TCPEye

Thông thường, để kiểm tra hoạt động ra vào Internet ta có thể sử dụng lệnh netstat trong Command Prompt. Tuy nhiên lệnh này khá ít người biết...

Thông tin phần mềm TCPEye

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

TCPEye là phần mềm quản lý các kết nối internet bên trong máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình kiểm soát các kết nối ra và những kết nối vào khi người dùng truy cập một website nào đó. Ứng dụng giúp bạn có thể thống kê các cổng đang được sử dụng trên mày tình để nhằm có thể đề phòng những kẻ xấu có thể tấn công người dùng khi họ truy cập web.

Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra các hoạt động trong mang một cách hiệu quả nhất nhằm giúp cho người sử dụng có thể xác định được chính xác nguồn gốc của website mà người dùng truy cập đến. Chương trình hỗ trợ bật tắt một tiến trình đang hoạt động trên máy tính rất dễ dàng để có thể bảo vệ ban khi cần thiết.

TCPEye - Phần mềm giám sát mạng

TCPEye - Phần mềm giám sát mạng

Ứng dụng này sẽ thống kê và tổng hợp những thông tin thu thập được khi người dùng truy cập một website và hiển thị trong bản điều khiển nhằm hỗ trợ người dùng có thể quản lý hoặc đưa ra các xử lý kịp thời bên trong mạng của mình.

Chương trình này hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau cho phép bạn có thể theo dõi và quan sát các tiến trình hoạt động trong máy tính ngay tức thời rất tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này có thể quét và dò tìm tất cả các port đang được máy tính sử dụng. Nó cho phép người dùng có thể quản lý các quá trình làm việc của các phần mềm sử dụng internet.

Bên cạnh đó công cụ còn hiển thị các chương trình đang sử dụng cổng nào trên máy tính và truy cập đến địa chỉ IP anh được kết nối từ ngoài vào. Chương trình hỗ trợ bạn có thể lưu lại các thông tin trong thời điểm quét và dò tìm một các dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm kiểm tra kết nối internet trên máy tính khác nhau như: IntelliAdmin Network Administrator

TCPEye​​​​​​​ - Chương trình giám sát mạng

TCPEye​​​​​​​ - Chương trình giám sát mạng

Tính năng của TCPEye

  • Kiểm tra mạng internet.
  • Quản lý các tiến trình đang hoạt động.
  • Bật tắt một quá trình dễ dàng.
  • Hiển thị các thông tin của website được truy cập đến.

Nhận xét về TCPEye

Ưu điểm:

  • Theo dõi hoạt động internet dễ dàng.
  • Xác định nguồn gốc website được truy cập.
  • Quản lý các cổng TCP/IP hiệu quả.
  • Bắt gói tin trong mạng nội bộ.

Nhược điểm:

  • Khá giống với task manage trên máy tính.

TCPEye là chương trình giám sát mạng và kiểm tra các kết nối internet của máy tính. Nó cho phép người dùng có thể quản lý việc kết nối ra và vào của máy tính trong internet một các đầy đủ và an toàn nhất. Bạn nên tải công cụ này để có thể tự bảo vệ mình và có thể tắt một tiến trình đang hoạt động trên máu tính mà sử dụng nhiều lưu lượng internet. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2