Superior SQL Builder icon

Superior SQL Builder

Superior SQL Builder có chức năng chỉnh sửa,tạo mới,lấy cơ sở dữ liệu từ các hệ quản trị dữ liệu khác nhau.công cụ soạn thảo ngôn ngữ SQL

Thông tin phần mềm Superior SQL Builder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Superior SQL Builder - Soạn thảo mã SQL

Ngôn ngữ SQL (Structured Query Language) là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, sửa, lấy dữ liệu từ một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ. Đây chính là một hệ ngôn ngữ hiện đại. Superior SQL Builder là công cụ hỗ trợ người dùng thao tác với ngôn ngữ SQL nhanh và hiệu quả nhất.

Superior SQL Builder

Giao diện phần mềm Superior SQL Builder

Superior SQL Builder là ứng dụng không thể thiếu nếu bạn muốn tạo mới hay quản lý một dự án SQL mới. Phầm mềm này có ưu điểm hơn so với các công cụ khác, chỉ hỗ trợ người dùng xây dựng những chuỗi SQL riêng biệt.

Phần mềm thiết thực này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu của mình trong khi trước đây phải dành nhiều giờ đồng hồ dành cho việc sửa lỗi cú pháp câu lệnh, lỗi logic. Người dùng hoàn toàn có thể xây dựng những chuỗi mã SQL phức tạp nhanh chóng và hoàn thiện mà không cần phải gõ bất kỳ câu lệnh SQL nào. Bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn câu lệnh SQL đã được tạo ra.

Đặc biệt, Superior SQL Builder còn hỗ trợ trích xuất cơ sở dữ liệu ra nhiều định dạng, bao gồm các câu lệnh SQL Insert, XML, HTML, CSV…Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ những windows thông dụng.

Những tính năng cơ bản của Superior SQL Builder

  •  Giúp hỗ trợ xây dựng mã SQL hoàn chỉnh
  •  Sở hữu tính năng phát hiện, sữa lỗi cú pháp câu lệnh và lỗi logic
  •  Có thể kiểm soát dễ dàng các câu lệnh SQL được tạo ra
  •  Giúp hỗ trợ trích xuất cơ sở dữ liệu trong rất nhiều định dạng.
  •  Có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ các windows thông dụng

Cơ sở dữ liệu là một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một ứng dụng nào. Vì vậy việc tối ưu hóa cơ sở dữ liệu với phần mềm Superior SQL Builder sẽ giúp dự án của bạn được tốt hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11