TALK IT icon

TALK IT

TALK IT là phần mềm học phát âm tiếng anh theo chuẩn quốc tế, hỗ trợ cho các bạn đang, đã hoặt chuẩn bị theo bô môn tiếng anh

Thông tin phần mềm TALK IT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
114
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

TALK IT - Học phát âm tiếng anh theo chuẩn quốc tế

Phần mềm học phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay trên TALK IT, giúp người dùng rèn luyện các cách phát âm từ vựng theo chuẩn giọng người bản sứ khi học tiếng Anh tại nhà. Ứng dụng này được nhiều học sinh và giáo viên tải TALK IT về máy tính để sử dụng trong việc học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của mình hoặc có thể hướng dẫn các em học sinh của mình. 

Chương trình TALK IT cho người dùng nhiều sự chọn lựa về các giọng đọc khác nhau như: giọng bé trai nhỏ tuổi hay bé gái, giọng người đàn ông, phụ nữ cho đến giọng của các cụ bà, cụ ông cao tuổi, giúp người dùng dễ dàng học tập và rèn luyện cách phát âm tiếng anh của từng độ tuổi. Nó giúp bạn có thể năng tương tác với ứng dụng này giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn và nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình.  

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể học tiếng anh với nhiều kỹ năng và các giống đọc được tích hợp trên chương trình, còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ của giọng dọc cho phép người dùng có thể làm quen và nghe tiếng anh dễ dàng. Phần mềm tương tư như: Talk English

Chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy chọn các cấp độ của tiếng thông qua cac nút chức năng trên máy tính, hỗ trợ người dùng có thể nghe một từ hoặc 1 đoạn văn bản tiếng anh từ ứng dụng học tiếng anh. 

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Phần mềm học phát âm tiếng anh TALK IT

Chương trình khá gọn nhẹ, có kích thước nhỏ, người dùng không cần cài đặt trên máy tính mà có chỉ cần tải tập tin về máy tính rồi chạy chương trình có đuôi .exe là xong. Cũng vì vậy, nó trở nên rất tiện lợi này mà người dùng có thể lưu trữ ứng dụng ở trên máy tính hay trên chiếc USB hoặc lưu trữ trên đĩa CD.

Công cụ này được phát hành miễn phí, phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng anh, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần mọi người có đam mê và động lực để học tập đều có thể sử dụng và đạt được trình độ mà mình mong muốn cũng như những thành công trong công việc nhờ vào việc sử dụng tiếng anh.  

Chương trình có dung lượng nhỏ cho phép người dùng có thể tải và sử dụng chúng nhanh chóng, quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và tiện lợi. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng với các hướng dẫn cơ bản nhằm giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi nếu có trong quá trình cài đặt và sử dụng. 

Tính năng của phần mềm TALK IT

  • Học phát âm tiếng anh theo chuẩn người bản xứ 

  • Tùy chọn giọng đọc theo độ tuổi 

  • Giao diện thân thiện 

  • Không cần cài đặt 

Ngày nay, việc học tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chính tại nhiều đất nước, quan trọng. chương trình là cầu nối giao tiếp dành cho tất cả người dùng tiếng anh trên toàn thế giới. Vì vậy, người dùng có thể bắt đầu học tiếng anh với phần mềm TALK IT là con đường nhanh nhất và ngắn nhất dẫn đến thành công và hiệu quả nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501