StarDict là chương trình từ điển anh việt tốt nhất hiện nay. ứng dụng từ điển anh việt trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm StarDict

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay có rất nhiều chương trình từ điển trên máy tính cho phép người dùng tra từ một cách nhanh chóng. Nhưng để lựa chọn một công cụ phù hợp với hầu hết người sử dụng thì taichua.com xin giới thiệu đến các bạn phần mểm StarDict. Đây là công cụ tra từ ngữ tiếng anh tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên thế giới. Ứng dụng này có tốc độ tra từ và tìm kiếm từ rất nhanh chóng và chính xác.

Công cụ tra từ điển cò tích hợp những cách tìm kiếm từ ngữ một cách dễ dàng bằng những thủ thuật như thêm số * vào trước một vài từ ngữ để có thể tìm các có chứa từ đó. Hoặc bạn có thể thêm ? vào trước từ đó để tìm kiếm chính xác nghĩa của từ.

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

StarDict - từ điển anh - việt miễn phí

Bên cạnh đó người dùng có thể tra từ ngữ rất dễ dàng trên thanh taskbar hay trên website bằng cách chọn và nhấn lock để sao chép hoặc tra trực tiếp trên phần mềm rất dễ dàng. Chương trình này cho phép bạn có thể tra từ nhanh chóng và gợi ý từ ngữ một cách chính xác. Công cụ còn sử dụng giọng nói cảu người bản xử để phát âm những từ tiếng anh mà người dùng tìm kiếm nghĩa.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tra từ điển từ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh – Việt, Việt – Anh, Pháp – Việt, Việt – Pháp, Việt – Việt, Nga  – Việt, Đức  – Việt, Nauy  – Việt. Nó được thiết kế khá nhỏ gọn nhằm cho phép người sử dụng cài đặt trên máy tính dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng có thể vừa tra từ vừa thực hiện những tác vụ khác trên máy tính mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tra từ điển khác như: Từ Điển Anh Việt TFLAT

Tính năng của StarDict

  • Tìm kiếm từ ngữ nhanh chóng.
  • Công cụ gợi ý từ chính xác.
  • Tìm từ cụm từ dễ dàng.
  • Công cụ tìm kiếm thông minh.

StarDict - từ điển anh - việt

StarDict - từ điển anh - việt

Nhận xét về StarDict

Ưu điểm:

  • Xem lại các từ ngữ đã tra.
  • Hộ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Nghe phát âm chuẩn.
  • Sao chép từ ngữ dễ dàng.
  • Tra nghĩa của từ mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm:

  • Có ít bản cập nhật.

StarDict là ứng dụng từ điển tiếng anh trên máy tính phổ biến hiện nay cho phép người dùng có thể tìm kiếm nghĩa của các từ tiếng anh một cách nhanh chóng. Nó còn cung cấp các thông tin khác cho bạn bạn có thể nhận biết từ ngữ đó một các dễ dàng nhất. Kèm theo đó là các phiên âm tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác cho phép người sử dụng nhắm bắt nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2