SysTools Docx Repair là phần mềm khôi phục file Docx bị lỗi, chỉnh sửa các file word từ 2007 trở lên bị lỗi trong quá trình làm việc.

Thông tin phần mềm SysTools Docx Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

SysTools Docx Repair là một công cụ khá hữu ích hỗ trợ cho người dùng sửa chữa, phục hồi tập tin trong MS Word Docx bị lỗi hay hỏng. Sau đó sẽ lưu lại chúng với định dạng Docx hay RTF.

Một số tính năng chính của SysTools Docx Repair

 • Khôi phục file docx bị hỏng
  • Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại file docx bị lỗi trong bất kỳ trường hợp nào đó. Ngoài ra nó còn có khả năng sửa file bị hỏng do virus tấn công hoặc nhiễm trojan. SysTools Docx Repair sửa chữa được cả các file docx nhiều trang ngay lập tức. Và sẽ không có thay đổi nào xảy ra về định dạng ban đầu của tài liệu. Nhờ vậy, đảm bảo được những yếu tố trong tài liệu gốc đượcgiữ nguyên vẹn.

SysTools Docx Repair

3 bước khôi phục tập tin word

 • SysTools Docx Repair cho phép người dùng sửa chữa từ file Word bị hỏng chỉ với 3 bước dễ dàng với báo cáo trạng thái đi kèm và sẽ hiển thị sau khi phục hồi.
  • Phân tích tài liệu Docx
  • Sửa chữa file Docx
  • Xác minh cấu trúc file Docx
 • Sửa chữa và lưu lại tập tin Docx
 • Sau khi bạn hoàn tất quá trình sửa chữa, phục hồi dữ liệu file Word hỏng, phần mềm cho phép bạn lưu lại file đó. Bạn lựa chọn giữa hai tùy chọn có sẵn:
  • Save as RTF: là định dạng được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng.
  • Save as Docx: lưu tập tin ở định dạng gốc.
  • Duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu
  • Trong khi bạn phục hồi dữ liệu từ tập tin Word 2007, 2010 hay 2013, thì phần mềm này sẽ giúp bạn có thể duy trì được tính toàn vẹn của file dữ liệu. Và sẽ không xảy ra tình trạng bị mất thông tin hay có thay đổi nào trong định dạng file Docx như: siêu liên kết, kích thước, in đậm, phông chữ, in nghiêng.. Ngoài ra, nó còn chứa file media như: ảnh, biểu đồ, clip art...
 • Lưu lại file Word được phục hồi
  • Khi bạn hoàn tất quá trình phục hồi file Word rồi lựa chọn được tùy chọn để lưu file phù hợp, thì bạn có thể chọn một vị trí nào đó để lưu lại tập tin. Hay có thể duyệt bất kỳ thư mục nào trên máy tính rồi lưu lại file vào trong đó.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2