SSuite Video Messenger icon

SSuite Video Messenger

SSuite Video Messenger là ứng dụng chat trong mạng nội bộ với quy mô vừa và nhỏ - thích hợp với doanh nghiệp nhỏ việt nam

Thông tin phần mềm SSuite Video Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SSuite Video Messenger - Phần mềm chat nhóm

SSuite Video Messenger là phần mềm gửi tin nhắn và các video trong mạng LAN với quy mô nhỏ, trung bình và lớn. Ứng dụng SSuite Video Messenger chính là một sự thay thế lý tưởng cho những phần mềm gửi tin nhắn thông qua Internet ở các công ty, ở nhà, hay ở ký túc xá.

Chương trình này cho phép tạo ra những tin nhắn một cách riêng tư và những tin nhắn mật, nó giúp tăng khả năng kêt nối bên trong, tăng năng suất kinh doanh và tạo mối quan hệ với những đồng nghiệp trong một công ty. Phần mềm này có giao diện sử dụng vô cùng thông minh, nó cho phép bạn tham gia vào mạng lưới IM chỉ sau vài cú nhấp chuột.

SSuite Video Messenger chính là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ chat trên mạng LAN một cách nhanh chóng và thuận tiện.

SSuite Video Messenger

Phần mềm SSuite Video Messenger

Tính năng SSuite Video Messenger

  • Hỗ trợ việc gửi và nhận các tin nhắn, các video trong mạng nội bộ của công ty, trường học hay trong những gia đình.
  • Nó có thể hỗ trợ cho các hệ thống mạng lớn, vừa và nhỏ.
  • Phần mềm còn có thể lưu và hoạt động trên các thiết bị khác nhau như: thiết bị di động, máy tính để bàn hay laptop....
  • Đặc biệt nó luôn đảo đảm chất lượng và độ an toàn của các thông tin khi kết nối.

SSuite Video Messenger còn hỗ trợ việc hoạt động trên các máy tính bàn, laptop hay những thiết bị di động… nên người dùng có thể lưu và sử dụng phần mềm này trên bất kì thiết bị nào mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, bảo đảm được sự riêng tư của các thông tin mà tốc độ vẫn đảm bảo.

Ngoài ra, ứng dụng SSuite Video Messenger này còn có ưu điểm là có thể hỗ trợ việc kết nối trong một phạm vi nhỏ, với các mạng nội bộ vừa, lớn và nhỏ và thậm chí với cả Wifi trong nội bộ mà nó vẫn hoạt động tốt với tốc độ kết nối vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này bởi nó luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi kết nối.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72