Tập viết chữ Việt 3 icon

Tập viết chữ Việt 3

Tập viết chữ Việt là phần mềm giúp các bé có thể tập việt 1 cách nhanh chóng. Phân mềm tập viết chữ Việt tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Tập viết chữ Việt 3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Tập viết chữ Việt 3

Tập viết chữ Việt là phần mềm tập viết chữ tiếng Viết, phần mềm cũng giúp ích cho các giáo viên có thể soạn giáo án điện tử để có thể giảng dạy cho các em họ sinh trên lớp. 

Phần mềm còn hỗ trợ cho các em có thể tập viết các đoạn văn ngắn phần mềm hoạt động trên windows với nhiều phiên bản khác nhau, sử dụng 29 chữ cái trong tiếng Việt và 10 chữ số. 

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2

Phần mềm cũng hỗ trợ chức năng in ấn giúp cho người dùng và các giáo viên có thể in các bản mẫu để cho các em có thể tập viết thêm tại nhà, hỗ trợ người dùng có thể thu phóng góc nhìn giúp các bé có thể quan sát các chữ cái tốt hơn.

Phần mềm được người dùng Việt ưa chuộng và tin dùng vì sự mạnh mẽ, ngoài việc tập viết chữ người dùng còn có thể tập cho các em viết các chữ số, có các hướng dẫn cơ bản cho cách viết chữ sao cho đẹp và nhanh.

Phần mềm Tập viết chữ Việt là phần mềm được biên soạn theo các quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, còn hỗ trợ phát âm các chữ cái thông qua phần mềm, có dung lượng thấp giúp người dùng có thể dễ dàng download và cài đặt trên máy tính. 

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2

Phần mềm Tập viết chữ Việt 2

Tính năng tập viết chữ việt 

  • Hỗ trợ tập viết tiếng Việt. 
  • Tập viết các cụm từ dạng âm vần trong tiếng việt. 
  • Hỗ trợ In các mẫu chữ cái. 

 Tập viết chữ Việt là phần mềm tập chữ viết cho các bé 1 cách tốt nhất. Phần mềm tập viết tương tự: Vở tập viết chữ Việt 1.0.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501