TALK IT

TALK IT là phần mềm học phát âm tiếng anh theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ cho các bạn đang, đã hoặt chuẩn bị theo bô môn tiếng anh

Thông tin phần mềm TALK IT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay trên TALK IT, giúp người dùng rèn luyện các cách phát âm từ vựng theo chuẩn giọng người bản sứ khi học tiếng Anh tại nhà. Ứng dụng này được nhiều học sinh và giáo viên tải TALK IT về máy tính để sử dụng trong việc học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của mình hoặc có thể hướng dẫn các em học sinh của mình. 

Chương trình TALK IT cho người dùng nhiều sự chọn lựa về các giọng đọc khác nhau như: giọng bé trai nhỏ tuổi hay bé gái, giọng người đàn ông, phụ nữ cho đến giọng của các cụ bà, cụ ông cao tuổi, giúp người dùng dễ dàng học tập và rèn luyện cách phát âm tiếng anh của từng độ tuổi. Nó giúp bạn có thể năng tương tác với ứng dụng này giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn và nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.  

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể học tiếng anh với nhiều kỹ năng và các giống đọc được tích hợp trên chương trình, còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ của giọng dọc cho phép người dùng có thể làm quen và nghe tiếng anh dễ dàng. Phần mềm tương tư như: Talk English

Chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chọn các cấp độ của tiếng thông qua cac nút chức năng trên máy tính, hỗ trợ người dùng có thể nghe một từ hoặc 1 đoạn văn bản tiếng anh từ ứng dụng học tiếng anh. 

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Chương trình khá gọn nhẹ, có kích thước nhỏ, người dùng không cần cài đặt trên máy tính mà có chỉ cần tải tập tin về máy tính rồi chạy chương trình có đuôi .exe là xong. Cũng vì vậy, nó trở nên rất tiện lợi này mà người dùng có thể lưu trữ ứng dụng ở trên máy tính hay trên chiếc USB hoặc lưu trữ trên đĩa CD.

Công cụ này được phát hành miễn phí, phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng anh, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần mọi người có đam mê và động lực để học tập đều có thể sử dụng và đạt được trình độ mà mình mong muốn cũng như những thành công trong công việc nhờ vào việc sử dụng tiếng anh.  

Chương trình có dung lượng nhỏ cho phép người dùng có thể tải và sử dụng chúng nhanh chóng, quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và tiện lợi. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng với các hướng dẫn cơ bản nhằm giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi nếu có trong quá trình cài đặt và sử dụng. 

Tính năng của phần mềm TALK IT

  • Học phát âm tiếng anh theo chuẩn người bản xứ 

  • Tùy chọn giọng đọc theo độ tuổi 

  • Giao diện thân thiện 

  • Không cần cài đặt 

Ngày nay, việc học tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chính tại nhiều đất nước, quan trọng. chương trình là cầu nối giao tiếp dành cho tất cả người dùng tiếng anh trên toàn thế giới. Vì vậy, người dùng có thể bắt đầu học tiếng anh với phần mềm TALK IT là con đường nhanh nhất và ngắn nhất dẫn đến thành công và hiệu quả nhất. 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2