sticky Notes8 icon

sticky Notes8

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Thông tin phần mềm sticky Notes8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

Sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính được tích hợp trên Windows 8. đồng thời nó còn là ứng dụng cho phép người dùng tạo ghi chú 3D hoặc bạn có thể dán trực tiếp lên màn hình máy tính trông rất đẹp mắt.

Sticky Notes - chương trình tạo ghi chú

Sticky Notes - chương trình tạo ghi chú

Công cụ Sticky Notes sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng tạo, sắp xếp, tổ chức và lưu trữ những điều quan trọng hay các thông tin cần lưu ý trong thời gian sắp tới. Chương trình sẽ làm cho công việc của người dùng trở nên tốt hơn vì bạn luôn ghi nhớ những điều quan trọng và không bỏ sót bất cứ điều gì trong công việc.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo nhiều ghi chú trên 1 màng hình máy tính. Và bạn cũng có thể sắp xếp cúng trên màn hình theo mức độ ưu tiên. Đặc biệt, công cụ này có thể lưu động sao lưu các thông tin mà người dùng vừa ghi lên chúng nếu có gặp sử cố tắt điện hoặc máy tính có vấn đề. 

Bạn cũng có thể thiết lập nhiều định dạng nội dung khác nhau như in nghiên, in đậm. Công cụ này cho phép người dùng có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows. Bạn cũng có thể quản lý tất cả các ghi chú của mình thông qua giao diện đơn giản được nhà thiết kế phát triển đặc biệt. Ngoài ra, còn có các chương trình tương tự như: NoteZilla

Sticky Notes - Phần mềm tạo ghi chú

Sticky Notes - Phần mềm tạo ghi chú

Tính năng của chương trình Sticky Notes: 

  • Tạo lập các ghi chú trên máy tính. 
  • Tự động lưu trữ ghi chú. 
  • Chương trình hoạt động cùng windows. 
  • Tùy chọn kiểu chữ dễ dàng. 

Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên các phiên bản windows xp và windows 7. Công cụ còn cho phép người dùng có thể thiết lập và cài đặt các kiểu ghi chú các khác nhau. Nó còn được tích hợp các công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay và nhanh chóng. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên nhằm giúp người dùng có thể vá một số lỗi nhỏ nếu có ở phiên bản cũ. 

Đánh giá phần mềm Sticky Notes:

Ưu điểm: 

  • Chương trình gọn nhẹ. 
  • Tạo nội dung nổi bật trên ghi chú. 
  • Ứng dụng hoạt động độc lập. 
  • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. 
  • cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. 

Sticky Notes là ứng dụng tạo ghi chú tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó giúp bạn có thể ghi lại các điều cần thiết và có thể xem chúng mỗi khi khởi động windows. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tạo nhiều bản ghi chí màng hình máy tính với nhiều màu sắc khác nhau. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72