SysTools Docx Repair là phần mềm khôi phục file Docx bị lỗi, chỉnh sửa các file word từ 2007 trở lên bị lỗi trong quá trình làm việc.

Thông tin phần mềm SysTools Docx Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SysTools Docx Repair - Khôi phục file Docx bị lỗi

SysTools Docx Repair là một công cụ khá hữu ích hỗ trợ cho người dùng sửa chữa, phục hồi tập tin trong MS Word Docx bị lỗi hay hỏng. Sau đó sẽ lưu lại chúng với định dạng Docx hay RTF.

Một số tính năng chính của SysTools Docx Repair

 • Khôi phục file docx bị hỏng
  • Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại file docx bị lỗi trong bất kỳ trường hợp nào đó. Ngoài ra nó còn có khả năng sửa file bị hỏng do virus tấn công hoặc nhiễm trojan. SysTools Docx Repair sửa chữa được cả các file docx nhiều trang ngay lập tức. Và sẽ không có thay đổi nào xảy ra về định dạng ban đầu của tài liệu. Nhờ vậy, đảm bảo được những yếu tố trong tài liệu gốc đượcgiữ nguyên vẹn.

SysTools Docx Repair

3 bước khôi phục tập tin word

 • SysTools Docx Repair cho phép người dùng sửa chữa từ file Word bị hỏng chỉ với 3 bước dễ dàng với báo cáo trạng thái đi kèm và sẽ hiển thị sau khi phục hồi.
  • Phân tích tài liệu Docx
  • Sửa chữa file Docx
  • Xác minh cấu trúc file Docx
 • Sửa chữa và lưu lại tập tin Docx
 • Sau khi bạn hoàn tất quá trình sửa chữa, phục hồi dữ liệu file Word hỏng, phần mềm cho phép bạn lưu lại file đó. Bạn lựa chọn giữa hai tùy chọn có sẵn:
  • Save as RTF: là định dạng được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng.
  • Save as Docx: lưu tập tin ở định dạng gốc.
  • Duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu
  • Trong khi bạn phục hồi dữ liệu từ tập tin Word 2007, 2010 hay 2013, thì phần mềm này sẽ giúp bạn có thể duy trì được tính toàn vẹn của file dữ liệu. Và sẽ không xảy ra tình trạng bị mất thông tin hay có thay đổi nào trong định dạng file Docx như: siêu liên kết, kích thước, in đậm, phông chữ, in nghiêng.. Ngoài ra, nó còn chứa file media như: ảnh, biểu đồ, clip art...
 • Lưu lại file Word được phục hồi
  • Khi bạn hoàn tất quá trình phục hồi file Word rồi lựa chọn được tùy chọn để lưu file phù hợp, thì bạn có thể chọn một vị trí nào đó để lưu lại tập tin. Hay có thể duyệt bất kỳ thư mục nào trên máy tính rồi lưu lại file vào trong đó.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2