Teamviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí được nhiều người sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng như truyền dữ liệu, kết nối trực tuyến nhanh chóng.

Thông tin phần mềm TeamViewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
254
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.71503
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Teamviewer - Chương trình điều khiển máy tính từ xa

Ngành công nghệ thông tin ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Nó xâm lấn vào tất cả các lĩnh vực khiến cho người tiêu dùng không khỏi bất ngờ với những tính năng mà công nghệ thông tin hiện đại mang lại. Chính vì thế mà chúng ta liên tục phải học hỏi, làm mới kiến thức để có thể thích ứng với những ứng dụng cao cấp.

Một trong những phần mềm được sử dụng phổ cập nhất trên thế giới đó chính là phần mềm Teamviewer. Nó chính là công cụ được sử dụng với chức năng hỗ trợ điều khiển thiết bị công nghệ từ xa không giới hạn khoảng cách. Trong bài viết này tôi xin được giới thiệu tới các bạn những thông tin cơ bản về tính năng, tiện ích, cách sử dụng cũng như cách cài đặt phần mềm ứng dụng thông minh này.

Teamviewer - Chương trình điều khiển máy tính từ xa

Teamviewer - Chương trình điều khiển máy tính từ xa

Cách điều khiển máy tính từ xa với Teamviewer là gì?

Teamviewer thực chất chính là một loại công cụ cho phép kết nối 2 hoặc nhiều máy tính với nhau mà không quy định khoảng cách. Bạn có thể kết nối các máy tính chủ với nhau ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với máy tính có kết nối mạng internet là có thể sử dụng được. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối hệ thống máy tính với điện thoại được trang bị hệ điều hành Android - Windows 10.

Hiện nay phần mềm Teamviewer 12 được sử dụng rất phổ biến cho mọi đối tượng. Nó cho phép bạn điều khiển máy tính, điện thoại của người khác như đang sử dụng trên chính chiếc máy tính của mình. Với công cụ người sử dụng có thể truyền tải những tệp tin từ máy chủ sang các máy được kết nối, hoặc được sử dụng trong các cuộc họp kín tại nhà trên máy tính mà không phải tới văn phòng…. Chính vì vậy mà ứng dụng công nghệ này được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính cho đối tác ở xa.

Teamviewer phổ biến với mọi đối tượng

Teamviewer phổ biến với mọi đối tượng

Các phiên bản Teamviewer mới nhất hiện nay

Từ khi ra mắt giới công nghệ cho tới nay Teamviewer được nhiều người trên thế giới tin dùng. Chính vì vậy mà ứng dụng này ngày càng được hoàn thiện cải tiến tối ưu hơn với nhiều phiên bản khác nhau. Những phiên bản mới nhất được cấu hình tối ưu, giao diện đẹp tiện lợi nhất cho người sử dụng. Cập nhật phiên bản mới nhất trên hệ thống web Teamviewer chính là phiên bản hoàn chỉnh hơn những phiên bản trước đó khắc phục được những mặt hạn chế mà phiên bản trước chưa làm được.

Teamviewer được nâng cấp hoàn thiện qua nhiều phiên bản

Teamviewer được nâng cấp hoàn thiện qua nhiều phiên bản

Những phiên bản Teamviewer được sử dụng nhiều trên thế giới

Nói đến ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa là bạn nghĩ ngay tới những phiên bản Teamviewer 10, 11 và 12… Bởi vì đây chính là những phiên bản ứng dụng kết nối máy tính với nhiều tính năng mới được mở rộng tiện ích cho người sử dụng. Với những ý tưởng cách tân mới mẻ các kỹ sư lập trình viên không ngừng hoàn thiện sản phẩm công nghệ có ích cho người tiêu dùng.

Teamviewer 10 là một trong những phiên bản được sử dụng nhiều trên thế giới

Teamviewer 10 là một trong những phiên bản được sử dụng nhiều trên thế giới

Tính năng ưu việt của phần mềm Teamviewer

Có không ít người sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer chỉ biết đến nó là công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính của đối phương. Những người sử dụng với mục đích cá nhân thường kết nối máy tính của mình với các chuyên gia kỹ sư máy tính để họ giúp khắc phục lỗi sự cố của máy tính. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa khám phá được hết những tính năng ưu việt của công cụ này cho người sử dụng.

Teamviewer có rất nhiều tính năng ưu việt

Teamviewer có rất nhiều tính năng ưu việt

 • Cho phép người truy cập vào máy tính chủ của đối tác giúp bạn kiểm soát được hoạt động, dữ liệu của máy tính đối tác.

