là phần mềm quản lý thông tin khách hàng theo nhiều chuyên ngành khác nhau và phù hợp với nhiều doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực.

Thông tin phần mềm SugarCRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
( 22 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

SugarCRMphần mềm quản lý kho hàng miễn phí được phát triển trên mã nguồn. Ứng dụng được cài đặt trên máy tính dễ dàng và không cần sử dụng internet. Chương trình còn cho phép người dùng có thể áp dụng nhiều doanh nghiệp và công ty bán lẻ.

Chương trình quản lý kho còn cho phép người dùng có thể quản lý thông tin của nhân viên tốt nhất hiện nay. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xuất ra các báo cáo dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay. Bản cũng có thể lọc các dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

Ứng dụng quản lý kho hàng còn cho phép người dùng có thể quản lý kinh doanh tốt và định hướng kinh doanh dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn có thể dự báo các kết quả kinh doanh nhằm tránh tình trạng lỗ lã trong quá trình bán hàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo ra các kế hoạch kinh doanh cho từng nhóm trong doanh nghiệp.

phần mềm quản lý kho SugarCRM

phần mềm quản lý kho SugarCRM

Bạn có thể sử dụng chương trình dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đơn giản và thân thiện. Ứng dụng quản lý hàng hóa cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu và thông tin của khách hàng dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý việc nhập và xuất hàng hóa dễ dàng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian cho quá trình nhập liệu bằng tay của mình trên hệ thống quán lý bán hàng.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho SugarCRM

 • Quản lý bán lẽ nhanh chóng.
 • Theo dõi hàng hóa trong kho.
 • Lưu trự thông tin khách hàng.
 • Báo cáo doanh thu theo tháng.
 • Sao lưu dữ liệu dễ dàng.
 • Ứng dụng tương thích với office dễ dàng.

Ứng dụng còn sử dụng hệ cở sở dữ liệu của Microsoft thích hợp cho các doanh nghiệp và công ty lớn. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng có thể cài đặt thêm các module khác kèm theo nhiều ngôn ngữ khác nhau.

giao điện của phần mềm quản lý kho SugarCRM

giao điện của phần mềm quản lý kho SugarCRM

Đánh giá phần mềm quản lý hàng hóa SugarCRM

Ưu điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Giao diện thân thiện.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
 • Nhập xuất hàng hóa dễ dàng.
 • Quản lý nhân viên đơn giản.

Nhược điểm của ứng dụng quản lý kho

 • Nhập dữ liệu bằng tay.
 • Mất nhiều thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý hàng hóa SugarCRM là chương trình quản lý hiệu quả nhất hiện nay mà người dùng cần phải phải cài đặt trên máy tính và áp dụng cho công ty của mình. Ứng dụng quản lý đa tính năng còn cho phép người dùng có thể quản lý nhân viên và hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tham khảo các phần mềm quản lý kho hàng hóa tương tự như: CRMVIET,...

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2