Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Thông tin phần mềm Sybase PowerDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
134
download
242MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sybase PowerDesigner - Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp dữ liệu mẫu số một của ngành công nghiệp, từ đó cho phép các doanh nghiệp có thể hình dung rõ ràng hơn và có thể dễ dàng phân tích vận dụng dữ liệu cho cấu trúc thông tin doanh nghiệp hiệu quả.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Tính năng Sybase PowerDesigner

  • Thiết kế Conceptual Data model (CDM) bằng cách sử dụng sơ đồ thực thể kết hợp.
  • Phát sinh kịch bản Physical Data Model (PDM) tương ứng trên một DBMS.
  • Phát sinh kịch bản tạo CSDL trên một DBMS đích.
  • Phát sinh những ràng buột toàn vẹn tham chiếu.
  • Ứng dụng này cho phép người dùng hiệu chỉnh và in các model.
  • Người dùng có thể thông qua đó định nghĩa các thuộc tính mở rộng có các đối tượng PDM.
  • Phát sinh ngược lại các Database và những application đang tồn tại.
  • Phần mềm này hỗ trợ rất trực quan trong việc thiets kế cac mô hình quan hệ, mô hình ER hay ERD trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Phần mềm Sybase PowerDesigner kết hợp một số mẫu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng với những nền tảng phát triển hàng đầu nhằm mục đích mang lại cho người dùng những giải phát thiết kế siêu dữ liệu. Hơn nữa phần mềm này còn có thể hoạt động với hơn 60 hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu liên quan khác nhau.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Hướng dẫn cài đặt Sybase PowerDesigner

Đầu tiên hãy  tải về cho máy tính của bạn Sybase PowerDesigner đã nhé. Sau đó giải nén và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Sauk hi giao diện cài đặt được hiện lên, các bạn hãy Chọn Next

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Bước 2: Trong combobox sổ xuống click Chọn United Kingdom rồi bấm chọn  I AGREE to.... và Next

Bước 3: Ghi nhớ đường dẫn trong thư mục cài đặt này. Chọn Next.

Bước 4: Hãy để các thông số cài đặt như mặc định và cứ tiếp tục chọn Next cho đến khi cài đặt hoàn tất thì hãy nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5: Sau khi cài đặt, các bạn copy file pdflm16.dll rồi ghi đè vào thư mục cài đặt ở bước 3 để crack phần mềm nhé. Thư mục đối với hệ điều hành 64bit là C:\Program Files (x86)\Sybase\PowerDesigner 16 và [b]C:\Program Files\Sybase\PowerDesigner 16 [/b]đối với hệ điều hành 32bit.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác cài đặt phần mềm này rồi đấy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2