Steam Mover icon

Steam Mover

Steam Mover là phần mềm di chuyển được tất cả các lưu trữ dữ liệu của phần mềm đã cài đặt trên hệ điều hành sang 1 ổ đĩa khác ngoài ổ đĩa hệ thống nhằm có thể giảm dung lượng trong ổ đĩa hệ thống........

Thông tin phần mềm Steam Mover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Steam Mover - Di chuyển ứng dụng đã cài đặt sang ổ đĩa khác

Steam Mover là phần mềm di chuyển được tất cả các lưu trữ dữ liệu của phần mềm đã cài đặt trên hệ điều hành sang 1 ổ đĩa khác ngoài ổ đĩa hệ thống nhằm có thể giảm dung lượng trong ổ đĩa hệ thống, đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy tính và nó có thể được giải phóng dung lượng ổ đĩa hệ thống để có thể cài đặt được phổ quát phần mềm hơn

Nếu bạn đang sử dụng ổ đia C làm ổ đĩa hệ thống để lưu trữ những dữ liệu của file cài đặt phần mềm trên hệ thống, không những thế khi bạn cài đặt quá nhiều phần mềm vào máy tính thì ổ C sẽ quá tải và không đủ dung lượng để chứa cài đặt các phần mềm, cho nên một trong các ứng dụng có thể giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa hệ thống đó là Steam Mover có tính năng chuyển di dữ liệu của những phần mềm đã cài đặt trên ổ C sang lưu trữ ở 1 ổ đĩa khác trên máy tính

Steam Mover là giải pháp tốt nhất cho bạn  có thể cài đặt thêm phần mềm vào máy tính mà chẳng cần phải gỡ cài đặt các phần mềm đang dùng bây giờ, sau lúc chuyển phần mềm cài đặt sang 1 ổ đĩa khác chúng vẫn hoạt động thường nhật, các bạn  cũng có thể lựa chọn chuyển di các trò chơi trên máy tính sang 1 thư mục khác ngoài ổ đĩa hệ thống

Steam Mover có thể thích hợp với các hệ điều hành khác nhau như Windows xp, Windows vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 bên cạnh đó thì phần mềm còn tốn rất ít tài nguyên hệ thống nên việc sử dụng Steam Mover khá tiện dụng, với đây cũng là một giải pháp tối ưu nhất cho các bạn để với thể cài đặt được rộng rãi phần mềm hơn trên máy tính.
Để xóa những file cứng đầu trong máy tính, người dùng cũng có thể dùng Unlocker để thực hành công tác này. Phần mềm Unlocker có thể hỗ trợ bỏ những file rác, nhiễm virus mà ko chịu ra khỏi máy tính của bạn.

Để có thể quản lý dữ liệu tốt hơn trong pc, bạn nên dùng Total Commander - 1 trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý dữ liệu máy tính. Total Commander được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất giúp bạn điều hành và sắp đặt dữ liệu hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của Steam Mover

  •  Di chuyển các phần mềm đã cài đặt sang ổ đĩa khác
  •  Giao diện gần gũi, dễ dùng
  •  Không cần cài đặt trên máy tính
  •  Tốn ít tài nguyên của hệ thống
  •  phù hợp có đa dạng hệ điều hành khác nhau

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69