Steganos Online Shield 365 là phần mềm giúp người dùng truy cập website một cách an toàn, hỗ trợ bảo mật thông tin khá tốt.

Thông tin phần mềm Steganos Online Shield 365

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay, người dùng internet phải đối diện với những rủi ro tiềm ẩn như bị tin tặc tấn công để đánh cắp các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, hoặc rò rỉ đời tư, hình ảnh cá nhân trên các trang mạng xã hội.

Steganos Online Shield 365 có thể bảo vệ bạn tránh khỏi các nguy cơ đó. Ứng dụng này giúp người dùng đảm bảo được sự an toàn khi truy cập internet.

Chương trình đang được khá nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng vì có khả năng bảo mật thông tin rất cao. Với nhiều tính năng ưu việt giúp chống lại các nguy cơ đánh cắp thông tin cá nhân, phần mềm sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể tiện sử dụng nhất như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Rumani, Nhật, Pháp, Thụy Điển,...

Steganos Online Shield 365 - Phần mềm duyệt web an toàn

Steganos Online Shield 365 - Phần mềm duyệt web an toàn

Khi dùng ứng dụng, bạn có thể tải các file hoặc gửi các dữ liệu từ máy tính một cách an toàn. Chức năng nổi bật của công cụ này là bảo vệ IP của máy rất tốt bằng cách cho phép người dùng ẩn IP, sử dụng IP giả để bảo mật thông tin của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Safeguard KEY, giải pháp hữu hiệu để bảo vệ dữ liệu cá nhân được an toàn.

Các tính năng chính của Steganos Online Shield 365

 • Bảo mật thông tin của người dùng. 
 • Truy cập website an toàn. 
 • Mã hóa dữ liệu truyền đi và nhận được của người dùng. 
 • Chống đánh cắp thông tin cá nhân. 
 • Bảo vệ địa chỉ IP của bạn trong các trình duyệt và những chương trình hỗ trợ tải về khác.
 • Ẩn danh địa chỉ IP thực tế của người dùng.
 • Cung cấp cho bạn địa chỉ IP giả ngẫu nhiên.
 • Mã hóa các kết nối và truy cập trên internet.
 • Hỗ trợ chặn tất cả hoạt động của tin tặc.
 • Bảo mật kết nối internet của người dùng.
 • Hỗ trợ người dùng truy cập internet thông qua các server được bảo vệ cấp độ cao đặt tại nhiều nước trên thế giới.

Steganos Online Shield 365 - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Steganos Online Shield 365 - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Đánh giá khái quát về Steganos Online Shield 365

Ưu điểm:

 • Truy cập internet và tải tập tin về an toàn.
 • Giúp người dùng yên tâm khi sử dụng máy tính ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ nơi nào.
 • Bảo mật tốt.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Chỉ sử dụng được khi có kết nối mạng.

Cấu hình yêu cầu để sử dụng Steganos Online Shield 365

 • Ram 1GB trở lên.
 • Ổ cứng trống 50 MB trở lên.

Steganos Online Shield 365 là công cụ đắc lực giúp người dùng có thể truy cập internet một cách an toàn nhất. Hãy tải phần mềm về máy để thoải mái lướt internet mà không sợ bị ai nhòm ngó và đánh cắp thông tin nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2