sticky Notes8

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Thông tin phần mềm sticky Notes8

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
16
download
50MB
Đánh giá :
(21 đánh giá)
Ngày đăng :
17-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính được tích hợp trên Windows 8. đồng thời nó còn là ứng dụng cho phép người dùng tạo ghi chú 3D hoặc bạn có thể dán trực tiếp lên màn hình máy tính trông rất đẹp mắt.

Sticky Notes - chương trình tạo ghi chú

Sticky Notes - chương trình tạo ghi chú

Công cụ Sticky Notes sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng tạo, sắp xếp, tổ chức và lưu trữ những điều quan trọng hay các thông tin cần lưu ý trong thời gian sắp tới. Chương trình sẽ làm cho công việc của người dùng trở nên tốt hơn vì bạn luôn ghi nhớ những điều quan trọng và không bỏ sót bất cứ điều gì trong công việc.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo nhiều ghi chú trên 1 màng hình máy tính. Và bạn cũng có thể sắp xếp cúng trên màn hình theo mức độ ưu tiên. Đặc biệt, công cụ này có thể lưu động sao lưu các thông tin mà người dùng vừa ghi lên chúng nếu có gặp sử cố tắt điện hoặc máy tính có vấn đề. 

Bạn cũng có thể thiết lập nhiều định dạng nội dung khác nhau như in nghiên, in đậm. Công cụ này cho phép người dùng có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows. Bạn cũng có thể quản lý tất cả các ghi chú của mình thông qua giao diện đơn giản được nhà thiết kế phát triển đặc biệt. Ngoài ra, còn có các chương trình tương tự như: NoteZilla

Sticky Notes - Phần mềm tạo ghi chú

Sticky Notes - Phần mềm tạo ghi chú

Tính năng của chương trình Sticky Notes: 

  • Tạo lập các ghi chú trên máy tính. 
  • Tự động lưu trữ ghi chú. 
  • Chương trình hoạt động cùng windows. 
  • Tùy chọn kiểu chữ dễ dàng. 

Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên các phiên bản windows xp và windows 7. Công cụ còn cho phép người dùng có thể thiết lập và cài đặt các kiểu ghi chú các khác nhau. Nó còn được tích hợp các công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay và nhanh chóng. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên nhằm giúp người dùng có thể vá một số lỗi nhỏ nếu có ở phiên bản cũ. 

Đánh giá phần mềm Sticky Notes:

Ưu điểm: 

  • Chương trình gọn nhẹ. 
  • Tạo nội dung nổi bật trên ghi chú. 
  • Ứng dụng hoạt động độc lập. 
  • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. 
  • cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. 

Sticky Notes là ứng dụng tạo ghi chú tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó giúp bạn có thể ghi lại các điều cần thiết và có thể xem chúng mỗi khi khởi động windows. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tạo nhiều bản ghi chí màng hình máy tính với nhiều màu sắc khác nhau. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2