 • Cho phép người dùng trò chuyện với nhau thông qua ứng dụng chat của chương trình.

 • Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể thực hiện những thao tác, kéo thả tệp tin, video hình ảnh sao chép chúng từ máy tính chủ qua các máy tính khác.

 • Cho phép thực hiện trò chuyện với nhiều máy tính bằng nhiều tab khác nhau của chương trình.

 • Ngoài ra một số phiên bản mới cập nhật của ứng dụng này còn được cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn như: nghe gọi bằng video, tích hợp bật máy tính ở chế độ wake on….

Sự khác biệt của những phiên bản Teamviewer với các phiên bản đầu

Như đã nói ở trên những phiên bản sau của Teamviewer luôn được cách tân hoàn thiện hơn với sự tinh vi những tính năng ưu việt cho người sử dụng. Đây chính là sự khác biệt khiến nó được người sử dụng liên tục cập nhật các phiên bản mới để có thể trải nghiệm với một phần mềm tối ưu cho mục đích sử dụng của họ.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng mới của các phiên bản Teamviewer 10, 11, 12 mới nhất hiện nay nhé.

Đây chính là 3 phiên bản mới nhất hiện nay. Về cơ bản các phiên bản này có cấu hình giống nhau cùng tính năng cơ bản không khác nhau là mấy. Chỉ có các phiên bản sau cải tiến mới hơn tối ưu một chút với những tính năng hấp dẫn cho phép người sử dụng tích hợp các tính năng sau:

Họp bàn cùng Teamviewer

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video, trò chuyện với nhiều người chỉ với một cú click chuột vô cùng đơn giản. Những phiên bản mới nhất của Teamviewer không chỉ cho phép các máy tính kết nối chat trực tuyến với nhau mà còn cho phép thực hiện các cuộc gọi video. Vì thế mà nó được sử dụng với các cuộc họp nội bộ quan trọng của cơ quan tổ chức khi ở bất cứ đâu mà không cần tới văn phòng họp.

Chương trình bảo mật máy tính tối ưu 

Tuy nhiên điều đặc biệt đáng nói ở đây là Teamviewer quicksupprt còn có những nút công cụ giúp người sử dụng tích hợp bảo mật cuộc trò chuyện đó. Ứng dụng này không giới hạn người tham gia và có chế độ phân biệt quyền quản lý cuộc thuyết trình với người chủ trì cuộc gọi cho các đối tác dễ dàng theo dõi.

Bảo vệ máy tính khỏi đối tượng hacker xấu tấn công dữ liệu trong máy tính chủ

Ngoài ra những phiên bản mới được cải tiến hơn những phiên bản Teamviewer 1, 2, ... cũ bởi còn được trang bị với tính năng tích hợp kết nối đăng nhập tài khoản điện thoại. Với sự cải tiến này cho phép bạn bảo mật máy tính của bạn tránh bị hacker xâm nhập. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kết nối điều khiển điện thoại trên máy tính nếu điện thoại của bạn có cấu hình windows mobile 10.

Các chức năng của Teamviewer cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới trong thời gian kết nối nhanh.

Ưu và nhược điểm của Teamviewer

Toàn bộ những phần mềm dùng cho các thiết bị công nghệ hiện đều chưa phải là tối ưu nhất, nó có những đặc điểm nổi trội nhưng cũng có những mặt hạn chế. Chính vì thế mà các kỹ sư lập trình viên không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cấp nó thành các phiên bản mới tối ưu cho người sử dụng. Vậy ứng dụng điều khiển máy tính từ xa bằng phần mềm Teamviewer quicksuppprt có những ưu điểm mà nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm phần mềm công nghệ này dưới đây.

Ưu điểm:

 • Cài Teamviewer 12 cho phép kết nối máy chính chủ trong thời gian ngắn, sau khi đăng nhập địa chỉ ID chỉ cần đợi vài giây là có thể truy cập máy tính đối tác

 • Cho phép sử dụng với nhiều đối tác khác nhau trên nhiều cửa sổ của máy tính.

 • Giúp bạn có thể sao chép dữ liệu dạng tệp tin, hình ảnh hay video từ máy tính này sang máy tính khác chỉ bằng những cú nhấp chuột kéo, thả tệp tin đơn giản.

 • Bạn sẽ được sử dụng miễn phí đối với máy tính cá nhân mà không phát sinh bất kì chi phí nào.

 • Sử dụng Teamviewer không yêu cầu trình độ chuyên môn cao hay cài đặt nhiều phần mềm ứng dụng rườm rà.

