Teamspeak Client - Phần mềm nhắn tin miễn phí. Phần mềm chat miễn phí cực tốt trên internet

Thông tin phần mềm Teamspeak Client

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Teamspeak Client - Trò chuyện miễn phí qua Internet

Teamspeak Client cũng là một trong những ứng dụng giúp trò chuyện miễn phí qua internet nó được nâng cấp đến Teamspeak Client 3 có kế thừa của các phiên bản trước đó 1,5 và Teamspeak Client 2. Nó có đặc điểm được viết hoàn toàn bằng C++ thông qua công nghệ lõi và giao thức độc quyền.

Teamspeak Client hoàn toàn miễn phí và linh hoạt có khả năng mở rộng cho phép người dùng trò chuyện với nhau qua internet. Teamspeak bao gồm cả máy khách và máy chủ. Các máy hoạt động với nhau được kết nối đa tầng, một máy chủ có thể kết nối nhiều máy khách và có khả năng xử lý hàng nghìn người dùng cùng lúc

Teamspeak Client

tải Teamspeak Client - Phần mềm chat miễn phí

Tính năng mới Teamspeak Client 3

 • Cả Server và Client đều được cung cấp như là giải pháp nền tảng lịnh hoạt dành cho Win 32bit và 64 bit. Toàn bộ tính năng mới được cung cấp thông qua tất cả hệ thống khi khởi chạy Teamspeak Client cho dù bạn có sử dụng hệ thống nào
 • Code chương trình được viết bằng C++ cải tiến hiệu suất hoạt động cũng như tính tương thích của Teamspeak Client. Cho phép xây dựng các nhị phân nguyên bản của Teamspeak Client 3 từ cùng một codebase cho nhiều hệ điều hành khác nhau
 • Phần mềm nhắn tin miễn phí Teamspeak Client 3 được tích hợp Softwave Development Kit đa nền tảng tích hợp giọng nói đầy đủ chức năng trong sản phẩm dịch vụ bao gồm: game, chương trình giáo dục, ứng dụng giao tiếp qua giọng nói…
 • Cải tiến chất lượng và độ trễ âm thanh
  • Chất lượng âm thanh của Teamspeak Client 3 được cải thiện với những code hoàn toàn mới, khả năng điều chỉnh mic tự động, loại bỏ tiếng tạp, ồn… từ đó bạn có thể giao tiếp với bạn bè dễ dàng và rõ nét hơn
 • Độ trễ của Teamspeak Client 3 cũng được giảm thiểu đáng kể so với Teamspeak Client 2
  • Phần mềm chat miễn phí Teamspeak Client 3 được thiết kế với phần cứng tiên tiến nên có thể hỗ trợ toàn diện các phím G mới nhất từ Logitech cũng như nhiều nhà sản xuất phần cứng chưa biết đến khác
 • Cải tiến Bar
  • Có khả năng kết nối nhiều máy chủ cùng 1 lúc thông qua các tab với hầu hêt trình duyệt vì vậy bạn có thể tham gia, quản trị nhiều máy chủ vào cùng 1 thời điểm
  • Hiệu ứng âm thanh 3D tuyệt hảo tạo ra sự thú vị cho người nghe, nguồn âm thanh được đặt ở vị trí nào đó trong không gian 3 chiều bao gồm phía sau, trái, phải, trên hoặc dưới người nghe. Khả năng ứng dụng của âm thanh 3D và vô hạn.
 • Hệ thống cấp quyền mạnh mẽ
 • Nâng cao khả năng bảo mật
 • Truyền tải tập tin dễ dàng
 • Giao diện người sử dụng hoàn toàn tùy chỉnh

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2