TCP Optimizer là phần mềm tối ưu hóa kết nối internet trên máy tính tốt nhất hiện nay, phần mềm tăng tốc độ internet trên máy tính dễ dàng.

Thông tin phần mềm TCP Optimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Internet TCP Optimizer là phần mềm tăng tốc thường sẽ tải ứng dụng về sử dụng qua những đánh giá dưới đây của đa số người dùng, TCP Optimizer giúp tối ưu hóa kết nối internet làm tăng tốc độ lướt web giúp bạn có thể theo dõi tất cả các gói dữ liệu được truyền tải qua mạng.

Chương trình dễ sử dụng mà không cần cài đặt dành dành cho tất cả các phiên bản Windows cho cả người chuyên và không chuyên, phần mềm SG TCP Optimizer là phần mềm làm tăng tốc độ và khả năng truy cập internet bằng cách thay đổi thông số đường truyền kỹ thuật. Lợi ích tuyệt vời của công cụ này là sau khi lướt web sẽ xóa sạch mọi dấu vết người dùng như lịch sử, cookies, dữ liệu, tài liệu download.

Phần mềm tăng tốc độ internet SG TCP Optimize

SG TCP Optimize - Phần mềm tăng tốc độ internet

Tính năng phần mềm tăng tốc kết nối mạng SG TCP Optimizer

  • Phần mềm tăng tốc độ internet cực nhanh SG TCP Optimizer không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được bình thường có cho phép thiết lập để khởi động cùng với hệ thống windows.
  • Phần mềm có khả năng phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry hệ thống. Ngoài ra nó còn tương thích hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows
  • Tăng tốc độ kết nối internet
  • Xóa dữ liệu lịch sử, cookies sau khi duyệt web
  • Tăng tốc độ truy cập và hiệu suất sử dụng của hệ thống
  • Cài đặt hoạt động cùng với Windown khi khởi động

Tuy nhiên SG TCP Optimizer có một hạn chế là nó được thiết kế bằng ngôn ngữ chuyên ngành kỹ thuật nên đối với người ít có kinh nghiệm sử dụng máy tính sẽ khó khăn hơn trong việc sử dụng và điều chỉnh.

Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Myproxy

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2