Wise Folder Hider Pro là một phần mềm ẩn thư mục, giúp bạn ẩn các thư mục riêng tư, hoặt bảo mật tài liệu của chính bạn

Thông tin phần mềm Wise Folder Hider Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.28
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Wise Folder Hider Pro - Phần mềm ẩn thư mục, tập tin bảo mật cao

Wise Folder Hider Pro là công cụ hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính trên hệ điều hành windowns ẩn những file, tập tin hay thư mục riêng tư, cá nhân hay quan trọng của mình khi sử dụng chung máy tính với người khác hay vì mục đích cá nhân nào. Phần mềm Wise Folder Hider Pro là sự nâng cấp của phiên bản Wise Folder Hider ra mắt trước đó và nhận được sự ủng hộ của số đông người sử dụng. Nếu bạn muốn bảo mật những thông tin cá nhân của mình thì hãy download Wise Folder Hider Pro nha.

Wise Folder Hider Pro

Giao diện phần mềm Wise Folder Hider Pro 

Những tính năng chính của phần mềm Wise Folder Hider Pro

  • Phần mềm sử dụng nhiều thuật toán mã hóa dữ liệu cao cấp để tăng tính bảo mật và an toàn dữ liệu cho người sử dụng

  • Cơ chế bảo mật 2 tầng , bạn phải thiết lập 2 lớp mật khẩu , cơ chế này tuy phức tạp nhưng giúp dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối

  • Chỉnh sửa file , thư mục mà không cần hiện thị file hay thưc mục đó : nếu bạn biết được vị trí file hay thư mục thì chỉ cần click double chuột vào vị trí đó thì có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên file hay thư mục như chỉnh sửa , xóa , thêm một cách đơn giản

  • Phần mềm có giao diện đơn giản , tiện lợi cho tất cả mọi người

  • Dung lượng file cài đặt nhẹ , tương thích với nhiều phiên bản windows và có thể chạy ngầm khi sử dụng các phần mềm khác

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt

Wise Folder Hider Pro

Cách tạo mật khẩu để ẩn file hay thư mục

Trong công việc dữ liệu cá nhân như thông tin về công việc , hợp đồng , các tài liệu riêng tư đều ngày nay đều được lưu bằng các chương trình soạn thảo văn bản như Microsoft Office hay Foxit readed .Vì vậy việc bảo mật các file này trong môi trường công sở có nhiều đồng nghiệp, sử dụng chung máy tính là điều mà bạn muốn .Và khi nhớ đến bảo mật dữ liệu thì phần mềm Wise Folder Hider Pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất dành cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2