Sun Times icon

Sun Times

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

Thông tin phần mềm Sun Times

Người đăng :
Phát hành :
Download :
162
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Timesphần mềm học môn Địa lý, nó giúp cho các em không cảm thấy hứng thú khi sử dụng. Với giao diện trực quan, sinh động sẽ thúc đẩy các em ham học hỏi và yêu thích môn địa lý hơn. Các bạn học sinh hay giáo viên có thể download Sun Times hoàn toàn miễn phí để giúp môn địa lý trở thành môn học thể mạnh cho bản thân nha.

phan mem sun times

phần mềm sun times

Sun Times được xem như một bản đồ thế giới thu nhỏ trên máy tính của bạn. Tất cả mọi thông tin về vị trí, tọa độ, kinh độ, vĩ độ, múi giờ của tất cả các nước trên toàn thế giới bạn có thể tìm thấy chỉ trong vài thao tác click chuột.

Trên thế giới có hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thỗ khác nhau với 5 châu lục rộng lớn trải dài theo khối địa cầu, mỗi quốc gia đều có những đặc điểm địa lý khác nhau bạn không thể ghi nhớ hay tìm hiểu những đặc điểm đó trên sách vở, nhưng với phần mềm Sun Times thì điều đó thì hoàn toàn đơn giản.

Ngoài chức năng xem vị trí, Sun Times còn hỗ trợ bạn xem khí hậu từng khu vực hay từng quốc gia, hay xem được cả thiên văn học, vị trí những vì sao hay chùm sao nổi tiếng.

sun times

bản đồ thế giới - phần mềm sun times

Những tính năng chính của phần mềm Sun Times

  • Vị trí , kinh độ, vĩ độ, khu vực của từng quốc gia và vùng lãnh thỗ
  • Những sự kiện lịch sử quan trọng của từng quốc gia
  • Đặc điểm khí hậu , thời tiết của từng quốc gia
  • Bạn có thể biết bình minh và hoàng hôn của từng nước
  • Hay xem vị trí những kiểu địa hình đặc biệt trên thế giới như những dãy núi cao nhất , những con sông dài nhất …
  • Phần mềm hỗ trợ học tập này hoàn toàn miễn phí

Việc học địa lý thông qua sách vở hay Atlat tuy thông dụng nhưng bạn không thể tìm hiểu hết những kiến thức mình mong muốn vì dù sao những kiến thức trong sách giáo khoa có giới hạn. Vì vậy sử dụng phần mềm Sun Times sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu hơn

Địa lý là môn học giúp bạn có thêm những kiến thức quan trọng về cấu trúc và khí hậu và là môn học không thể thiếu trong chương trình học của học sinh, hãy cũng nhau học và đam mê địa lý hơn với Sun Times nha các bạn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501