SUPER 2016 icon

SUPER 2016

SUPER là ứng dụng chuyển đổi nhiều định dạng file đa phươmg tiện như nhạc , video khác nhau một cách đơn giản , hiệu quả chất lượng

Thông tin phần mềm SUPER 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
66MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 Build 67
Sử dụng :
Miễn Phí

SUPER - Chuyển đổi định dạng nhạc, video miễn phí

SUPER là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, âm thanh có kết hợp một máy nghe nhạc, xem phim. Với bộ mã hóa video, âm thanh vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt, bạn có thể xem được một loạt các định dạng mà không phải cài thêm codec.

Một trong các yếu tố quan trọng để có thể đánh giá phần mềm chuyển đổi video, âm thanh là khả năng hỗ trợ cực nhiều những định dạng cũng như chất lượng của video, âm thanh sau chuyển đổi. Với sự hỗ trợ của SUPER bạn có khả năng biến gần như bất kỳ định dạng video ban đầu nào thành một định dạng mới.

Quá trình cài đặt SUPER có khá nhiều điều cần phải chú ý. Ứng dụng này đi kèm với một vài phần mềm của bên thứ 3, do đó nếu bạn không muốn có thêm các phần mềm lạ bị cài đặt vào máy bạn nên chọn Decline khi được hỏi có muốn cài thêm phần mềm được tặng hay không.

SUPER

Tải SUPER - Chuyển đổi đinh dạng nhạc

Giao diện của SUPER hơi phức tạp bởi nó tập trung chủ yếu vào chức năng của ứng dụng hơn là hình thức, nhưng vẫn khá đơn giản để sử dụng.

SUPER không hiển thị menu trên giao diện chính của nó, thay vào đó khi bạn muốn thêm tập tin để chuyển đổi hoặc truy cập vào các cài đặt khác bạn có thể nhấn nút M ở góc trên bên phải hoặc có thể nhấp chuột phải để chọn những tùy chọn tương ứng.

Đối với những người đang cần tìm một bộ chuyển đổi, mã hóa mạnh mẽ thì SUPER chính là công cụ thích hợp, với mọi tính năng trong tầm tay, rất nhiều tùy chọn cấu hình, nó giúp bạn chuyển video, nhạc sang định dạng mong muốn một cách vô cùng dễ dàng.

Các tính năng chính chuyển đổi video SUPER

 • HEVC/H.265, VP9 Video Codec hỗ trợ đầy đủ để giải mã, chơi mọi tập tin nào trong định dạng MP4, MOV, MKV, WMV, TS, M2TS, MKV và WebM
 • Cung cấp nhiều sự lựa chọn codec video với mỗi lần chuyển đổi định dạng tập tin
 • Dễ dàng cài đặt cấu hình các thông số cho video đầu ra sau khi chuyển đổi (kích thước, khung hình trên giây, tỷ lệ bit)
 • Dễ dàng cài đặt cấu hình các thông số của âm thanh đầu ra (tỷ lệ mẫu, số kênh, tỷ lệ bit) trong quá trình chuyển đổi âm thanh
 • Có nhiều tùy chọn để nâng cao kết quả
 • Chế độ Direct Stream Copy để tạo ra chất lượng chính xác khi bạn codec Video, Audio thì có thể sao chép từ tập tin nguồn sang tập tin đầu ra
 • Profile H.264, MPEG-4, Apple ProRes, DV nâng cao tích hợp sẵn
 • Công cụ Multimedia File Analyzing có sẵn để hiển thị tag và cấu trúc bên trong của các tập tin nguồn nào khi bạn nhấp đúp chuột
 • Sở hữu công cụ KOD86MIX giúp tăng tốc toàn bộ quá trình mã hóa
 • Cơ chế mã hóa đa luồng với lựa chọn đa lõi CPU hoàn toàn tự động
 • Chế độ chuyển đổi hàng loạt chỉ cần thao tác kéo thả

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14