Wise Folder Hider Pro

Wise Folder Hider Pro là một phần mềm ẩn thư mục, giúp bạn ẩn các thư mục riêng tư, hoặt bảo mật tài liệu của chính bạn

Thông tin phần mềm Wise Folder Hider Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.28
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Folder Hider Pro là công cụ hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính trên hệ điều hành windowns ẩn những file, tập tin hay thư mục riêng tư, cá nhân hay quan trọng của mình khi sử dụng chung máy tính với người khác hay vì mục đích cá nhân nào. Phần mềm Wise Folder Hider Pro là sự nâng cấp của phiên bản Wise Folder Hider ra mắt trước đó và nhận được sự ủng hộ của số đông người sử dụng. Nếu bạn muốn bảo mật những thông tin cá nhân của mình thì hãy download Wise Folder Hider Pro nha.

Wise Folder Hider Pro

Giao diện phần mềm Wise Folder Hider Pro 

Những tính năng chính của phần mềm Wise Folder Hider Pro

  • Phần mềm sử dụng nhiều thuật toán mã hóa dữ liệu cao cấp để tăng tính bảo mật và an toàn dữ liệu cho người sử dụng

  • Cơ chế bảo mật 2 tầng , bạn phải thiết lập 2 lớp mật khẩu , cơ chế này tuy phức tạp nhưng giúp dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối

  • Chỉnh sửa file , thư mục mà không cần hiện thị file hay thưc mục đó : nếu bạn biết được vị trí file hay thư mục thì chỉ cần click double chuột vào vị trí đó thì có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên file hay thư mục như chỉnh sửa , xóa , thêm một cách đơn giản

  • Phần mềm có giao diện đơn giản , tiện lợi cho tất cả mọi người

  • Dung lượng file cài đặt nhẹ , tương thích với nhiều phiên bản windows và có thể chạy ngầm khi sử dụng các phần mềm khác

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt

Wise Folder Hider Pro

Cách tạo mật khẩu để ẩn file hay thư mục

Trong công việc dữ liệu cá nhân như thông tin về công việc , hợp đồng , các tài liệu riêng tư đều ngày nay đều được lưu bằng các chương trình soạn thảo văn bản như Microsoft Office hay Foxit readed .Vì vậy việc bảo mật các file này trong môi trường công sở có nhiều đồng nghiệp, sử dụng chung máy tính là điều mà bạn muốn .Và khi nhớ đến bảo mật dữ liệu thì phần mềm Wise Folder Hider Pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất dành cho bạn.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2