Super Email Extractor icon

Super Email Extractor

Super Email Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý email 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm Super Email Extractor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
154
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.86
Sử dụng :
Miễn Phí

Super Email Extractor - Công cụ tạo danh sách mail

Quản lý email dễ dàng hơn, tạo danh sách email khách hàng tiềm năng phục vụ mục đích marketing hiệu quả, các phẩn mềm hỗ trợ quản lý email luôn được sử dụng và làm công cụ đắc lực cho doanh nghiệp. Trong đó Super Email Extractor được đánh giá là chuyên nghiệp hiện nay.

Super Email Extractor là phần mềm giải nén email chuyên nghiệp, thu thập địa chỉ email và tên người dùng từ các trang web sử dụng http protocol. Phần mềm tạo danh sách mail Super Email Extractor dễ sử dụng và linh hoạt, nó không phụ thuộc vào phần mềm nào giống như các trình khác phụ thuộc vào Internet Explorer, nó có thể làm việc thông qua các proxy sever. Đối với Super Email Extractor bạn có thể giới hạn được khả năng quét và nhiều trường hợp chỉ cần gõ vào url hoặc 1 vài từ trong thanh tìm kiếm

Super Email Extractor - Phần mềm tạo danh sách email

Super Email Extractor - Phần mềm tạo danh sách email

Phần mềm quản lý mail miễn phí Super Email Extractor giúp bạn dễ dàng tạo danh sách email phục vụ cho công việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được nhóm khách hàng tiềm năng,khách hàng quen…. Super Email Extractor có khả năng đồng bộ với nhiều hệ thống dò tìm khác. Địa chỉ URL có thể dò tìm được bao gồm HTML, CGI, PHP, ASP… Các máy dò tìm có thể hỗ trợ bao gồm: Google,Lycos, Excite, Yahoo… khả năng dò tìm 300 email mỗi phút. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý email khác như: Phần mềm Mozilla Thunderbird

Tính năng của Super Email Extractor

  • Có thể giải nén lên đến 500 email mỗi phút cao hơn hẳn phần mềm khác chỉ khoảng 300 mail
  • Hỗ trợ nhiều máy dò
  • Thể hiện được các URL tìm thấy, quá trình xử lý URL, thời gian tìm kiếm và giải nén email
  • Tự động kiểm tra các url, bỏ qua url không chính xác hoặc các url lặp hoặc các email được tìm thấy 2 lần
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Hệ thống dò mạnh, hiệu suất cao

Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến quảng cáo, thường xuyên gửi các email quản cáo thương hiệu hay sự kiện cho công ty mình thì ứng dụng Super Email Extrator sẽ giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả cao hơn !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!