Tawe là phần mềm biên tập , làm video từ hình ảnh tốt nhất hiện nay , nhiều hiệu ứng đẹp mắt , ấn tượng , tương thích với nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Thông tin phần mềm Tawe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.34
Sử dụng :
Miễn Phí

Tawe là phần mềm tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính. Chương trình này được thiết kế chuyên biệt cho quá trình ghép hình ảnh vào tạo video trên máy tính cực hiệu quả. Người dùng cần đăng ký một tài khoản free trên website của nhà phát hành để có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng và ghép hình ảnh thành video dễ dàng.

Công cụ này cho phép người dùng có thể sử dụng các hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau để tạo thành các video dễ dàng. Nó còn hỗ trợ bạn tạo lập các video với chất lượng HD trên máy tính. Kèm theo đó ứng dụng còn giúp người dùng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau và máy tính cực dễ dàng và nhanh chóng.

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Chương trình này được phát hành miễn phí và được các cộng động người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Công cụ này có thể tạo nên các video một cách đơn giản và không bị giới hạn về dung lượng video trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tải các video từ phần mềm lên các đám mây trên internet dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó còn cho phép người dùng có thể sử dụng microphone của máy tính để ghi lại các âm thanh.

Chú ý ở phiên bản miễn phí cho phép người dùng có thể lưu trữ 2 video trong một làn thao tác mà thôi. Vì thế người dùng sao khi hoàn tất một video hãy sao lưu sang một vị trí khác và xóa file đã tạo trên chương trình để có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.  Kèm theo đó bạn có thể biến các hình ảnh và video thành các ghi chú trên máy tính để có thể xem xét và sử dụng nhanh khi cần thiết. Ngoài ra còn có các phần mềm tại video từ hình ảnh như: Proshow Producer

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tính năng của Tawe 

  • Chuyển hình ảnh thành video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Có nhiều hiệu ứng khác nhau.
  • Thiết kế và trình chiếu video dễ dàng.

Đánh giá về Tawe 

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh chất lượng video dễ dàng,
  • Xuất video cực nhanh.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và các thiết bị khác.
  • Ghép hình ảnh thành video không giới hạn.

Nhược điểm:

  • Cần tạo tài khoản để sử dụng phần mềm.

Tawe là chương trình ghép các hình ảnh thành video một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh thành một video mà không giới hạn dung lượng của video được tạo thành. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2