Tawe là phần mềm biên tập , làm video từ hình ảnh tốt nhất hiện nay , nhiều hiệu ứng đẹp mắt , ấn tượng , tương thích với nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Thông tin phần mềm Tawe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.34
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tawe - Phần mềm làm video từ hình ảnh

Tawe là phần mềm tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính. Chương trình này được thiết kế chuyên biệt cho quá trình ghép hình ảnh vào tạo video trên máy tính cực hiệu quả. Người dùng cần đăng ký một tài khoản free trên website của nhà phát hành để có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng và ghép hình ảnh thành video dễ dàng.

Công cụ này cho phép người dùng có thể sử dụng các hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau để tạo thành các video dễ dàng. Nó còn hỗ trợ bạn tạo lập các video với chất lượng HD trên máy tính. Kèm theo đó ứng dụng còn giúp người dùng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau và máy tính cực dễ dàng và nhanh chóng.

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Chương trình này được phát hành miễn phí và được các cộng động người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Công cụ này có thể tạo nên các video một cách đơn giản và không bị giới hạn về dung lượng video trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tải các video từ phần mềm lên các đám mây trên internet dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó còn cho phép người dùng có thể sử dụng microphone của máy tính để ghi lại các âm thanh.

Chú ý ở phiên bản miễn phí cho phép người dùng có thể lưu trữ 2 video trong một làn thao tác mà thôi. Vì thế người dùng sao khi hoàn tất một video hãy sao lưu sang một vị trí khác và xóa file đã tạo trên chương trình để có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.  Kèm theo đó bạn có thể biến các hình ảnh và video thành các ghi chú trên máy tính để có thể xem xét và sử dụng nhanh khi cần thiết. Ngoài ra còn có các phần mềm tại video từ hình ảnh như: Proshow Producer

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tính năng của Tawe 

  • Chuyển hình ảnh thành video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Có nhiều hiệu ứng khác nhau.
  • Thiết kế và trình chiếu video dễ dàng.

Đánh giá về Tawe 

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh chất lượng video dễ dàng,
  • Xuất video cực nhanh.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và các thiết bị khác.
  • Ghép hình ảnh thành video không giới hạn.

Nhược điểm:

  • Cần tạo tài khoản để sử dụng phần mềm.

Tawe là chương trình ghép các hình ảnh thành video một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh thành một video mà không giới hạn dung lượng của video được tạo thành. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2