SysTools Network Switch

SysTools Network Switch là phần mềm chuyển đổi mạng internet tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều trong các phòng net khác nhau.

Thông tin phần mềm SysTools Network Switch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
713MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SysTools Network Switch là phần mềm quản lý và chuyển đổi giữa các mạng internet hiệu quả. Chương trình cho phép bạn có thể thay đổi việc sử dụng mạng một các nhanh chóng tức thời. Công cụ này khá hữu ích cho nhứng tiệm nét nay những hội quá game nhằm giúp cho người chơi có thể chuyển đổi giữa các mạng internet dễ dàng khi một đường truyền internet có vấn đề.

SysTools Network Switch - chuyển đổi mạng internet

SysTools Network Switch - chuyển đổi mạng internet

Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ khác nhau nhằm hỗ trợ tốt nhất cho máy tính. Từ việc chuyển đổi địa chỉ IP của máy tính hay thay đổi về DNS đển có thể truy cập website nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập về Gateway để người sử dụng có thể kết nối đến internet một cách hiệu quả.

Ứng dụng được thiết kế khá nhỏ gọn với giao diện đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính từ đó giúp người dùng có thể treo công cụ này khi đang chơi game hay làm việc khi đó mà không bị ảnh hưởng mới sự cố internet trên mạng đang sử  dụng. Bên cạnh đó, công cụ này còn có thể thu nhỏ xuống thanh taskbar để người dùng có thể dễ dáng sử dụng khi cần thiết.

Chương trình này hoàn toàn miễn phú cho phép người dùng có thể tải về và sử dụng trên nhiều máy tính rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh cấu hình riêng cho từng thiết bị là sao lưu cấu tình đó rất đơn giản. Chú ý người dùng khi sử dụng chương trình này cần có 2 đường truyền internet và mạng khác nhau để có thể sử dụng vì khi chỉ có một đường mạng internet mà nó lại gặp vấn đề thì chương trình không thể hoạt động được.Ngoài ra còn có các phần mềm khác cho phép người dùng thiết lập IP trên máy tính dễ dàng như: Network Switcher

SysTools Network Switch - Phần mềm chuyển đổi mạng internet

SysTools Network Switch - Phần mềm chuyển đổi mạng internet

Tính năng của SysTools Network Switch

  • Thay đổi địa chị IP của máy tính.
  • Chuyển DNS dễ dàng.
  • Thiết lập tên miền nhanh chóng.
  • Cài đặt Gateway

Đánh giá về SysTools Network Switch

Ưu điểm:

  • Tốc độ xử lý nhanh chóng.
  • Chuyển đổi mạng internet dễ dàng.
  • Có thể thiết lập và tùy chỉnh cấu hình.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

  • Cần sử từ 2 mạng internet trở lên.

SysTools Network Switch là chương trình chuyển đổi mạng trên internet tốt nhất hiện nay cho phép người dùng có thể thiết lập về địa chỉ IP và DNS của máy tính dễ dàng. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi hình miền hay địa chỉ IP gateway một cách dễ dàng. Bạn nên sử dụng công cụ này để có thể quản lý và sử dụng máy tính của mình trên internet một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2