Tactics For Listening icon

Tactics For Listening

Tactics For Listening là chương trình luyện nghe tiếng anh, phần mềm dạy nghe tiếng anh trên máy tính.

Thông tin phần mềm Tactics For Listening

Người đăng :
Phát hành :
Download :
303
download
95MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tactics For Listening - luyện nghe tiếng anh

Tactics For Listening là phần mềm luyện nghe tiếng anh hiệu quả trên máy tính. Chương trình có 3 cấp đô tiếng anh từ cơ bản dến nâng cao như: Basic, Developing, Expanding cho phép người dùng có thể tùy chọn dễ dàng. Bạn có thể học ở mỗi cấp độ khác nhau với một chủ đề thực tế nhắm giúp người học có thể dễ dàng ghi nhớ nhất. Các chủ đề đơn giản như: Ngày tháng, công việc,  quần áo, thời gian,   thể thao và thể dục sẽ giúp bạn cải thiến trình độ tiếng anh hằng ngày dễ dàng. 

Tactics For Listening - luyện nghe tiếng anh

Tactics For Listening - luyện nghe tiếng anh

Chương trình được biên soản bởi Oxford với đầy đủ các tính năng luyện nghe dễ dàng và học tập tiếng nhanh chóng. Một chủ để bên trong ứng dụng được mô tả một cách cụ thể và sinh động thông qua các bài văn và hình ảnh rõ ràng. Từ đó tạo nên động lực cho học viên có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh. Công cụ dạy tiếng anh trên máy tính này được thiết kế giao diện đơn giản giúp bạn có thể học và ôn luyện tiếng anh tốt. 

Ứng dụng được nhà phát hành đính kèm các tập tin âm thanh với giọng chuẩn của người bản ngữ để có thể giúp bạn nhận biết chính xác các phát âm của từ đó. chương trình còn được so sánh với công cụ giảng dạy tiếng anh English Study Pro vì các tính năng độc đáo và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các công cụ dạy học tiếng ang khác như: Phonics Learning Box UK

Bạn có thể bám sát các chủ đề thực tế hiện nay tốt nhất như giá cả, nhà hàng, Sống trong các căn hộ, các kỳ nghỉ. Từ đó giúp bạn có thể áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng hoặc trong lúc giao tiếp với bạn bè hằng ngày. Người dùng chỉ cần đầu từ thời gian hợp lý hằng ngày thì bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng anh của mình cải thiện nhanh chóng. 

Tactics For Listening - dạy tiếng anh trên máy tính

Tactics For Listening - dạy tiếng anh trên máy tính

Tính năng của Tactics For Listening

  • Dạy tiếng anh dễ dàng. 
  • Các bài học dễ dàng ghi nhớ. 
  • Giao diện khá thân thiện. 
  • Có nhiều chủ đề khác nhau. 
  • Tài liệu được biên soạn vởi Oxford. 

Đánh giá về Tactics For Listening: 

Ưu điểm: 

  • Luyên nghe tiếng anh nhanh chóng. 
  • Sử dụng giọng nói của người bản ngữ. 
  • Tạo hứng thú cho người học dễ dàng. 
  • Dung lượng thấp dễ dàng tải về máy tính.

Nhược điểm: 

  • Có ít các bản nâng cấp. 

Tactics For Listening là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay với giao diện cực đơn cho phép bạn nâng cao tiếng anh nhanh chóng. Ứng dụng được nhiều người học đánh giá cao về các chu đề bài giảng rất thực tế và dễ ghi nhớ nhất hiện nay. Hãy tải công cụ này để giúp bạn và người thân của mình có thể cải thiện vốn từ tiếng anh hiệu quả. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501