TALK IT là phần mềm học phát âm tiếng anh theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ cho các bạn đang, đã hoặt chuẩn bị theo bô môn tiếng anh

Thông tin phần mềm TALK IT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay trên TALK IT, giúp người dùng rèn luyện các cách phát âm từ vựng theo chuẩn giọng người bản sứ khi học tiếng Anh tại nhà. Ứng dụng này được nhiều học sinh và giáo viên tải TALK IT về máy tính để sử dụng trong việc học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của mình hoặc có thể hướng dẫn các em học sinh của mình. 

Chương trình TALK IT cho người dùng nhiều sự chọn lựa về các giọng đọc khác nhau như: giọng bé trai nhỏ tuổi hay bé gái, giọng người đàn ông, phụ nữ cho đến giọng của các cụ bà, cụ ông cao tuổi, giúp người dùng dễ dàng học tập và rèn luyện cách phát âm tiếng anh của từng độ tuổi. Nó giúp bạn có thể năng tương tác với ứng dụng này giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn và nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.  

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể học tiếng anh với nhiều kỹ năng và các giống đọc được tích hợp trên chương trình, còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ của giọng dọc cho phép người dùng có thể làm quen và nghe tiếng anh dễ dàng. Phần mềm tương tư như: Talk English

Chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chọn các cấp độ của tiếng thông qua cac nút chức năng trên máy tính, hỗ trợ người dùng có thể nghe một từ hoặc 1 đoạn văn bản tiếng anh từ ứng dụng học tiếng anh. 

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Chương trình khá gọn nhẹ, có kích thước nhỏ, người dùng không cần cài đặt trên máy tính mà có chỉ cần tải tập tin về máy tính rồi chạy chương trình có đuôi .exe là xong. Cũng vì vậy, nó trở nên rất tiện lợi này mà người dùng có thể lưu trữ ứng dụng ở trên máy tính hay trên chiếc USB hoặc lưu trữ trên đĩa CD.

Công cụ này được phát hành miễn phí, phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng anh, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần mọi người có đam mê và động lực để học tập đều có thể sử dụng và đạt được trình độ mà mình mong muốn cũng như những thành công trong công việc nhờ vào việc sử dụng tiếng anh.  

Chương trình có dung lượng nhỏ cho phép người dùng có thể tải và sử dụng chúng nhanh chóng, quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và tiện lợi. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng với các hướng dẫn cơ bản nhằm giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi nếu có trong quá trình cài đặt và sử dụng. 

Tính năng của phần mềm TALK IT

  • Học phát âm tiếng anh theo chuẩn người bản xứ 

  • Tùy chọn giọng đọc theo độ tuổi 

  • Giao diện thân thiện 

  • Không cần cài đặt 

Ngày nay, việc học tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chính tại nhiều đất nước, quan trọng. chương trình là cầu nối giao tiếp dành cho tất cả người dùng tiếng anh trên toàn thế giới. Vì vậy, người dùng có thể bắt đầu học tiếng anh với phần mềm TALK IT là con đường nhanh nhất và ngắn nhất dẫn đến thành công và hiệu quả nhất. 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2