TCPEye icon

TCPEye

Thông thường, để kiểm tra hoạt động ra vào Internet ta có thể sử dụng lệnh netstat trong Command Prompt. Tuy nhiên lệnh này khá ít người biết...

Thông tin phần mềm TCPEye

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

TCPEye - phần mềm quản lý mạng

TCPEye là phần mềm quản lý các kết nối internet bên trong máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình kiểm soát các kết nối ra và những kết nối vào khi người dùng truy cập một website nào đó. Ứng dụng giúp bạn có thể thống kê các cổng đang được sử dụng trên mày tình để nhằm có thể đề phòng những kẻ xấu có thể tấn công người dùng khi họ truy cập web.

Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra các hoạt động trong mang một cách hiệu quả nhất nhằm giúp cho người sử dụng có thể xác định được chính xác nguồn gốc của website mà người dùng truy cập đến. Chương trình hỗ trợ bật tắt một tiến trình đang hoạt động trên máy tính rất dễ dàng để có thể bảo vệ ban khi cần thiết.

TCPEye - Phần mềm giám sát mạng

TCPEye - Phần mềm giám sát mạng

Ứng dụng này sẽ thống kê và tổng hợp những thông tin thu thập được khi người dùng truy cập một website và hiển thị trong bản điều khiển nhằm hỗ trợ người dùng có thể quản lý hoặc đưa ra các xử lý kịp thời bên trong mạng của mình.

Chương trình này hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau cho phép bạn có thể theo dõi và quan sát các tiến trình hoạt động trong máy tính ngay tức thời rất tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này có thể quét và dò tìm tất cả các port đang được máy tính sử dụng. Nó cho phép người dùng có thể quản lý các quá trình làm việc của các phần mềm sử dụng internet.

Bên cạnh đó công cụ còn hiển thị các chương trình đang sử dụng cổng nào trên máy tính và truy cập đến địa chỉ IP anh được kết nối từ ngoài vào. Chương trình hỗ trợ bạn có thể lưu lại các thông tin trong thời điểm quét và dò tìm một các dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm kiểm tra kết nối internet trên máy tính khác nhau như: IntelliAdmin Network Administrator

TCPEye - Chương trình giám sát mạng

TCPEye​​​​​​​ - Chương trình giám sát mạng

Tính năng của TCPEye

  • Kiểm tra mạng internet.
  • Quản lý các tiến trình đang hoạt động.
  • Bật tắt một quá trình dễ dàng.
  • Hiển thị các thông tin của website được truy cập đến.

Nhận xét về TCPEye

Ưu điểm:

  • Theo dõi hoạt động internet dễ dàng.
  • Xác định nguồn gốc website được truy cập.
  • Quản lý các cổng TCP/IP hiệu quả.
  • Bắt gói tin trong mạng nội bộ.

Nhược điểm:

  • Khá giống với task manage trên máy tính.

TCPEye là chương trình giám sát mạng và kiểm tra các kết nối internet của máy tính. Nó cho phép người dùng có thể quản lý việc kết nối ra và vào của máy tính trong internet một các đầy đủ và an toàn nhất. Bạn nên tải công cụ này để có thể tự bảo vệ mình và có thể tắt một tiến trình đang hoạt động trên máu tính mà sử dụng nhiều lưu lượng internet. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4