Start10 cho Windows 10 là phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10 giống như trên Windows 7

Thông tin phần mềm Start10 cho Windows

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10 1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Start10 - Phần mềm tạo menu Start cho Windows 10

Start10 cho Windows 10 là phần mềm cài đặt cho phép người dùng có thể tạo Start Menu cho Windows 10 tương tự như trên Windows 7. Người dùng có thể dễ dàng làm việc trên một giao diện quen thuộc như trước đó, đồng thời truy cập nhanh đến tất cả các chức năng để công suất và hiệu quả làm việc.

Giống như Windows 8 hay Windows 8.1, Windows 10 mới đã bỏ đi Start Menu truyền thống của hệ điều hành Windows thân quen khiến cho người dùng lạ lẫm và gặp một chút khó khăn khi thực hiện công việc của mình trên hệ điều hành này. Chính bởi vậy, sử dụng phần mềm tạo menu Start10 cho Windows 10 cho phép bạn có thể dễ dàng làm việc với giao diện và cách làm việc mới trên Windows 10 bởi nó gần giống với  giao diện quen thuộc và làm việc tốt hơn.

phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10

Phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10

Tính năng cơ bản của phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10 Start10

  • Tích hợp thêm Start Menu theo phong cách Windows 7 giành riêng cho Windows 10
  • Ghim các ứng dụng trên màn hình vào Start Menu
  • Cho phép hỗ trợ danh sách Jump
  • Tìm kiếm và hợp nhất các ứng dụng, cài đặt và tập tin trong menu Search
  • Bạn có thể khôi phục liên kết một cách nhanh chóng đến các chức năng của hệ thống cốt lõi
  • Duy trì được thư mục All Programs
  • Người dùng có thể lựa chọn skin cho nút Start
  • Thay đổi màu sắc và phong cách cho Start Menu theo sở thích của người dùng
  • Hỗ trợ rất nhiều cho hệ điều hành Windows 10

phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10

Phần mềm tạo Start Menu cho Windows 10

Phần mềm hệ thống Start Menu quen thuộc của Windows 7 hiện lên và xuất hiện ở vị trí phía trong cùng góc dưới bên trái của màn hình máy tính. Khi nhấp vào biểu tượng này người dùng sẽ nhìn thấy xuất hiện một hộp tìm kiếm, bao gồm các chương trình thường được truy cập trên máy, một số chức năng chính của Windows như Settings, Control Panel, Pictures, Music, … và các tùy chọn cho nút tắt của máy như khóa, đăng xuất, tắt máy và ngủ đông, khởi động lại,…và thư mục All Programs.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2