Sun Times

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

Thông tin phần mềm Sun Times

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sun Timesphần mềm học môn Địa lý, nó giúp cho các em không cảm thấy hứng thú khi sử dụng. Với giao diện trực quan, sinh động sẽ thúc đẩy các em ham học hỏi và yêu thích môn địa lý hơn. Các bạn học sinh hay giáo viên có thể download Sun Times hoàn toàn miễn phí để giúp môn địa lý trở thành môn học thể mạnh cho bản thân nha.

phan mem sun times

phần mềm sun times

Sun Times được xem như một bản đồ thế giới thu nhỏ trên máy tính của bạn. Tất cả mọi thông tin về vị trí, tọa độ, kinh độ, vĩ độ, múi giờ của tất cả các nước trên toàn thế giới bạn có thể tìm thấy chỉ trong vài thao tác click chuột.

Trên thế giới có hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thỗ khác nhau với 5 châu lục rộng lớn trải dài theo khối địa cầu, mỗi quốc gia đều có những đặc điểm địa lý khác nhau bạn không thể ghi nhớ hay tìm hiểu những đặc điểm đó trên sách vở, nhưng với phần mềm Sun Times thì điều đó thì hoàn toàn đơn giản.

Ngoài chức năng xem vị trí, Sun Times còn hỗ trợ bạn xem khí hậu từng khu vực hay từng quốc gia, hay xem được cả thiên văn học, vị trí những vì sao hay chùm sao nổi tiếng.

sun times

bản đồ thế giới - phần mềm sun times

Những tính năng chính của phần mềm Sun Times

  • Vị trí , kinh độ, vĩ độ, khu vực của từng quốc gia và vùng lãnh thỗ
  • Những sự kiện lịch sử quan trọng của từng quốc gia
  • Đặc điểm khí hậu , thời tiết của từng quốc gia
  • Bạn có thể biết bình minh và hoàng hôn của từng nước
  • Hay xem vị trí những kiểu địa hình đặc biệt trên thế giới như những dãy núi cao nhất , những con sông dài nhất …
  • Phần mềm hỗ trợ học tập này hoàn toàn miễn phí

Việc học địa lý thông qua sách vở hay Atlat tuy thông dụng nhưng bạn không thể tìm hiểu hết những kiến thức mình mong muốn vì dù sao những kiến thức trong sách giáo khoa có giới hạn. Vì vậy sử dụng phần mềm Sun Times sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu hơn

Địa lý là môn học giúp bạn có thêm những kiến thức quan trọng về cấu trúc và khí hậu và là môn học không thể thiếu trong chương trình học của học sinh, hãy cũng nhau học và đam mê địa lý hơn với Sun Times nha các bạn

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2