SUPER là ứng dụng chuyển đổi nhiều định dạng file đa phươmg tiện như nhạc , video khác nhau một cách đơn giản , hiệu quả chất lượng

Thông tin phần mềm SUPER 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
66MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 Build 67
Sử dụng :
Miễn Phí

SUPER là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, âm thanh có kết hợp một máy nghe nhạc, xem phim. Với bộ mã hóa video, âm thanh vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt, bạn có thể xem được một loạt các định dạng mà không phải cài thêm codec.

Một trong các yếu tố quan trọng để có thể đánh giá phần mềm chuyển đổi video, âm thanh là khả năng hỗ trợ cực nhiều những định dạng cũng như chất lượng của video, âm thanh sau chuyển đổi. Với sự hỗ trợ của SUPER bạn có khả năng biến gần như bất kỳ định dạng video ban đầu nào thành một định dạng mới.

Quá trình cài đặt SUPER có khá nhiều điều cần phải chú ý. Ứng dụng này đi kèm với một vài phần mềm của bên thứ 3, do đó nếu bạn không muốn có thêm các phần mềm lạ bị cài đặt vào máy bạn nên chọn Decline khi được hỏi có muốn cài thêm phần mềm được tặng hay không.

SUPER

Tải SUPER - Chuyển đổi đinh dạng nhạc

Giao diện của SUPER hơi phức tạp bởi nó tập trung chủ yếu vào chức năng của ứng dụng hơn là hình thức, nhưng vẫn khá đơn giản để sử dụng.

SUPER không hiển thị menu trên giao diện chính của nó, thay vào đó khi bạn muốn thêm tập tin để chuyển đổi hoặc truy cập vào các cài đặt khác bạn có thể nhấn nút M ở góc trên bên phải hoặc có thể nhấp chuột phải để chọn những tùy chọn tương ứng.

Đối với những người đang cần tìm một bộ chuyển đổi, mã hóa mạnh mẽ thì SUPER chính là công cụ thích hợp, với mọi tính năng trong tầm tay, rất nhiều tùy chọn cấu hình, nó giúp bạn chuyển video, nhạc sang định dạng mong muốn một cách vô cùng dễ dàng.

Các tính năng chính chuyển đổi video SUPER

 • HEVC/H.265, VP9 Video Codec hỗ trợ đầy đủ để giải mã, chơi mọi tập tin nào trong định dạng MP4, MOV, MKV, WMV, TS, M2TS, MKV và WebM
 • Cung cấp nhiều sự lựa chọn codec video với mỗi lần chuyển đổi định dạng tập tin
 • Dễ dàng cài đặt cấu hình các thông số cho video đầu ra sau khi chuyển đổi (kích thước, khung hình trên giây, tỷ lệ bit)
 • Dễ dàng cài đặt cấu hình các thông số của âm thanh đầu ra (tỷ lệ mẫu, số kênh, tỷ lệ bit) trong quá trình chuyển đổi âm thanh
 • Có nhiều tùy chọn để nâng cao kết quả
 • Chế độ Direct Stream Copy để tạo ra chất lượng chính xác khi bạn codec Video, Audio thì có thể sao chép từ tập tin nguồn sang tập tin đầu ra
 • Profile H.264, MPEG-4, Apple ProRes, DV nâng cao tích hợp sẵn
 • Công cụ Multimedia File Analyzing có sẵn để hiển thị tag và cấu trúc bên trong của các tập tin nguồn nào khi bạn nhấp đúp chuột
 • Sở hữu công cụ KOD86MIX giúp tăng tốc toàn bộ quá trình mã hóa
 • Cơ chế mã hóa đa luồng với lựa chọn đa lõi CPU hoàn toàn tự động
 • Chế độ chuyển đổi hàng loạt chỉ cần thao tác kéo thả

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2