ việt nam

Thông tin phần mềm SSuite Video Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SSuite Video Messenger - Phần mềm chat nhóm

SSuite Video Messenger là phần mềm gửi tin nhắn và các video trong mạng LAN với quy mô nhỏ, trung bình và lớn. Ứng dụng SSuite Video Messenger chính là một sự thay thế lý tưởng cho những phần mềm gửi tin nhắn thông qua Internet ở các công ty, ở nhà, hay ở ký túc xá.

Chương trình này cho phép tạo ra những tin nhắn một cách riêng tư và những tin nhắn mật, nó giúp tăng khả năng kêt nối bên trong, tăng năng suất kinh doanh và tạo mối quan hệ với những đồng nghiệp trong một công ty. Phần mềm này có giao diện sử dụng vô cùng thông minh, nó cho phép bạn tham gia vào mạng lưới IM chỉ sau vài cú nhấp chuột.

SSuite Video Messenger chính là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ chat trên mạng LAN một cách nhanh chóng và thuận tiện.

SSuite Video Messenger

Phần mềm SSuite Video Messenger

Tính năng SSuite Video Messenger

  • Hỗ trợ việc gửi và nhận các tin nhắn, các video trong mạng nội bộ của công ty, trường học hay trong những gia đình.
  • Nó có thể hỗ trợ cho các hệ thống mạng lớn, vừa và nhỏ.
  • Phần mềm còn có thể lưu và hoạt động trên các thiết bị khác nhau như: thiết bị di động, máy tính để bàn hay laptop....
  • Đặc biệt nó luôn đảo đảm chất lượng và độ an toàn của các thông tin khi kết nối.

SSuite Video Messenger còn hỗ trợ việc hoạt động trên các máy tính bàn, laptop hay những thiết bị di động… nên người dùng có thể lưu và sử dụng phần mềm này trên bất kì thiết bị nào mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, bảo đảm được sự riêng tư của các thông tin mà tốc độ vẫn đảm bảo.

Ngoài ra, ứng dụng SSuite Video Messenger này còn có ưu điểm là có thể hỗ trợ việc kết nối trong một phạm vi nhỏ, với các mạng nội bộ vừa, lớn và nhỏ và thậm chí với cả Wifi trong nội bộ mà nó vẫn hoạt động tốt với tốc độ kết nối vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này bởi nó luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi kết nối.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2