System Speed Booster là Phần Mềm Sửa Lỗi Registry chuyên nghiệp trên máy tính của bạn, giúp khác phục các lổi về registry trên máy hiệu quả , máy tính chạy nhanh hơn

Thông tin phần mềm System Speed Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.6.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

System Speed Booster - Sửa lỗi Registry

System Speed Booster là phần mềm chăm sóc máy tính, tối ưu hệ thống chuyên nghiệp với những tính năng mạnh mẽ giúp cho máy tính của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

System Speed Booster với ưu điểm dung lượng nhẹ nhưng đầy đủ tính năng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phần mềm cung cấp khả năng tối ưu hoá hệ điều hành, phát hiện lỗi và sửa lỗi chuyên nghiệp.

Phần mềm System Speed Booster

Phần mềm System Speed Booster

Đặc điểm của phần mềm System Speed Booster

  • System Speed Booster sau khi được cài đặt vào máy tính của bạn sẽ tiến hành quét tổng thể toàn bộ hệ thống và cho ra thống kê số lỗi phát sinh ở những phần quan trọng của hệ điều hành như Registry, các thư mục file rác. Từ đó, nó có thể giúp người dùng tìm ra các nguyên nhân gây chậm máy tính và tìm cách khắc phục.
  • System Speed Booster giúp người dùng tìm kiếm lỗi, xử lý nhanh chóng các vấn đề của ổ cứng,… nhằm gia tăng không gian trống cho ổ đĩa. Bên cạnh đó, phần mềm System Speed Booster giúpt tối ưu hoá máy tính, giữ cho máy của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất cao và bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn.
  • Việc cài đặt System Speed Booster rất dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng. System Speed Booster có thể làm sạch Registry , quét bảo mật, loại bỏ các file rác và tối ưu hóa hệ thống. Tập trung loại bỏ các tập tin lỗi thời, độc hại.
  • Ngoài ra, System Speed Booster còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích khác như tự động tắt máy, dọn dẹp ổ đĩa, xem thông tin về hệ thống, quản lý ứng dụng khởi chạy, xoá file trùng lặp,…

System Speed Booster

Giao diện chính của phần mềm System Speed Booster

Tính năng nổi bật của System Speed Booster

  • System Speed Booster có khả năng xoá và loại bỏ registry lỗi thời, giúp cho Windows registry gọn gàng và sạch sẽ nhằm tăng tốc hệ thống và hoạt động mượt mà hơn.
  • Tối ưu hoá toàn bộ hệ thống, kiểm tra hệ thống giúp máy tính luôn hoạt động tối đa hiệu suất.
  • Hỗ trợ ứng dụng hoạt động với hiệu suất cao

Registry là một trong những file quan trọng nhất trong máy tính,vì vậy việc theo dõi,kiểm tra,chỉnh sửa registry là vô cùng quan trọng .System Speed Booster sẽ giúp người dùng quản lý chúng một cách hiệu quả nhất

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2