SterJo Startup Patrol icon

SterJo Startup Patrol

Người dùng nên biết rằng SterJo Startup Patrol là phần mềm hỗ trợ bạn vô hiệu hóa và xóa bỏ các file không mong muốn. Bên cạnh đó, nó còn ngăn không cho chúng tự động chạy để giúp cho máy tính hoạt động được mượt mà hơn.

Thông tin phần mềm SterJo Startup Patrol

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
894MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

SterJo Startup Patrol - Phần mểm Dọn dẹp xóa file rác

Người dùng nên biết rằng SterJo Startup Patrol là phần mềm hỗ trợ bạn vô hiệu hóa và xóa bỏ các file không mong muốn. Bên cạnh đó, nó còn ngăn không cho chúng tự động chạy để giúp cho máy tính hoạt động được mượt mà hơn. Phần mềm này sẽ liên tục theo dõi quản lý những registry và tiến hành thông báo khi có bất kì registry mới nào nhằm giúp người dùng quản lý chúng một cách dễ dàng nhất.

SterJo Startup Patrol

Dọn rác máy tính với chương trình SterJo Startup Patrol

Những đặc điểm SterJo Startup Patrol

  • Phần mềm SterJo Startup Patrol cho phép người dùng xem các tập tin và thực hiện vô hiệu hóa chúng. Nhờ cách này mà bạn có thể tối ưu hóa được thời gian khởi động Windows. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận để không vô hiệu hóa nhầm một số chương trình quan trọng mà bạn vẫn đang sử dụng. Chính bằng cách ngăn chặn những tập tin không cần thiết thì hệ thống chắc chắn sẽ hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn trước rất nhiều.
  • Bên cạnh đó, phần mềm này liên tục theo dõi hoặc tiến hành sửa đổi khởi động Regitry mới và thông báo nếu như có một số thay đổi xuất hiện. Trong trường hợp nếu có bất kỳ ứng dụng nào đang cố gắng để đặt một registry khởi động ngay trên hệ thống của bạn thì sau đó phần mềm sẽ hiển thị những ứng dụng với các thông tin như sau: Section; Product Name, Company, Version, Product Description, và Process Path.
  • Việc sử dụng thông tin hiển thị để cho người dùng có thể vô hiệu hóa hoặc thực hiện xóa các chương trình không mong muốn xuất hiện và ngăn chặn không cho chúng có khả năng tự động chạy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69