StagePlotPro là ứng dụng giúp bạn thiết kế bố trí các nhạc cụ, đồ vật trên sân khấu một cách hài hòa nhất chỉ bằng một cú click chuột ngay lập tức bạn đã có bản thiết kế đơn giản cho sân khấu của một event sắp tổ chức.

Thông tin phần mềm StagePlotPro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
37
download
74MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

StagePlotPro - Phần mềm thiết kế, phối cảnh sân khấu

StagePlotPro là ứng dụng giúp bạn thiết kế bố trí các nhạc cụ, đồ vật trên sân khấu một cách hài hòa nhất chỉ bằng một cú click chuột, sau đó được in ra và triển khai tới những người thi công, dàn dựng, dựa vào những hình ảnh, lời chú thích người thi công có thể biết được một nhạc cụ đặt chỗ nào để đúng với bản thiết kế họ nhận được.

Khi tổ chức một buổi hòa nhạc hay một sự kiện nào đó bạn cần phải lập kế hoạch, khi tới phần thiết kế sân khấu, mỗi nhạc cụ hoặc công cụ hỗ trợ cần phải có một vị trí xác định rõ ràng, khi đó bạn cần tới phần mềm StagePlotPro, nó sẽ đảm bảo cho bạn kế hoạch sử dụng không gian trên sân khấu một cách đúng đắn và hợp lý.

Giao diện của phần mềm StagePlotPro

Giao diện phần mềm thiết kế sân khấu StagePlotPro

Chức năng của phần mềm thiết kế sơ đồ sân khấu StagePlotPro

 • Thiết kế sân khấu: Ứng dụng này cung cấp cho bạn công cụ để vẽ sơ đồ bố trí sân khấu cho các event, sau đó được xuất ra file và in ra, bạn có thể xác định tỉ lệ giữa kích thước các nhạc cụ so với diện tích sân khấu thực tế để có thể bố trí các đồ vật sao cho thuận lợi và đẹp nhất. Ngoài những nhạc cụ sẵn có thì còn có những công cụ phụ trợ cho sân khấu như rèm cửa, ghế, các vật khác mà bạn có thể cần để bố cục khi nhìn lên được hài hòa nhất.
 • Thêm ghi chú mô tả: Hơn nữa bạn có thể thêm các ghi chú mô tả cho các công cụ  nhất định, trong trường hợp cần xử lý đặc biệt khi giai đoạn được triển khai người thi công sẽ dựa vào những ghi chú này để hiểu rõ ý đồ của người thiết kế.
 • Phối cảnh sân khấu: Phần mềm StagePlotPro có thể được sử dụng để thiết lập cách bố trí cho một sân khấu của một buổi event nào đó, từ những nơi bỏ nhạc cụ, nhìn vào sơ đồ mỗi ca sĩ, nhạc công sẽ biết thiết bị của họ được đặt ở đâu, bằng cách in sơ đồ bố trí từng giai đoạn xây dựng, bạn có thể giúp các kỹ thuật viên, nhân viên phụ trách kết nối các nhạc cụ công cụ một cách hiệu quả nhất.

các ghi chú mô tả được thêm vào khi thiết kế sân khấu bằng StagePlotPro

Các ghi chú được thêm vào khi thiết kế sân khấu bằng StagePlotPro

 • Quản lý hoặc bổ sung công cụ: Bạn có thể quản lý hoặc bổ sung công cụ bằng cách định vị nó vào vị trí thích hợp hoặc bằng cách sắp xếp nó với các công cụ khác để tạo ra sự đối xứng trên sân khấu sao cho phù hợp nhất với ý đồ của đạo diễn.
 • Tạo bố cục sân khấu bằng 2D hoặc 3D: Phần mềm cung cấp cho bạn cách nhanh chóng để tạo ra bố trí sân khấu cho bất kỳ buổi biểu diễn nào, nó tạo ra bằng cách hiển thị hình ảnh 2D của sân khấu từ phía trên sau đó để sử dụng bạn có thể in những bản vẽ này. Phần mềm còn có chức năng thêm mô hình 3D và khung nhìn sẽ làm tăng đáng kể sự linh hoạt cho công việc của bạn.
 • Hoàn tác các thao tác chỉnh sửa: Khi thực hiện việc thiết kế có những chi tiết sau khi hoàn thiện bạn sẽ cảm thấy không đẹp bằng để như bình thường, phần mềm sẽ cho phép bạn hoàn tác lại từng bước để tới đúng vị trí mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.

phối cảnh 3D được dựng cho sân khấu bởi phần mềm StagePlotPro

Phối cảnh 3D được dựng cho sân khấu bởi phần mềm StagePlotPro

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm thiết kế sân khấu StagePlotPro

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản.
 • Thao tác dễ thực hiện, đối với những bản thiết kế không phải quá sáng tạo bạn chỉ cần thao tác kéo thả các nhạc cụ sao cho đúng vị trí để sân khấu hài hòa nhất.
 • Hỗ trợ các phiên bản của windows.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Không chỉ đơn giản cho người thiết kế mà người thực hiện thi công bản thiết kế cũng biết được qua các ký tự hình ảnh mà StagePlotPro đem lại. Nếu bạn muốn thiết kế sân khấu cho các event nhanh chóng, hiệu quả hãy download StagePlotPro về máy, chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích mà chúng đem lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Alternate Pic View EXE Slide - phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 1
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2