là phần mềm quản lý thông tin khách hàng theo nhiều chuyên ngành khác nhau và phù hợp với nhiều doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực.

Thông tin phần mềm SugarCRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SugarCRM - Quản lý kinh doanh và bán hàng cho các doanh nghiệp

SugarCRMphần mềm quản lý kho hàng miễn phí được phát triển trên mã nguồn. Ứng dụng được cài đặt trên máy tính dễ dàng và không cần sử dụng internet. Chương trình còn cho phép người dùng có thể áp dụng nhiều doanh nghiệp và công ty bán lẻ.

Chương trình quản lý kho còn cho phép người dùng có thể quản lý thông tin của nhân viên tốt nhất hiện nay. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xuất ra các báo cáo dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay. Bản cũng có thể lọc các dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

Ứng dụng quản lý kho hàng còn cho phép người dùng có thể quản lý kinh doanh tốt và định hướng kinh doanh dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn có thể dự báo các kết quả kinh doanh nhằm tránh tình trạng lỗ lã trong quá trình bán hàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo ra các kế hoạch kinh doanh cho từng nhóm trong doanh nghiệp.

phần mềm quản lý kho SugarCRM

phần mềm quản lý kho SugarCRM

Bạn có thể sử dụng chương trình dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đơn giản và thân thiện. Ứng dụng quản lý hàng hóa cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu và thông tin của khách hàng dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý việc nhập và xuất hàng hóa dễ dàng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian cho quá trình nhập liệu bằng tay của mình trên hệ thống quán lý bán hàng.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho SugarCRM

 • Quản lý bán lẽ nhanh chóng.
 • Theo dõi hàng hóa trong kho.
 • Lưu trự thông tin khách hàng.
 • Báo cáo doanh thu theo tháng.
 • Sao lưu dữ liệu dễ dàng.
 • Ứng dụng tương thích với office dễ dàng.

Ứng dụng còn sử dụng hệ cở sở dữ liệu của Microsoft thích hợp cho các doanh nghiệp và công ty lớn. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng có thể cài đặt thêm các module khác kèm theo nhiều ngôn ngữ khác nhau.

giao điện của phần mềm quản lý kho SugarCRM

giao điện của phần mềm quản lý kho SugarCRM

Đánh giá phần mềm quản lý hàng hóa SugarCRM

Ưu điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Giao diện thân thiện.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
 • Nhập xuất hàng hóa dễ dàng.
 • Quản lý nhân viên đơn giản.

Nhược điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Nhập dữ liệu bằng tay.
 • Mất nhiều thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý hàng hóa SugarCRM là chương trình quản lý hiệu quả nhất hiện nay mà người dùng cần phải phải cài đặt trên máy tính và áp dụng cho công ty của mình. Ứng dụng quản lý đa tính năng còn cho phép người dùng có thể quản lý nhân viên và hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tham khảo các phần mềm quản lý kho hàng hóa tương tự như: CRMVIET,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2