Tag & Rename là một công cụ hỗ trợ người dùng biên tập, chỉnh sửa lại các thẻ của file nhạc một cách dễ dàng. nghe các audio và xem các thông tin của chúng.

Thông tin phần mềm Tag & Rename

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tag & Rename - Thay đổi thông tin file âm thanh

Tag & Rename là một công cụ hỗ trợ người dùng biên tập, chỉnh sửa lại các thẻ của file nhạc một cách dễ dàng. Nó cũng có khả năng cho phép người dùng nghe các audio và xem các thông tin của chúng.

Tag & Rename cho phép người dùng tìm kiếm các file nhạc dễ dàng và chỉnh sửa các thông tin chi tiết của chúng. Phần mềm cũng giúp người dùng tìm kiếm theo nhiều dạng khác nhau như tên, loại thẻ,… và các kết quả tìm thấy cũng dễ dàng được sắp xếp theo ý muốn của bạn.

phần mềm Đổi tên bộ sưu tập nhạc

                                                  Tải phần mềmĐổi tên bộ sưu tập nhạc

Chức năng chính của Tag & Rename là giúp người dùng chỉnh sử hàng loạt thẻ trong các file âm nhạc. bạn chỉ cần chọn các tập tin muốn chỉnh sửa sau đó nhập các thông tin về nghệ sĩ, thể loại, album, năm phát hành,.. rồi cuối cùng nhấn nút Save Tags.

Phần mềm chỉnh sửa thông tin file nhạc này cũng cho phép bạn thêm ảnh bìa vào một tập tin, cả một thư mục hoặc những file mà mình chọn. Chương trình cũng cho phép bạn lưu các thông tin nhạc ra theo nhiều định dạng như CSV, HTML hay XML để có thể xem và sử dụng ở một ứng dụng nào đó.

Tag & Rename là một ứng dụng nhẹ và không đòi hỏi cấu hình cao được thiết kế để giúp những người đam mê âm nhạc quản lý bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng và trực quan.

                                                  Tải phần mềm Tag & Rename

Các tính năng chính của Tag & Rename

  • Cho phép chỉnh sửa và thay đổi thông tin các file nhạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ xóa các hình ảnh đi kèm trong các file nhạc.
  • Dễ dàng thay đổi tiêu đề cũng như ảnh bìa của các Album.
  • Cho phép đổi tên hàng hoạt các file nhạc, thư mục.
  • Hỗ trợ tạo danh sách bài hát.
  • Dễ dàng trích xuất thông tin của các file nhạc ra các định dạng khác nhau như HTML, XML hay CSV,…

Những video hay file mp3 mà người dùng download về từ internet đôi lúc gặp những ghi chú hay tiêu đề mà mình không thích.Tab&Rename sẽ giúp bạn loại bỏ hết những rắc rối đó một cách nhanh và đơn giản nhất nha  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2