SysTools Network Switch icon

SysTools Network Switch

SysTools Network Switch là phần mềm chuyển đổi mạng internet tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều trong các phòng net khác nhau.

Thông tin phần mềm SysTools Network Switch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
713MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SysTools Network Switch - Chuyển đổi giữa các mạng internet

SysTools Network Switch là phần mềm quản lý và chuyển đổi giữa các mạng internet hiệu quả. Chương trình cho phép bạn có thể thay đổi việc sử dụng mạng một các nhanh chóng tức thời. Công cụ này khá hữu ích cho nhứng tiệm nét nay những hội quá game nhằm giúp cho người chơi có thể chuyển đổi giữa các mạng internet dễ dàng khi một đường truyền internet có vấn đề.

SysTools Network Switch - chuyển đổi mạng internet

SysTools Network Switch - chuyển đổi mạng internet

Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ khác nhau nhằm hỗ trợ tốt nhất cho máy tính. Từ việc chuyển đổi địa chỉ IP của máy tính hay thay đổi về DNS đển có thể truy cập website nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập về Gateway để người sử dụng có thể kết nối đến internet một cách hiệu quả.

Ứng dụng được thiết kế khá nhỏ gọn với giao diện đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính từ đó giúp người dùng có thể treo công cụ này khi đang chơi game hay làm việc khi đó mà không bị ảnh hưởng mới sự cố internet trên mạng đang sử  dụng. Bên cạnh đó, công cụ này còn có thể thu nhỏ xuống thanh taskbar để người dùng có thể dễ dáng sử dụng khi cần thiết.

Chương trình này hoàn toàn miễn phú cho phép người dùng có thể tải về và sử dụng trên nhiều máy tính rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh cấu hình riêng cho từng thiết bị là sao lưu cấu tình đó rất đơn giản. Chú ý người dùng khi sử dụng chương trình này cần có 2 đường truyền internet và mạng khác nhau để có thể sử dụng vì khi chỉ có một đường mạng internet mà nó lại gặp vấn đề thì chương trình không thể hoạt động được.Ngoài ra còn có các phần mềm khác cho phép người dùng thiết lập IP trên máy tính dễ dàng như: Network Switcher

SysTools Network Switch - Phần mềm chuyển đổi mạng internet

SysTools Network Switch - Phần mềm chuyển đổi mạng internet

Tính năng của SysTools Network Switch

  • Thay đổi địa chị IP của máy tính.
  • Chuyển DNS dễ dàng.
  • Thiết lập tên miền nhanh chóng.
  • Cài đặt Gateway

Đánh giá về SysTools Network Switch

Ưu điểm:

  • Tốc độ xử lý nhanh chóng.
  • Chuyển đổi mạng internet dễ dàng.
  • Có thể thiết lập và tùy chỉnh cấu hình.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

  • Cần sử từ 2 mạng internet trở lên.

SysTools Network Switch là chương trình chuyển đổi mạng trên internet tốt nhất hiện nay cho phép người dùng có thể thiết lập về địa chỉ IP và DNS của máy tính dễ dàng. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi hình miền hay địa chỉ IP gateway một cách dễ dàng. Bạn nên sử dụng công cụ này để có thể quản lý và sử dụng máy tính của mình trên internet một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4