Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

Thông tin phần mềm Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
40.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là phần mềm giải mã những nội dung được lưu trữ trong các thư mục của các chương trình nhắn tin. Nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm và đọc các nội dung tin nhắn của từng user sử dụng trên máy tính cả bạn một cách dễ dàng.

Công cụ được thiết lập nhiều chế độ giải mà khác nhau thông qua việc sử dung các chương trình mã hóa mới nhất nhằm giúp bạn có thể xem nội dung tin nhắn trên nhiều phần mềm chat. Ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể cài đặt và xem các tin nhắn dễ dàng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - đọc tin nhắn phần mềm chat

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - đọc tin nhắn phần mềm chat

Nó giúp bạn có thể quản lý tốt các user sử dụng máy tính của mình và nó giúp bạn có thể chống lại những thành phần xấu có tính nói sau lưng xuyên tạc sự thật. Chương trình hoạt động khá đơn giản bằng việc đọc các tập tin có định dạng .dat.

Ứng dụng này không cần người dùng phải login hay do tìn mật khẩu của một user nào cả mà chỉ cần đọc một tập tin trong hệ thống mà thôi. Phần mềm còn cho phép bạn có thể sau lưu các nội dung bên trong những file đó thành các định dạng văn bản. Người dùng có thể lưu một tâp tin hoặc toàn bộ dữ liệu ra máy tính một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra chương trình còn có tính năng thiết lập mật khẩu cho các tập tin và thư mục trên máy tính để chỉ có một mình bạn có thể mở và xem được chúng mà thôi. Nó hỗ trợ bạn có thể bảo mật các thông tin và những nội dung chat nếu có ai đó cố tình tìm kiếm và đọc đó trên máy tính của bạn. Hãy tự bảo vệ mình từ những biện pháp đơn giản nhất để không bị đánh cắp các thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, cón có các chương trình khác tương tự như:

Tính năng của Super Yahoo Messenger Archive Decoder

  • Giải mã những tập tin lưu trữ nội dung chat.
  • Sử dụng công nghệ mã hóa mới.
  • Sao lưu dữ liệu ra thành những dạng txt dễ dàng.
  • Xóa các tập tin bằng mật khẩu.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Nhận xét về Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Ưu điểm:

  • Đọc những dữ liệu của phần mềm chat.
  • Có các giải thuật hiệu quả.
  • Thiết lập quyền truy cập nội dung chat.
  • Tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là chương trình giải mã những tập tin lưu trữ nội dung chat trên máy tính cửa từng yêu user. Bạn nên cài đặt công cụ này trên hệ thống để có thể đọc tất cả các nội dung tin nhắn cửa những phần mềm khác nhau một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc tốt lành.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2