Super Hide IP có tác dụng bảo vệ IP thật của bạn nhờ việc thay  địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ giả khác

Thông tin phần mềm Super Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4.5.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Super Hide IP có tác dụng bảo vệ IP thật của bạn nhờ việc thay  địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ giả khác. Nghĩa là, người khác sẽ nhìn thấy bạn truy cập internet từ một địa điểm khác, mà không phải từ nơi của bạn. Do đó, địa điểm thực của bạn sẽ không bao giờ bị phát hiện. 

Super Hide IP sẽ giúp bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của người dùng và cho phép người dùng: lướt web, dùng dịch vụ chat và nhắn tin, Email , truy cập vào các trang tin tức, các web và những diễn đàn mà không hề để lộ thông tin, danh tính cá nhân. Ứng dụng này được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức tạo IP giả và còn dễ dàng chuyển đổi giữa IP thật và IP giả. Do vậy, IP thật của người dùng được bảo vệ an toàn, chống lại mọi sự đánh cắp hay nhận dạng, xâm nhập bất hợp pháp.

Super Hide IP - Phần mềm  Bảo vệ IP thật

Tải Super Hide IP - Phần mềm  Bảo vệ IP thật

Hơn nữa, Super Hide IP còn có thể ngăn ngừa tình trạng IP của người dùng xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email phổ biến như Hotmail, Gmail nhằm chặn spam mail. Một điểm cộng nữa của ứng dụng này là người dùng có thể truy cập lại một diễn đàn hay trang web đã bị ngăn chặn thông qua việc đổi IP rất thuận lợi và đơn giản. Super Hide IP mang giao diện đơn giản, rất dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng với các tính năng tùy chọn rõ ràng.

Những tính năng cơ Super Hide IP

  • Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
  • Truy cập các trang Web ẩn danh IP
  • ạo IP giả và chuyển đổi linh hoạt giữa IP thật và IP giả
  • Tùy chọn IP của quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp
  • Truy cập các vào các diễn đàn và các trang web đã bị cấm
  • Ngăn chặn IP xuất hiện trên các dịch vụ email
  • Tương thích với những trình duyệt phổ biến (Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE…)
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2