Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Thông tin phần mềm Sybase PowerDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
134
download
242MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp dữ liệu mẫu số một của ngành công nghiệp, từ đó cho phép các doanh nghiệp có thể hình dung rõ ràng hơn và có thể dễ dàng phân tích vận dụng dữ liệu cho cấu trúc thông tin doanh nghiệp hiệu quả.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Tính năng Sybase PowerDesigner

  • Thiết kế Conceptual Data model (CDM) bằng cách sử dụng sơ đồ thực thể kết hợp.
  • Phát sinh kịch bản Physical Data Model (PDM) tương ứng trên một DBMS.
  • Phát sinh kịch bản tạo CSDL trên một DBMS đích.
  • Phát sinh những ràng buột toàn vẹn tham chiếu.
  • Ứng dụng này cho phép người dùng hiệu chỉnh và in các model.
  • Người dùng có thể thông qua đó định nghĩa các thuộc tính mở rộng có các đối tượng PDM.
  • Phát sinh ngược lại các Database và những application đang tồn tại.
  • Phần mềm này hỗ trợ rất trực quan trong việc thiets kế cac mô hình quan hệ, mô hình ER hay ERD trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Phần mềm Sybase PowerDesigner kết hợp một số mẫu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng với những nền tảng phát triển hàng đầu nhằm mục đích mang lại cho người dùng những giải phát thiết kế siêu dữ liệu. Hơn nữa phần mềm này còn có thể hoạt động với hơn 60 hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu liên quan khác nhau.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Hướng dẫn cài đặt Sybase PowerDesigner

Đầu tiên hãy  tải về cho máy tính của bạn Sybase PowerDesigner đã nhé. Sau đó giải nén và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Sauk hi giao diện cài đặt được hiện lên, các bạn hãy Chọn Next

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Bước 2: Trong combobox sổ xuống click Chọn United Kingdom rồi bấm chọn  I AGREE to.... và Next

Bước 3: Ghi nhớ đường dẫn trong thư mục cài đặt này. Chọn Next.

Bước 4: Hãy để các thông số cài đặt như mặc định và cứ tiếp tục chọn Next cho đến khi cài đặt hoàn tất thì hãy nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5: Sau khi cài đặt, các bạn copy file pdflm16.dll rồi ghi đè vào thư mục cài đặt ở bước 3 để crack phần mềm nhé. Thư mục đối với hệ điều hành 64bit là C:\Program Files (x86)\Sybase\PowerDesigner 16 và [b]C:\Program Files\Sybase\PowerDesigner 16 [/b]đối với hệ điều hành 32bit.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác cài đặt phần mềm này rồi đấy.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2