StarDict là chương trình từ điển anh việt tốt nhất hiện nay. ứng dụng từ điển anh việt trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm StarDict

Người đăng :
Phát hành :
Download :
66
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

StarDict - Tra cứu từ điển Anh - Việt

Ngày nay có rất nhiều chương trình từ điển trên máy tính cho phép người dùng tra từ một cách nhanh chóng. Nhưng để lựa chọn một công cụ phù hợp với hầu hết người sử dụng thì taichua.com xin giới thiệu đến các bạn phần mểm StarDict. Đây là công cụ tra từ ngữ tiếng anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng này có tốc độ tra từ và tìm kiếm từ rất nhanh chóng và chính xác.

Công cụ tra từ điển cò tích hợp những cách tìm kiếm từ ngữ một cách dễ dàng bằng những thủ thuật như thêm số * vào trước một vài từ ngữ để có thể tìm các có chứa từ đó. Hoặc bạn có thể thêm ? vào trước từ đó để tìm kiếm chính xác nghĩa của từ.

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

Bên cạnh đó người dùng có thể tra từ ngữ rất dễ dàng trên thanh taskbar hay trên website bằng cách chọn và nhấn lock để sao chép hoặc tra trực tiếp trên phần mềm rất dễ dàng. Chương trình này cho phép bạn có thể tra từ nhanh chóng và gợi ý từ ngữ một cách chính xác. Công cụ còn sử dụng giọng nói cảu người bản xử để phát âm những từ tiếng anh mà người dùng tìm kiếm nghĩa.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tra từ điển từ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh – Việt, Việt – Anh, Pháp – Việt, Việt – Pháp, Việt – Việt, Nga  – Việt, Đức  – Việt, Nauy  – Việt. Nó được thiết kế khá nhỏ gọn nhằm cho phép người sử dụng cài đặt trên máy tính dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng có thể vừa tra từ vừa thực hiện những tác vụ khác trên máy tính mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tra từ điển khác như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Tính năng của StarDict

  • Tìm kiếm từ ngữ nhanh chóng.
  • Công cụ gợi ý từ chính xác.
  • Tìm từ cụm từ dễ dàng.
  • Công cụ tìm kiếm thông minh.

StarDict - từ điển anh - việt

StarDict - từ điển anh - việt

Nhận xét về StarDict

Ưu điểm:

  • Xem lại các từ ngữ đã tra.
  • Hộ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Nghe phát âm chuẩn.
  • Sao chép từ ngữ dễ dàng.
  • Tra nghĩa của từ mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm:

  • Có ít bản cập nhật.

StarDict là ứng dụng từ điển tiếng anh trên máy tính phổ biến hiện nay cho phép người dùng có thể tìm kiếm nghĩa của các từ tiếng anh một cách nhanh chóng. Nó còn cung cấp các thông tin khác cho bạn bạn có thể nhận biết từ ngữ đó một các dễ dàng nhất. Kèm theo đó là các phiên âm tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác cho phép người sử dụng nhắm bắt nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2