Stockroom Organizer Pro là phần mềm quản lý kho, hàng hóa hiệu quả nhất được nhiều doanh nhân áp dụng cho chuỗi cửa hàng của mình.

Thông tin phần mềm Stockroom Organizer Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Stockroom Organizer Pro là ứng dụng quản lý hàng hóa hiệu quả nhất hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều cho hê thống quản lý kho bãi của mình. Chương trình hỗ trợ người có thể sao lưu dữ liệu không giới hạn với hệ thống server mạnh mẽ. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo về các chương trình quản lý hàng hóa như: CRMVIET.

Chương trình quản lý hàng hóa hỗ trợ người dùng có thể tạo các danh mục sản phầm nhằm làm tăng tốc độ tìm kiểm sản phẩm. Bạn cũng có thể xem và tim lại các giao dịch trên hê thống quản lý kho hàng này như việc nhập sản phầm hay việc xuất một lô hàng nào đó trong tháng. Ngoài ra ứng dụng này có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể nhập các thông tin hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Stockroom Organizer Pro

Bảng nhập thông tin sản phẩm Stockroom Organizer Pro

Ứng dụng quản lý sản phẩm hỗ trợ bạn có thể sao lưu lưu trữ dữ liệu an toàn nhằm tránh tình trạng lỗi xãy ra. Phần mềm quản lý kho cho phép bạn có thể tạo ra các tập tin báo cáo với nhiều định dạng khác nhau. Tuy nhiên chương trình chỉ hoạt động khi có internet và có máy chủ để lưu trữ các thông tin sản phẩm.

Tính năng quản lý kho hàng Stockroom Organizer Pro

 • Quản lý việc xuất nhập của hàng hóa.
 • Tạo mẫu báo cáo về số lượng sản phẩm.
 • Tùy chỉnh các thuộc tính hàng hóa dễ dàng.
 • Chống được tình trạng gian lân.
 • Chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng.
 • Phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Chú ý: Chương trình chỉ hoạt động khi có kết nối mạng trên máy tính và đã cài đặt chương trình trên server quản lý.

Đánh giá Stockroom Organizer Pro

Ưu điểm:

 • Được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp lớn.
 • Dữ liệu được lưu trữ trên server.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Giao diện đơn giản, dễ thao tác.

Nhược điểm:

 • Chị hoạt động khi có internet.
 • Cần có một máy chủ dễ lưu trữ dữ liệu.

Bạn có thể tải Phần mềm quản lý kho nhanh chóng và cài đặt chúng trên máy tính dễ dàng vì chúng có dung lượng thấp. Cũng vì vậy, chương trình rất tiện dụng và chiếm ít tài nguyên trên máy tính của người dùng.

Chương trình quản lý nhà kho Stockroom Organizer Pro được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các  cửa hàng bán lẽ. Bạn hãy tải phần mềm quản lý hàng hóa để có thể dễ dàng quản lý hàng hóa trong kho tránh được tình trạng mất mát sảm phẩm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2