TeamTalk là một phần mềm chat voice được thiết kế để tối ưu hóa cho các cuộc họp trực tuyến, bạn có thể trao đổi tin nhắn, tệp media dễ dàng

Thông tin phần mềm TeamTalk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1 Bearware
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TeamTalk - Phần mềm chat video đa chức năng

TeamTalk là phần mềm cho phép người dùng chat voice với một hoặc nhiều người cùng lúc rất thích hợp dành cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này cũng hỗ trợ và cho phép người dùng gửi, trao đổi các tin nhắn và các tệp đa phương tiện như hình ảnh, audio và video cùng với khả năng chia sẻ thông tin của mình với bạn chat ở bất kì đâu.

TeamTalk

Giao diện call video của TeamTalk

Một số đặc điểm nổi bật của TeamTalk

 • Phần mềm chat voice TeamTalk có giao diện đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và đầy đủ những tính năng tuyệt vời. Nó cho phép người dùng có thể cùng lúc tạo ra nhiều phòng chat để liên lạc với nhiều người hoặc nhóm bạn khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ kết nối với một server riêng biệt dành riêng cho các máy tính trong kết nối mạng LAN hoặc thông qua Internet. Tính năng này giúp cho những dữ liệu truyền qua TeamTalk được bảo đảm hơn.
 • Một điểm được đánh giá cao dành cho TeamTalk là khả năng sắp xếp thông minh các tính năng trong giao diện chương trình. Phía bên trái của giao diện là nơi hiển thị các kết nối cũng như các kênh liên lạc đã được tạo và bên phải là các tab chứa các chức năng riêng biệt như Video, Chat, Files và Desktop.
 • Với cách sắp xếp thông minh và khoa học giúp bạn dễ dàng kết nối và chat cùng lúc với nhiều người. Bạn cũng sẽ dẽ dàng chuyển sang tab Video để có thể thảo luận về công việc cũng như tán gẫu với bạn bè của mình ở nhiều phòng chat khác nhau.
 • Điểm cộng dành cho TeamTalk mà ít có phần mềm chat nào hỗ trợ là khả năng chia sẻ ứng dụng ở trên máy tính của mình với người dùng đang chat với mình thông qua tab Desktop. Qua đó, bạn cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh màn hình với bạn bè hay đối tác theo 2 cách khác nhau: một phần hoặc toàn bộ. Không chỉ có vậy, nó còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh cập nhật theo từng khoảng thời gian khác nhau. Nó cũng cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị con trỏ chuột trên màn hình. Tính năng này thật sự giúp cho người dùng có được các cuộc họp trực tuyến theo cách chuyên nghiệp nhất.

Các tính năng chính của phần mềm chat voice TeamTalk:

 • Hỗ trợ đối thoại theo thời gian thực thông qua âm thanh hoặc hình ảnh.
 • Dễ dàng gửi tin nhắn chat đến từng cá nhân hoặc một nhóm người.
 • Cho phép chia sẻ tập tin giữa các thành viên trong nhóm.
 • Hỗ trợ âm thanh chất lượng cao ở dạng stereo hoặc mono với bộ codec audio.
 • Cho phép người dùng tính năng sử dụng giọng nói để kích hoạt.
 • Thu âm và lưu các cuộc hội thoại trên máy tính.
 • Hỗ trợ sử dụng server độc lập cho các dạng kết nối theo mạng LAN hoặc Internet.
 • Hỗ trợ chat theo kênh riêng biệt hoặc phòng chat.
 • Cung cấp tính năng hỗ trợ người khiếm thị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2