Sweet Home 3D icon

Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là phần mềm thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà. Phần mềm thiết kế 3D không yêu cầu người dùng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế.

Thông tin phần mềm Sweet Home 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,381
download
39MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất 3D miễn phí

Sweet Home 3D là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà 1 cách đơn giản. Phần mềm thiết kế 3D giúp ngươi dùng có thể tùy chọn nhiều đồ vật sao cho phù hợp với ngôi nhà trước khi người dùng quyết định mua chúng. Phần mềm rất đơn giản và dễ dùng nên được nhiều người dùng ưa chuộng. Phần mềm thiết kế 3D cũng không yêu cầu người dùng phải am hiểu về các phần mềm đồ họa hay thiết kế.

Sweet Home 3D

Phần mềm thiết kế 3D Sweet Home 3D

Phần mềm thiết kế 3D giúp người dùng có thể tạo dựng được ngôi nhà mơ ước với nhiều kiểu khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể trang trí nội thất trong ngôi nhà theo sở thích của mình. Phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế các nội thất ở dạng 2D.

Phần mềm có bộ công cụ mạnh mẽ với nhiều vật dụng trong nhà khác nhau cho người dùng tùy chọn. Phần mềm cũng hộ trợ người dùng có thể xem các mẫu thiết kế của mình với nhiều góc độ khác nhau. Phần mêm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể tải nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể chèn thêm các đoạn văn bản vào bản thiết kế của mình. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, kết cấu, hướng của nội thất , sàn nhà và trần nhà. 

thiết kế nhà 3D

Giao diện thiết kết nội thất của Sweet Home 3D

Tính năng phần mềm thiết kế nội thất 3D Sweet Home 3D

  • Thiết kế nội thất 3D. 
  • Phần mềm thiết kề hoàn toàn miễn phí. 
  • Không cần phải biết về đồ họa. 
  • Phần mềm dễ sử dụng.

Phần mềm Sweet Home 3D là phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ giúp người dùng có thể tạo ra nhiều mẫu nội nhất 3D đẹp mắt và dễ dàng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16