Sybase PowerDesigner

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Thông tin phần mềm Sybase PowerDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
134
download
242MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
06-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp dữ liệu mẫu số một của ngành công nghiệp, từ đó cho phép các doanh nghiệp có thể hình dung rõ ràng hơn và có thể dễ dàng phân tích vận dụng dữ liệu cho cấu trúc thông tin doanh nghiệp hiệu quả.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Tính năng Sybase PowerDesigner

  • Thiết kế Conceptual Data model (CDM) bằng cách sử dụng sơ đồ thực thể kết hợp.
  • Phát sinh kịch bản Physical Data Model (PDM) tương ứng trên một DBMS.
  • Phát sinh kịch bản tạo CSDL trên một DBMS đích.
  • Phát sinh những ràng buột toàn vẹn tham chiếu.
  • Ứng dụng này cho phép người dùng hiệu chỉnh và in các model.
  • Người dùng có thể thông qua đó định nghĩa các thuộc tính mở rộng có các đối tượng PDM.
  • Phát sinh ngược lại các Database và những application đang tồn tại.
  • Phần mềm này hỗ trợ rất trực quan trong việc thiets kế cac mô hình quan hệ, mô hình ER hay ERD trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Phần mềm Sybase PowerDesigner kết hợp một số mẫu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng với những nền tảng phát triển hàng đầu nhằm mục đích mang lại cho người dùng những giải phát thiết kế siêu dữ liệu. Hơn nữa phần mềm này còn có thể hoạt động với hơn 60 hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu liên quan khác nhau.

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Hướng dẫn cài đặt Sybase PowerDesigner

Đầu tiên hãy  tải về cho máy tính của bạn Sybase PowerDesigner đã nhé. Sau đó giải nén và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Sauk hi giao diện cài đặt được hiện lên, các bạn hãy Chọn Next

Sybase PowerDesigner- Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Bước 2: Trong combobox sổ xuống click Chọn United Kingdom rồi bấm chọn  I AGREE to.... và Next

Bước 3: Ghi nhớ đường dẫn trong thư mục cài đặt này. Chọn Next.

Bước 4: Hãy để các thông số cài đặt như mặc định và cứ tiếp tục chọn Next cho đến khi cài đặt hoàn tất thì hãy nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5: Sau khi cài đặt, các bạn copy file pdflm16.dll rồi ghi đè vào thư mục cài đặt ở bước 3 để crack phần mềm nhé. Thư mục đối với hệ điều hành 64bit là C:\Program Files (x86)\Sybase\PowerDesigner 16 và [b]C:\Program Files\Sybase\PowerDesigner 16 [/b]đối với hệ điều hành 32bit.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác cài đặt phần mềm này rồi đấy.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2