StarDict icon

StarDict

StarDict là chương trình từ điển anh việt tốt nhất hiện nay. ứng dụng từ điển anh việt trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm StarDict

Người đăng :
Phát hành :
Download :
70
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.8
Sử dụng :
Miễn Phí

StarDict - Tra cứu từ điển Anh - Việt

Ngày nay có rất nhiều chương trình từ điển trên máy tính cho phép người dùng tra từ một cách nhanh chóng. Nhưng để lựa chọn một công cụ phù hợp với hầu hết người sử dụng thì taichua.com xin giới thiệu đến các bạn phần mểm StarDict. Đây là công cụ tra từ ngữ tiếng anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng này có tốc độ tra từ và tìm kiếm từ rất nhanh chóng và chính xác.

Công cụ tra từ điển cò tích hợp những cách tìm kiếm từ ngữ một cách dễ dàng bằng những thủ thuật như thêm số * vào trước một vài từ ngữ để có thể tìm các có chứa từ đó. Hoặc bạn có thể thêm ? vào trước từ đó để tìm kiếm chính xác nghĩa của từ.

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

Bên cạnh đó người dùng có thể tra từ ngữ rất dễ dàng trên thanh taskbar hay trên website bằng cách chọn và nhấn lock để sao chép hoặc tra trực tiếp trên phần mềm rất dễ dàng. Chương trình này cho phép bạn có thể tra từ nhanh chóng và gợi ý từ ngữ một cách chính xác. Công cụ còn sử dụng giọng nói cảu người bản xử để phát âm những từ tiếng anh mà người dùng tìm kiếm nghĩa.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tra từ điển từ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh – Việt, Việt – Anh, Pháp – Việt, Việt – Pháp, Việt – Việt, Nga  – Việt, Đức  – Việt, Nauy  – Việt. Nó được thiết kế khá nhỏ gọn nhằm cho phép người sử dụng cài đặt trên máy tính dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng có thể vừa tra từ vừa thực hiện những tác vụ khác trên máy tính mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tra từ điển khác như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Tính năng của StarDict

  • Tìm kiếm từ ngữ nhanh chóng.
  • Công cụ gợi ý từ chính xác.
  • Tìm từ cụm từ dễ dàng.
  • Công cụ tìm kiếm thông minh.

StarDict - từ điển anh - việt

StarDict - từ điển anh - việt

Nhận xét về StarDict

Ưu điểm:

  • Xem lại các từ ngữ đã tra.
  • Hộ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Nghe phát âm chuẩn.
  • Sao chép từ ngữ dễ dàng.
  • Tra nghĩa của từ mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm:

  • Có ít bản cập nhật.

StarDict là ứng dụng từ điển tiếng anh trên máy tính phổ biến hiện nay cho phép người dùng có thể tìm kiếm nghĩa của các từ tiếng anh một cách nhanh chóng. Nó còn cung cấp các thông tin khác cho bạn bạn có thể nhận biết từ ngữ đó một các dễ dàng nhất. Kèm theo đó là các phiên âm tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác cho phép người sử dụng nhắm bắt nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501