Tactics For Listening

Tactics For Listening là chương trình luyện nghe tiếng anh, phần mềm dạy nghe tiếng anh trên máy tính.

Thông tin phần mềm Tactics For Listening

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
95MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
14-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tactics For Listening là phần mềm luyện nghe tiếng anh hiệu quả trên máy tính. Chương trình có 3 cấp đô tiếng anh từ cơ bản dến nâng cao như: Basic, Developing, Expanding cho phép người dùng có thể tùy chọn dễ dàng. Bạn có thể học ở mỗi cấp độ khác nhau với một chủ đề thực tế nhắm giúp người học có thể dễ dàng ghi nhớ nhất. Các chủ đề đơn giản như: Ngày tháng, công việc,  quần áo, thời gian,   thể thao và thể dục sẽ giúp bạn cải thiến trình độ tiếng anh hằng ngày dễ dàng. 

Tactics For Listening - luyện nghe tiếng anh

Tactics For Listening - luyện nghe tiếng anh

Chương trình được biên soản bởi Oxford với đầy đủ các tính năng luyện nghe dễ dàng và học tập tiếng nhanh chóng. Một chủ để bên trong ứng dụng được mô tả một cách cụ thể và sinh động thông qua các bài văn và hình ảnh rõ ràng. Từ đó tạo nên động lực cho học viên có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh. Công cụ dạy tiếng anh trên máy tính này được thiết kế giao diện đơn giản giúp bạn có thể học và ôn luyện tiếng anh tốt. 

Ứng dụng được nhà phát hành đính kèm các tập tin âm thanh với giọng chuẩn của người bản ngữ để có thể giúp bạn nhận biết chính xác các phát âm của từ đó. chương trình còn được so sánh với công cụ giảng dạy tiếng anh English Study Pro vì các tính năng độc đáo và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ dạy học tiếng ang khác như: Phonics Learning Box UK

Bạn có thể bám sát các chủ đề thực tế hiện nay tốt nhất như giá cả, nhà hàng, Sống trong các căn hộ, các kỳ nghỉ. Từ đó giúp bạn có thể áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng hoặc trong lúc giao tiếp với bạn bè hằng ngày. Người dùng chỉ cần đầu từ thời gian hợp lý hằng ngày thì bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng anh của mình cải thiện nhanh chóng. 

Tactics For Listening - dạy tiếng anh trên máy tính

Tactics For Listening - dạy tiếng anh trên máy tính

Tính năng của Tactics For Listening

  • Dạy tiếng anh dễ dàng. 
  • Các bài học dễ dàng ghi nhớ. 
  • Giao diện khá thân thiện. 
  • Có nhiều chủ đề khác nhau. 
  • Tài liệu được biên soạn vởi Oxford. 

Đánh giá về Tactics For Listening: 

Ưu điểm: 

  • Luyên nghe tiếng anh nhanh chóng. 
  • Sử dụng giọng nói của người bản ngữ. 
  • Tạo hứng thú cho người học dễ dàng. 
  • Dung lượng thấp dễ dàng tải về máy tính.

Nhược điểm: 

  • Có ít các bản nâng cấp. 

Tactics For Listening là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay với giao diện cực đơn cho phép bạn nâng cao tiếng anh nhanh chóng. Ứng dụng được nhiều người học đánh giá cao về các chu đề bài giảng rất thực tế và dễ ghi nhớ nhất hiện nay. Hãy tải công cụ này để giúp bạn và người thân của mình có thể cải thiện vốn từ tiếng anh hiệu quả. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2