Stronghold Kingdoms Conflict Global icon

Stronghold Kingdoms Conflict Global

Stronghold Kingdoms - một thương hiệu game mới trong loạt Stronghold. Sự khác biệt chính từ phần trước

Thông tin phần mềm Stronghold Kingdoms Conflict Global

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
400MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Stronghold Kingdoms: Conflict Global

Thể loại: Chiến lược, MMORTS ngày: 2015/11/26 phát triển: Firefly Studios Publisher: Firefly Studios Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga Ngôn ngữ: Nga, Anh Version:2.0.27.13 Publication Type: License Yêu cầu hệ thống: Yêu cầu hệ thống tối thiểu: Hệ điều hành: Windows XP SP2, Windows Vista SP1 hoặc Windows 7 Bộ xử lý: Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn Bộ nhớ: 512 MB ​​RAM cho Windows XP, ít nhất là 1 GB cho Windows Vista / 7) Card Video: Video card tương thích với DirectX 9 miễn phí Đường sắt: 350 MB miễn phí không gian đĩa cứng Tablet: Không yêu cầu 

Mô tả: Stronghold Kingdoms - một thương hiệu game mới trong loạt Stronghold. Sự khác biệt chính từ phần trước là bây giờ bạn có thể chơi Stronghold trực tuyến. Tất cả các sự kiện đang phát triển trên bản đồ toàn cầu với cầu thủ thực sự từ các nước khác! Có những bậc danh dự, thời gian thực tế thi công xây dựng (như trong các trò chơi tiếp xúc và bạn cùng lớp), hệ thống giao dịch thực tế, nguồn lực mới, các tòa nhà và nhiều hơn nữa.

Thực phẩm bổ sung cá và rau quả. Thịt sản xuất trong chăn nuôi lợn và thịt nai như một sản phẩm có giá trị, được sản xuất đặc biệt cho các bữa tiệc, mà lần lượt làm tăng danh dự.

tai game pc  Ngoài đồ dùng tiệc, quần áo, đồ gỗ, muối, gia vị và những người khác khác nhau. Trại say kết hợp với một nhà máy bia và nhà xay lúa mỳ, kết quả là, các nguồn tài nguyên như bột mì, lúa mì và cây hoa bia không còn ở đó. Có một tòa nhà hoàn toàn mới, và một số tòa nhà cũ thay đổi diện mạo.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21