Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

Thông tin phần mềm Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
40.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là phần mềm giải mã những nội dung được lưu trữ trong các thư mục của các chương trình nhắn tin. Nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm và đọc các nội dung tin nhắn của từng user sử dụng trên máy tính cả bạn một cách dễ dàng.

Công cụ được thiết lập nhiều chế độ giải mà khác nhau thông qua việc sử dung các chương trình mã hóa mới nhất nhằm giúp bạn có thể xem nội dung tin nhắn trên nhiều phần mềm chat. Ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể cài đặt và xem các tin nhắn dễ dàng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - đọc tin nhắn phần mềm chat

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - đọc tin nhắn phần mềm chat

Nó giúp bạn có thể quản lý tốt các user sử dụng máy tính của mình và nó giúp bạn có thể chống lại những thành phần xấu có tính nói sau lưng xuyên tạc sự thật. Chương trình hoạt động khá đơn giản bằng việc đọc các tập tin có định dạng .dat.

Ứng dụng này không cần người dùng phải login hay do tìn mật khẩu của một user nào cả mà chỉ cần đọc một tập tin trong hệ thống mà thôi. Phần mềm còn cho phép bạn có thể sau lưu các nội dung bên trong những file đó thành các định dạng văn bản. Người dùng có thể lưu một tâp tin hoặc toàn bộ dữ liệu ra máy tính một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra chương trình còn có tính năng thiết lập mật khẩu cho các tập tin và thư mục trên máy tính để chỉ có một mình bạn có thể mở và xem được chúng mà thôi. Nó hỗ trợ bạn có thể bảo mật các thông tin và những nội dung chat nếu có ai đó cố tình tìm kiếm và đọc đó trên máy tính của bạn. Hãy tự bảo vệ mình từ những biện pháp đơn giản nhất để không bị đánh cắp các thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, cón có các chương trình khác tương tự như:

Tính năng của Super Yahoo Messenger Archive Decoder

  • Giải mã những tập tin lưu trữ nội dung chat.
  • Sử dụng công nghệ mã hóa mới.
  • Sao lưu dữ liệu ra thành những dạng txt dễ dàng.
  • Xóa các tập tin bằng mật khẩu.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Nhận xét về Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Ưu điểm:

  • Đọc những dữ liệu của phần mềm chat.
  • Có các giải thuật hiệu quả.
  • Thiết lập quyền truy cập nội dung chat.
  • Tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là chương trình giải mã những tập tin lưu trữ nội dung chat trên máy tính cửa từng yêu user. Bạn nên cài đặt công cụ này trên hệ thống để có thể đọc tất cả các nội dung tin nhắn cửa những phần mềm khác nhau một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc tốt lành.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2