Steam Mover

Steam Mover là phần mềm di chuyển được tất cả các lưu trữ dữ liệu của phần mềm đã cài đặt trên hệ điều hành sang 1 ổ đĩa khác ngoài ổ đĩa hệ thống nhằm có thể giảm dung lượng trong ổ đĩa hệ thống........

Thông tin phần mềm Steam Mover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
21-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Steam Mover là phần mềm di chuyển được tất cả các lưu trữ dữ liệu của phần mềm đã cài đặt trên hệ điều hành sang 1 ổ đĩa khác ngoài ổ đĩa hệ thống nhằm có thể giảm dung lượng trong ổ đĩa hệ thống, đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy tính và nó có thể được giải phóng dung lượng ổ đĩa hệ thống để có thể cài đặt được phổ quát phần mềm hơn

Nếu bạn đang sử dụng ổ đia C làm ổ đĩa hệ thống để lưu trữ những dữ liệu của file cài đặt phần mềm trên hệ thống, không những thế khi bạn cài đặt quá nhiều phần mềm vào máy tính thì ổ C sẽ quá tải và không đủ dung lượng để chứa cài đặt các phần mềm, cho nên một trong các ứng dụng có thể giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa hệ thống đó là Steam Mover có tính năng chuyển di dữ liệu của những phần mềm đã cài đặt trên ổ C sang lưu trữ ở 1 ổ đĩa khác trên máy tính

Steam Mover là giải pháp tốt nhất cho bạn  có thể cài đặt thêm phần mềm vào máy tính mà chẳng cần phải gỡ cài đặt các phần mềm đang dùng bây giờ, sau lúc chuyển phần mềm cài đặt sang 1 ổ đĩa khác chúng vẫn hoạt động thường nhật, các bạn  cũng có thể lựa chọn chuyển di các trò chơi trên máy tính sang 1 thư mục khác ngoài ổ đĩa hệ thống

Steam Mover có thể thích hợp với các hệ điều hành khác nhau như Windows xp, Windows vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 bên cạnh đó thì phần mềm còn tốn rất ít tài nguyên hệ thống nên việc sử dụng Steam Mover khá tiện dụng, với đây cũng là một giải pháp tối ưu nhất cho các bạn để với thể cài đặt được rộng rãi phần mềm hơn trên máy tính.
Để xóa những file cứng đầu trong máy tính, người dùng cũng có thể dùng Unlocker để thực hành công tác này. Phần mềm Unlocker có thể hỗ trợ bỏ những file rác, nhiễm virus mà ko chịu ra khỏi máy tính của bạn.

Để có thể quản lý dữ liệu tốt hơn trong pc, bạn nên dùng Total Commander - 1 trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý dữ liệu máy tính. Total Commander được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất giúp bạn điều hành và sắp đặt dữ liệu hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của Steam Mover

  •  Di chuyển các phần mềm đã cài đặt sang ổ đĩa khác
  •  Giao diện gần gũi, dễ dùng
  •  Không cần cài đặt trên máy tính
  •  Tốn ít tài nguyên của hệ thống
  •  phù hợp có đa dạng hệ điều hành khác nhau

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2