Phần mềm System Cleaner là chương trình tăng tốc độ máy tính và cũng là chương trình dọn rác ổ cứng tốt nhất hiện dành cho máy tính.

Thông tin phần mềm System Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

System Cleaner - Chương trình tăng tốc độ máy tính

System Cleanerphần mềm tăng tốc máy tính được nhiều diễn đàn công nghệ và các diễn đàn về máy tính đánh giá khá cao. Chương trình cho phép bạn có thể dọn rác trên ở cứng một cách rất nhanh và tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể quét toàn bộ máy tính và khôi phục các tập tin registry bị lỗi trên trên hệ thống. Chương trình cũng tự động xóa các registry không còn sử dụng nhằm làm tăng tốc đô máy tính.

Ứng dụng còn giúp người dùng có thể quét và dọn dẹp máy tính theo lịch định trước. Chương trình tối ưu hóa máy tình này còn cho phép bạn có thể nâng cao tốc độ internet bằng việc tối ưu card mạng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn có thể chống phân mãnh ổ cứng dễ dàng nhằm bảo vệ máy tính tốt nhất.

Giao diện của phần mềm System Cleaner

Giao diện của phần mềm System Cleaner

Chương trình tăng tốc độ máy tình này hỗ trợ người dùng có thể quét máy tính theo nhiều chế độ khác nhau được thiết lập riêng. Ứng dụng cũng được thiết kế giao diện đơn giản và thận thiện để người dùng có thể thao tác nhanh dễ dàng. Chương trình này cũng giúp bạn có thể xóa bỏ các ứng dụng cứng đầu hoặc các tập tin còn lại của chúng trên máy tính.

Ứng dụng này tương thích trên windows khá tốt và hoạt động trên hầu hết các phiên bản. Kèm theo đó, chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể chống phát sinh các tập tin trùng nhau trên hệ thống và xóa bỏ các tệp rỗng hoặc thư rỗng.

Chức năng vượt trội của phần mềm System Cleaner

 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Dọn rác máy tính.
 • Tối ưu hóa phần cứng.
 • Xóa tập tin bi lỗi.
 • Sửa lỗi registry trên hệ thống.
 • Cài đặt thời gian dọn dẹp máy tính.
 • Tăng tốc độ internet

Tăng tốc độ máy tính vời phần mềm System Cleaner

Tăng tốc độ máy tính vời phần mềm System Cleaner

Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows khi bạn tắt chúng đi máy tính của bạn sẽ nhẹ đi rất nhiều và tốc độ khởi động cũng được cải thiệt đáng kể. Phần mềm tương tự như: Ccleaner

Đánh giá về chương trình tăng tốc máy tính System Cleaner

Những điểm mạnh:

 • Xóa phần mềm khỏi ổ cứng.
 • Bảo mật máy tính.
 • Tắt các chương trình hoạt động cùng windows.
 • Chống trùng lặp tập tin trên máy tính.
 • xóa các thư mục và tài liệu rỗng.
 • Tối ưu hóa card mạng.

Các tính năng của phần mềm System Cleaner

Các tính năng của phần mềm System Cleaner

Điểm yếu:

 • Các bản cập nhật ít.

Phần mềm System Cleaner là ứng dụng tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay được cộng đồng đánh giá cao. Chương trình này còn giúp bạn có thể kiểm soát ổ cứng của mình tốt hơn chống được việc tràn dữ liệu do có quá nhiều tập tin rác trên máy tính. Bạn hãy tải ứng dụng này để có thể tối ưu hóa máy tính và làm tăng tốc độ xử lý lên nhiều lần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2