TeamTalk icon

TeamTalk

TeamTalk là một phần mềm chat voice được thiết kế để tối ưu hóa cho các cuộc họp trực tuyến, bạn có thể trao đổi tin nhắn, tệp media dễ dàng

Thông tin phần mềm TeamTalk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1 Bearware
Sử dụng :
Miễn Phí

TeamTalk - Phần mềm chat video đa chức năng

TeamTalk là phần mềm cho phép người dùng chat voice với một hoặc nhiều người cùng lúc rất thích hợp dành cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này cũng hỗ trợ và cho phép người dùng gửi, trao đổi các tin nhắn và các tệp đa phương tiện như hình ảnh, audio và video cùng với khả năng chia sẻ thông tin của mình với bạn chat ở bất kì đâu.

TeamTalk

Giao diện call video của TeamTalk

Một số đặc điểm nổi bật của TeamTalk

 • Phần mềm chat voice TeamTalk có giao diện đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và đầy đủ những tính năng tuyệt vời. Nó cho phép người dùng có thể cùng lúc tạo ra nhiều phòng chat để liên lạc với nhiều người hoặc nhóm bạn khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ kết nối với một server riêng biệt dành riêng cho các máy tính trong kết nối mạng LAN hoặc thông qua Internet. Tính năng này giúp cho những dữ liệu truyền qua TeamTalk được bảo đảm hơn.
 • Một điểm được đánh giá cao dành cho TeamTalk là khả năng sắp xếp thông minh các tính năng trong giao diện chương trình. Phía bên trái của giao diện là nơi hiển thị các kết nối cũng như các kênh liên lạc đã được tạo và bên phải là các tab chứa các chức năng riêng biệt như Video, Chat, Files và Desktop.
 • Với cách sắp xếp thông minh và khoa học giúp bạn dễ dàng kết nối và chat cùng lúc với nhiều người. Bạn cũng sẽ dẽ dàng chuyển sang tab Video để có thể thảo luận về công việc cũng như tán gẫu với bạn bè của mình ở nhiều phòng chat khác nhau.
 • Điểm cộng dành cho TeamTalk mà ít có phần mềm chat nào hỗ trợ là khả năng chia sẻ ứng dụng ở trên máy tính của mình với người dùng đang chat với mình thông qua tab Desktop. Qua đó, bạn cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh màn hình với bạn bè hay đối tác theo 2 cách khác nhau: một phần hoặc toàn bộ. Không chỉ có vậy, nó còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh cập nhật theo từng khoảng thời gian khác nhau. Nó cũng cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị con trỏ chuột trên màn hình. Tính năng này thật sự giúp cho người dùng có được các cuộc họp trực tuyến theo cách chuyên nghiệp nhất.

Các tính năng chính của phần mềm chat voice TeamTalk:

 • Hỗ trợ đối thoại theo thời gian thực thông qua âm thanh hoặc hình ảnh.
 • Dễ dàng gửi tin nhắn chat đến từng cá nhân hoặc một nhóm người.
 • Cho phép chia sẻ tập tin giữa các thành viên trong nhóm.
 • Hỗ trợ âm thanh chất lượng cao ở dạng stereo hoặc mono với bộ codec audio.
 • Cho phép người dùng tính năng sử dụng giọng nói để kích hoạt.
 • Thu âm và lưu các cuộc hội thoại trên máy tính.
 • Hỗ trợ sử dụng server độc lập cho các dạng kết nối theo mạng LAN hoặc Internet.
 • Hỗ trợ chat theo kênh riêng biệt hoặc phòng chat.
 • Cung cấp tính năng hỗ trợ người khiếm thị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72