là phần mềm quản lý kho hàng và vật tư hiệu quả nhất hiện nay được nhiều công ty tin dùng vì khả năng làm việc nhanh chóng và chính xác.

Thông tin phần mềm Stock S

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
80MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Stock S - Phần mềm quản lý kho, vật tư hiệu quả

Stock S là phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả và nhanh chòng nhất hiện nay. Chương trình giúp cho người dùng có thể quản lý tốt việc nhập hàng và xuất hàng dễ dàng. Theo đó, phần mềm còn cho phép bạn có  thể kiểm kê hàng hóa chính xác và chống được quá trình thất thoát sản phẩm ngoài ý muốn.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý thông tin tốt nhất và tự động sau lưu dữ liệu tránh tình trạng bị lỗi và mất. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn có thể tự tính toán các chi phí và giá cho từng mặt hàng được bán ra và kết xuất báo cáo dễ dàng. Bạn có thể thêm từng loại mã vạch khác nhau cho các  sản phẩm để dễ dàng quản lý.

Tính năng của phần mềm Stock S

Tính năng của phần mềm Stock S

Chương trình còn cho phép người dùng có thể các trường thuộc tính vào cho tường  loại sản phẩm. Kèm theo đó, bạn có thể phân quyền cho mỗi tài khoản trong hệ thống dễ dàng và cũng như thiết lập các loại mật khẩu khác nhau. Tuy nhiên Ứng dụng cần phải có internet để sử dụng cũng như xuất nhập dữ liệu. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số phần mềm tương tự như: Vinemacc. Chương trình tích hợp các nền tảng công nghệ như .NET của Microsoft nhằm tăng tốc độ truy xuất thông tin trên hệ thống cơ sở dữ liệu của server SQL.

Vài tính năng của phần mềm quản lý kho Stock S

 • Quản lý hàng hóa xuất nhập dễ dàng.
 • Quản lý giá của từng sản phẩn.
 • Báo cáo thu chi nhanh chóng.
 • Tính vốn và lợi nhuận trên từng dòng sản phẩm.
 • Nhập mã vạch cho sản phẩm.
 • Lưu trữ dữ liệu tự động

Nhập thông tin sản phẩm trên Stock S

Nhập thông tin sản phẩm trên Stock S

Ứng dụng quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể điều khiển các hoạt động kinh doanh của mình một cach hiệu quả. Cũng như, Bạn có thể quyết định các chiến lược giảm giá hay kinh doanh theo mùa một cách phù hợp nhất tại thời điểm đó. Chương trình cũng giúp bạn có thể theo dõi sát sao các hoạt động của phân viên kho hàng nhắm tránh được tình trạng gian lận trong qua trình nhập xuất sản phẩm.  

Đánh giá về phần mềm Stock S:

Ưu điểm của chương trình quản lý kho hàng:

 • Phù hợp với doanh nghiệp lớn.
 • Tự động lưu trữ dữ liệu.
 • Bảo mật thông tin.
 • Giao diện thân thiện.

Nhược điểm của chương trình quản lý kho hàng:

 • Nhập thông tin từng loại sản phẩm.
 • Tốn nhiều thời gian nhập liệu.

Thống kê sản phẩm tồn kho trên Stock S

Thống kê sản phẩm tồn kho trên Stock S

Stock S là phần mềm quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả nhất mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể giám sát tống quá trình nhập xuất hàng hóa của doanh nghiệp hoặc các cửa hàng bán lẽ. Chương trình rất hữu ích và tiện lợi, bạn hãy tải về và trãi nghiệm những hiệu quả mà nó mang lại.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2