Super Email Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý email 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm Super Email Extractor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
97
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.86
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Super Email Extractor - Công cụ tạo danh sách mail

Quản lý email dễ dàng hơn, tạo danh sách email khách hàng tiềm năng phục vụ mục đích marketing hiệu quả, các phẩn mềm hỗ trợ quản lý email luôn được sử dụng và làm công cụ đắc lực cho doanh nghiệp. Trong đó Super Email Extractor được đánh giá là chuyên nghiệp hiện nay.

Super Email Extractor là phần mềm giải nén email chuyên nghiệp, thu thập địa chỉ email và tên người dùng từ các trang web sử dụng http protocol. Phần mềm tạo danh sách mail Super Email Extractor dễ sử dụng và linh hoạt, nó không phụ thuộc vào phần mềm nào giống như các trình khác phụ thuộc vào Internet Explorer, nó có thể làm việc thông qua các proxy sever. Đối với Super Email Extractor bạn có thể giới hạn được khả năng quét và nhiều trường hợp chỉ cần gõ vào url hoặc 1 vài từ trong thanh tìm kiếm

Super Email Extractor - Phần mềm tạo danh sách email

Super Email Extractor - Phần mềm tạo danh sách email

Phần mềm quản lý mail miễn phí Super Email Extractor giúp bạn dễ dàng tạo danh sách email phục vụ cho công việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được nhóm khách hàng tiềm năng,khách hàng quen…. Super Email Extractor có khả năng đồng bộ với nhiều hệ thống dò tìm khác. Địa chỉ URL có thể dò tìm được bao gồm HTML, CGI, PHP, ASP… Các máy dò tìm có thể hỗ trợ bao gồm: Google,Lycos, Excite, Yahoo… khả năng dò tìm 300 email mỗi phút. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý email khác như: Phần mềm Mozilla Thunderbird

Tính năng của Super Email Extractor

  • Có thể giải nén lên đến 500 email mỗi phút cao hơn hẳn phần mềm khác chỉ khoảng 300 mail
  • Hỗ trợ nhiều máy dò
  • Thể hiện được các URL tìm thấy, quá trình xử lý URL, thời gian tìm kiếm và giải nén email
  • Tự động kiểm tra các url, bỏ qua url không chính xác hoặc các url lặp hoặc các email được tìm thấy 2 lần
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Hệ thống dò mạnh, hiệu suất cao

Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến quảng cáo, thường xuyên gửi các email quản cáo thương hiệu hay sự kiện cho công ty mình thì ứng dụng Super Email Extrator sẽ giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả cao hơn !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Merge with Attachments for Outlook - Trộn và gửi email hàng loạt với Excel

Mail merge with attachments for outlook là công cụ để gửi tin nhắn email cá nhân sử dụng các trường từ bảng dữ liệu CSV và bất kỳ nguồn dữ liệu nào.

Zook MSG to PDF Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng MSG sang PDF

Zook MSG to PDF Converter là phần mềm chuyển đổi MSG sang tài liệu PDF cùng một lúc, trích xuất email và các thông tin khác từ các tệp Outlook MSG.

EML to MSG Converter - Phần mềm chuyển đổi EML sang MSG

EML to MSG Converter là công cụ dành cho người dùng muốn xem các tập tin MSG trên các ứng dụng email khác nhau bao gồm MS Entourage, Outlook Express, Apple Mail, Thunderbird và IncrediMail.

Hotmail Backup Pro - Phần mềm sao lưu Hotmail

Hotmail Backup Pro là phần mềm tạo bản sao lưu của các email được lưu trữ trong tài khoản Hotmail của bạn và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.

SendLater - Phần mềm quản lý email

Send Later là phần mềm quản lý email giúp bạn lên kế hoạch cài đặt theo dõi thời gian gửi email tự động, gửi email định kỳ thông qua Outlook một cách hiệu quả nhất.

Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Advanced Outlook Express DBX Recovery là ứng dụng có khả năng phụ hồi dữ liệu - ứng dụng giúp bạn khôi phục email outlook

Mail Pass View - Phần mềm tìm lại pass cho mail tốt nhất hiện nay

Mail Pass View là phần mềm giúp người dùng có thể tìm lại pass của mail tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

EF Mailbox Manager - Hỗ trợ quản lý mail và tài khoản POP3

Phần mềm EF Mailbox Manager là một trong những phần mềm hiệu quả có thể quản lý mail và nhiều tài khoản POP3 giúp người dùng có thể kiểm tra thư mới, xoá các tin nhắn trên máy chủ hoặc tải vào một máy tính cục bộ để sử dụng tiếp.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Trang 1

Trang 2