System Speed Booster icon

System Speed Booster

System Speed Booster là Phần Mềm Sửa Lỗi Registry chuyên nghiệp trên máy tính của bạn, giúp khác phục các lổi về registry trên máy hiệu quả , máy tính chạy nhanh hơn

Thông tin phần mềm System Speed Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.6.8
Sử dụng :
Miễn Phí

System Speed Booster - Sửa lỗi Registry

System Speed Booster là phần mềm chăm sóc máy tính, tối ưu hệ thống chuyên nghiệp với những tính năng mạnh mẽ giúp cho máy tính của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

System Speed Booster với ưu điểm dung lượng nhẹ nhưng đầy đủ tính năng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phần mềm cung cấp khả năng tối ưu hoá hệ điều hành, phát hiện lỗi và sửa lỗi chuyên nghiệp.

Phần mềm System Speed Booster

Phần mềm System Speed Booster

Đặc điểm của phần mềm System Speed Booster

  • System Speed Booster sau khi được cài đặt vào máy tính của bạn sẽ tiến hành quét tổng thể toàn bộ hệ thống và cho ra thống kê số lỗi phát sinh ở những phần quan trọng của hệ điều hành như Registry, các thư mục file rác. Từ đó, nó có thể giúp người dùng tìm ra các nguyên nhân gây chậm máy tính và tìm cách khắc phục.
  • System Speed Booster giúp người dùng tìm kiếm lỗi, xử lý nhanh chóng các vấn đề của ổ cứng,… nhằm gia tăng không gian trống cho ổ đĩa. Bên cạnh đó, phần mềm System Speed Booster giúpt tối ưu hoá máy tính, giữ cho máy của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất cao và bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn.
  • Việc cài đặt System Speed Booster rất dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng. System Speed Booster có thể làm sạch Registry , quét bảo mật, loại bỏ các file rác và tối ưu hóa hệ thống. Tập trung loại bỏ các tập tin lỗi thời, độc hại.
  • Ngoài ra, System Speed Booster còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích khác như tự động tắt máy, dọn dẹp ổ đĩa, xem thông tin về hệ thống, quản lý ứng dụng khởi chạy, xoá file trùng lặp,…

System Speed Booster

Giao diện chính của phần mềm System Speed Booster

Tính năng nổi bật của System Speed Booster

  • System Speed Booster có khả năng xoá và loại bỏ registry lỗi thời, giúp cho Windows registry gọn gàng và sạch sẽ nhằm tăng tốc hệ thống và hoạt động mượt mà hơn.
  • Tối ưu hoá toàn bộ hệ thống, kiểm tra hệ thống giúp máy tính luôn hoạt động tối đa hiệu suất.
  • Hỗ trợ ứng dụng hoạt động với hiệu suất cao

Registry là một trong những file quan trọng nhất trong máy tính,vì vậy việc theo dõi,kiểm tra,chỉnh sửa registry là vô cùng quan trọng .System Speed Booster sẽ giúp người dùng quản lý chúng một cách hiệu quả nhất

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69