Tawe icon

Tawe

Tawe là phần mềm biên tập , làm video từ hình ảnh tốt nhất hiện nay , nhiều hiệu ứng đẹp mắt , ấn tượng , tương thích với nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Thông tin phần mềm Tawe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.34
Sử dụng :
Miễn Phí

Tawe - Phần mềm làm video từ hình ảnh

Tawe là phần mềm tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính. Chương trình này được thiết kế chuyên biệt cho quá trình ghép hình ảnh vào tạo video trên máy tính cực hiệu quả. Người dùng cần đăng ký một tài khoản free trên website của nhà phát hành để có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng và ghép hình ảnh thành video dễ dàng.

Công cụ này cho phép người dùng có thể sử dụng các hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau để tạo thành các video dễ dàng. Nó còn hỗ trợ bạn tạo lập các video với chất lượng HD trên máy tính. Kèm theo đó ứng dụng còn giúp người dùng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau và máy tính cực dễ dàng và nhanh chóng.

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Tawe - Phần mềm tạo video từ ảnh

Chương trình này được phát hành miễn phí và được các cộng động người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Công cụ này có thể tạo nên các video một cách đơn giản và không bị giới hạn về dung lượng video trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tải các video từ phần mềm lên các đám mây trên internet dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó còn cho phép người dùng có thể sử dụng microphone của máy tính để ghi lại các âm thanh.

Chú ý ở phiên bản miễn phí cho phép người dùng có thể lưu trữ 2 video trong một làn thao tác mà thôi. Vì thế người dùng sao khi hoàn tất một video hãy sao lưu sang một vị trí khác và xóa file đã tạo trên chương trình để có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.  Kèm theo đó bạn có thể biến các hình ảnh và video thành các ghi chú trên máy tính để có thể xem xét và sử dụng nhanh khi cần thiết. Ngoài ra còn có các phần mềm tại video từ hình ảnh như: Proshow Producer

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tawe - tạo video từ hình ảnh

Tính năng của Tawe 

  • Chuyển hình ảnh thành video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Có nhiều hiệu ứng khác nhau.
  • Thiết kế và trình chiếu video dễ dàng.

Đánh giá về Tawe 

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh chất lượng video dễ dàng,
  • Xuất video cực nhanh.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và các thiết bị khác.
  • Ghép hình ảnh thành video không giới hạn.

Nhược điểm:

  • Cần tạo tài khoản để sử dụng phần mềm.

Tawe là chương trình ghép các hình ảnh thành video một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế khá đặc biệt cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh thành một video mà không giới hạn dung lượng của video được tạo thành. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16