Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai icon

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

Thông tin phần mềm Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5,231
download
3MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi cho riêng bản thân mình rằng. Tại sao bạn xinh đẹp. tài giỏi, thông minh, hài hước,… nhưng người bạn thích lại không có tình cảm với bạn? Chuyện tình cảm đôi lứa khó hiểu như thế đấy. Bạn thích một người, nhưng không có nghĩa là người ấy sẽ thích bạn cho dù bạn hoàn hảo đến mức nào đi chăng nữa. Tình yêu luôn luôn có lý lẽ riêng của nó. Nhưng, chắc hẳn bạn cũng rất bất ngờ khi biết được một sự thật rằng, xúc cảm đôi lứa cũng dựa trên một số nguyên tắc nhất định. Đó là những nguyên tắc nào ư? Hãy đọc cuốn sách Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes để giải đáp những khúc mắc trong lòng của bạn nhé!

Sách Tán tỉnh bất kỳ ai

Thông tin chung về tác phẩm Tán tỉnh bất kỳ ai

  • Được soạn thảo bởi tác giả Leil Lowndes.
  • Từ các nghiên cứu khoa học, tác giả đã phác ra những nhu cầu và động cơ cơ bản để một người phải lòng người khác.
  • Tác phẩm này là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu, khám phá của tác giả ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống như: kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ giữa người và người, sự khác biệt giữa hai giới, nghiên cứu về tâm lý học,…
  • Lồng dẫn những ví dụ thực tế của chính tác giả và những người xung quanh.

Bố cục ebook Tán tỉnh bất kỳ ai

Sách bao gồm những phần sau:

Phần 1: Những ấn tượng đầu tiên

Phần 2: Tính cách tương đồng, nhu cầu bổ sung

Phần 3: Bản ngã

Phần 4: Giá trị

Phần 5: Khác biệt giới tính

Phần 6: Tình dục

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cuốn sách bao gồm những bí quyết để bạn có thể thu hút người khác giới, tìm kiếm tình yêu cho bản thân mình. Tải file PDF Tán tỉnh bất kỳ ai ngay trên trang web của chúng tôi để bắt đầu bước vào hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 2

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501

Giáo trình Microsoft Excel 2013

Giáo trình Microsoft Excel 2013 hướng dẫn người dùng làm quen với giao diện của Excel, biết cách sử dụng các thao tác dữ liệu, bảng tính.

115