 • Bạn có thể sử dụng phần mềm này với nhiều mục đích khác nhau như: thực hiện các cuộc họp online nội bộ cho tổ chức, cho những người cần được hỗ trợ máy tính từ người khác, tham gia những buổi học trực tuyến...

Nhược điểm:

Mặc dù dù đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhưng Teamviewer vẫn tồn tại mặt hạn chế cho người sử dụng. Nó có thể bị xâm nhập bởi các đối tượng tin tặc thông qua mạng, ăn cắp dữ liệu quan trọng của công ty. Hơn nữa để có thể đảm bảo sử dụng được ứng dụng này thì cần thiết phải có đường truyền mạng internet ổn định, tốc độ cao.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 12 miễn phí

Để có thể cài đặt Teamviewer mới nhất - điều khiển máy tính từ xa thì bạn cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Tải Teamviewer 12 miễn phí về máy tính

Bạn có thể tìm và lựa chọn những phiên bản Teamviewer 12 trên mạng để tải về PVC. Lưu ý chọn những đường link dẫn tới bản Download Teamviewer 12 miễn phí mới nhất với đường truyền chất lượng đảm bảo thời gian Download nhanh chóng không bị gián đoạn.

Tải Teamviewer 12 miễn phí về máy tính

Tải Teamviewer 12 miễn phí về máy tính

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính

Sau khi tải ứng dụng bạn tiến hành cài Teamviewer 12 cho máy tính bằng cách click chuột phải vào ứng dụng đã tải về, bạn sẽ thấy có một cửa sổ lập tức hiện ra. Bạn click chuột vào dòng Run as administrator.

Click chuột vào dòng Run as administrator

Click chuột vào dòng Run as administrator

Với thao tác này bạn sẽ thấy cửa sổ mới của Teamviewer hiện ra, bạn tiếp tục click chuột lựa chọn vào những dòng Basic installation và dòng Personal/non-commercial use rồi nhấn nút Accept - finish.

Cài đặt Teamviewer - Click chọn Basic installation => Personal/non-commercial use => Accept - finish

Click chọn Basic installation => Personal/non-commercial use => Accept - finish

Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này thì máy tính của bạn sẽ tự động hoàn thành nốt phần cài đặt tự động vào máy. Cuối cùng nó sẽ hiện ra cửa sổ nhắc nhở bạn lưu trữ ứng dụng vào các ổ đĩa của máy tính. Bạn có thể lựa chọn lưu Teamviewer quicksuppprt vào địa chỉ tùy thích hoặc để máy tính lưu tự động vào danh mục máy tính của máy. Cuối cùng bạn thực hiện nhấp chuột vào dòng chữ Finish cuối cùng bên góc phải cửa sổ là có thể sử dụng ngay ứng dụng này để kết nối với các máy tính khác rồi.

Bước 3: Chọn mục lưu ứng dụng trong máy tính.

Cài đặt Teamviewer - Chọn nơi lưu file

Chọn nơi lưu file

Hướng dẫn cách sử dụng Teamviewer 12 trên máy tính

Với phiên bản Teamviewer 12 là phiên bản mới nhất của ứng dụng này, đây là phiên bản hoàn thiện nhất tính tới thời điểm hiện tại với những tính năng ưu việt cho người tiêu dùng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng nó ngay thôi. Nếu bạn còn băn khoăn về cách sử dụng thì hãy tham khảo cách sử dụng Teamviewer 12 đơn giản dưới đây.

Yêu cầu để có thể sử dụng Teamviewer 12

Trước khi sử dụng phần mềm này để kết nối với các máy tính đối tác từ xa thì bạn cần phải đảm bảo máy tính của mình và máy tính của đối tác đã được cài đặt phần mềm Teamviewer. Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo cả hai máy tính đều được kết nối với mạng internet ổn định, có thể sử dụng mạng Lan hoặc mạng Wifi đều được. Miễn là đường truyền phải ổn định để tránh tình trạng gián đoạn khi kết nối điều khiển.

Thao tác kết nối máy chủ với máy khách

Bạn thực hiện thao tác mở ứng dụng đã được cài đặt, sẽ thấy một giao diện Teamviewer hiện ra. Trong cửa sổ có thông tin địa chỉ ID và mật khẩu của máy chủ, phía bên cạnh sẽ có 2 dòng ô trống để điền địa chỉ ID và mật khẩu máy khách. Bạn cần biết thông tin của máy khách và điền vào ô trống bên máy khách rồi nhấp chuột vào nút Connect là có thể thực hiện các chương trình của Teamviewer cho ios, cho mac hay cho android .

