Sublimte Text icon

Sublimte Text

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

Thông tin phần mềm Sublimte Text

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
build 3059
Sử dụng :
Miễn Phí

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm. Phần mềm giúp người dùng có thể lập trình 1 cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Tuy phần mềm mà 1 trình editor mới nhưng cũng vì vậy được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. 

Phần mềm Sublimte Text

Phần mềm Sublimte Text

Phần ềm có nhiều plugin cho phép người dùng có thể cài đặt thêm vào phần mềm để có thể sử dụng và chỉnh sữa code hay mã nguồn tốt nhất có thể. Phần mềm có thể hoạt động đa nền tảng như Windows, OSX, Ubuntu,... Phần mềm Sublimte Text là trình editor hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra phần mềm còn có bản trả phí nhưng thực chất là rất rẻ và cũng chỉ là hỗ trợ 1 ít cho nhà phát hành phát triển tiếp phần mềm mà thôi.

Ở bản trả phí người dùng sẽ k gặp phải các thông báo trả phí và ủng hộ phần mềm mà thôi chứ thực chất thì tính năng như nhau mà thôi. Phần mềm có giao diện cực đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng và code trên phần mềm 1 cách đơn giản nhất. Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có thể download về máy tính nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ các phím tắt giúp người dùng có thể thao tác nhanh nhất trên phần mềm và tiện lợi cho viện sử dụng nhanh . 

Phần mềm Sublimte Text

Phần mềm Sublimte Text

Tính năng Sublimte Text

  • Chỉnh sửa nhiều dạng code và mã nguồn. 
  • Có nhiều plugin.
  • Hiệu suất là việc cao.  

Phần mềm Sublimte Text là 1 công cụ edit mạnh mẽ mà bất cứ người lập trình viên nào cũng cần phải biết. Phần mềm lập trình tương tự: DzSoft PHP Editor

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

16