Sử dụng Teamviewer

Địa chỉ ID và mật khẩu của máy chủ và máy khách

Khi bạn kết thúc thao tác kết nối máy tính đối tác thành công thì sẽ thấy màn hình máy tính của họ hiện ra trên máy tính của mình. Thế là bạn có thể thực hiện những thao tác cài đặt thiết bị theo ý muốn.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Teamviewer

Để có thể đảm bảo quá trình sử dụng cũng như tính năng hiệu quả sử dụng phần mềm này theo mong muốn thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Như các bạn đã biết, Teamviewer cho phép người sử dụng điều khiển máy tính khác nhưng nó lại có thể gây sự mất mát dữ liệu thông tin trên máy tính của mình. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng những phương pháp bảo mật tài khoản Teamviewer của  mình.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn những cách bảo mật tài khoản Teamviewer có thể sử dụng.

Thay đổi mật khẩu Teamviewer sau mỗi lần tương tác với đối tác

Bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản Teamviewer cho mac của mình trên website hệ thống. Thông thường để gây khó khăn cho hacker tìm ra mật khẩu của mình thì bạn nên chọn mật khẩu dài một chút với sự kết hợp của cả chữ và số, chữ in hoa và chữ thường.

Đổi mật khẩu Teamviewer sau mỗi lần tương tác

Đổi mật khẩu Teamviewer sau mỗi lần tương tác

Kích hoạt xác minh mật khẩu hai bước

Việc tạo hai bước xác định mật khẩu cho máy tính của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính bảo mật tối ưu hơn. Tức là khi thiết lập thao tác này thì bạn sẽ phải trải qua hai bước xác minh mật khẩu khi đăng nhập vào sử dụng ứng dụng Teamviewer cho ios. Sau khi bạn mở ứng dụng xác minh bằng mật khẩu, chương trình sẽ có câu hỏi xác minh mật mã giúp máy tính kiểm tra người đăng nhập có phải là tin tặc hay không.

Bảo mật teamviewer - Xác minh mật khẩu hai bước

Xác minh mật khẩu hai bước

Cập nhật bản Teamviewer mới nhất

Bạn có thể xem bản mới nhất của Teamviewer để có thể hoàn thiện ứng dụng chạy mượt mà không bị lỗi. Những phiên bản mới cập nhật sẽ được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng bảo mật tinh vi hơn đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

Cập nhật bản Teamviewer mới nhất

Cập nhật bản Teamviewer mới nhất

Tắt chế độ bật Teamviewer khi khởi động máy

Một vài máy tính để chế độ thiết lập đồng bộ bật hệ thống Teamviewer với hệ thống khởi động Windows. Chính vì thế mà khi bạn mở máy tính thì chương trình cũng hoạt động, đối thủ của bạn có thể dựa vào điểm này mà xâm nhập vào hệ thống máy tính để ăn cắp dữ liệu của công ty.

Bạn có thể tắt chế độ bật hoạt động Teamviewer khi khởi động Windows. Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ bảo mật tài khoản trên thiết bị điện thoại. Tức là khi bạn kết nối bật tắt ứng dụng sẽ có thông báo tới điện thoại cho bạn kiểm soát được hoạt động của máy tính.

Tắt chế độ bật Teamviewer khi khởi động máy

Tắt chế độ bật Teamviewer khi khởi động máy

Chặn chế độ kết nối với đối tượng khác

Bạn có thể sử dụng thanh công cụ chặn một địa chỉ ID nào đó. Với thao tác này bạn sẽ ngăn cản được những đối tác không an toàn mà bạn không tin tưởng khi kết nối Teamviewer tới máy tính của mình. Những người này có thể là những người đã từng tham gia kết nối Teamviewer với bạn nhưng hiện tại bạn không muốn kết nối với họ nữa thì có thể chặn họ.

Hạn chế tính năng Teamviewer với đối tác kết nối

Với phiên bản Teamviewer 12 mới nhất bạn có thể hạn chế những thao tác điều khiển tới đối tác được kết nối. Tức là bạn có thể hạn chế những tính năng mà họ có thể sử dụng điều khiển và ngăn cấm không cho phép họ xem những danh mục nào đó trong máy tính của mình.

Trên đây là những cách bảo mật tài khoản Teamviewer và dữ liệu trong máy tính khi kết nối với máy tính chủ khác an toàn.

Với những thông tin chi tiết về phần mềm điều khiển máy tính từ Teamviewer mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên chắc hẳn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nó. Ngoài ra chúng tôi cũng đã hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt, sử dụng và những thủ thuật sử dụng ứng dụng thông minh an toàn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ điều gì về phần mềm ứng dụng này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ với phần mềm Teamviewer phiên bản cập nhật mới nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2