Tech4Learning Pixie là phần mềm cho phép người dùng tạo giáo trình để sử dụng cho việc giảng dạy nhằm tạo ra nhiều hoạt động nhóm khuyến khích giáo tiếp, suy nghĩ và sáng tạo cũng như giúp cho học sinh tăng khả năng làm việc nhóm.

Thông tin phần mềm Tech4Learning Pixie

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
224MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Tech4Learning Pixie - Phần mềm xây dựng giáo án

Tech4Learning Pixie là phần mềm cho phép người dùng tạo giáo trình để sử dụng cho việc giảng dạy nhằm tạo ra nhiều hoạt động nhóm khuyến khích giáo tiếp, suy nghĩ và sáng tạo cũng như giúp cho học sinh tăng khả năng làm việc nhóm.

Ứng dụng này cho phép người dùng là học sinh, sinh viên có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng và sự hiểu biết của mình thông qua sử dụng các văn bản, hình ảnh, giọng nói và nhiều dữ liệu đa dạng khác, nó cũng giúp cho giáo viên tạo được các bài giảng thu hút người học cũng như kích thích tư duy và khả năng tìm tòi. 

Tech4Learning Pixie giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, trong những dự án trong việc học tập được tạo ra bởi Tech4Learning Pixie làm cho sự gắt kết giữa việc học của học sinh với giáo viên đạt hiệu quả cao hơn với bài giảng thú ví.

Tech4Learning Pixie - Phần mềm tạo giáo trình

Giao diện thiết kế bài giảng Tech4Learning Pixie

Các tính năng chính của Tech4Learning Pixie

 • Cho phép người dùng tạo ra các bài giảng, giáo án hấp dẫn với nhiều nguồn tư liệu và công cụ độc đáo.
 • Hỗ trợ người dùng thể hiện những kiến thức mà học nắm được.
 • Có nhiều công cụ giúp thể hiện được bản thân như thêm, sửa văn bản, thêm hình nền, ảnh chụp, ghi tường thuật, vẽ hình ảnh gốc hoặc thông qua các mẫu giáo án có sẵn trong phần mềm.
 • Giúp công việc giảng dạy trở nên sinh động và cuốn hút hơn.
 • Dễ dàng chia sẻ theo nhiều cách khác nhau bài học của các học sinh.
  • Tech4Learning Pixie có giao diện vô cùng hiện đại và được tổ chức cực tốt nên bất kì ai sử dụng cũng có thể dễ dàng thao tác và làm việc trên nó. Trên giao diện của ứng dụng gồm 2 phần với một phần chứa các chức năng giúp cho việc tạo ra các giáo án, bài tập và một phần giúp người dùng có thể nhìn thấy và xem trước dự án đang làm.
  • Nếu người dùng chưa định hướng được những gì mình sẽ làm thì có thể tham khảo kho dự án mẫu có trong Tech4Learning Pixie để hình dung hoặc định hướng được ý tưởng của mình cho bài giảng. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể dễ dàng xuất bản ra các định dạnh như PDF, HTML hoặc ePub.

Tech4Learning Pixie

Giao diện tính năng của Tech4Learning

 • Tech4Learning có rất nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ người dùng nhằm giúp cho họ hoàn thành được các nhiệm vụ trong việc giảng dạy. Một số cung cụ thường được người dùng sử dụng để thiết kế bài thuyết trình như vẽ, thêm nhac, chèn chữ,… để tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng ghi âm giọng nói và thêm vào bài giảng.
 • Với Tech4Learning Pixie, người dùng sẽ tạo được những bài giảng vô cùng thú vị và hiệu quả giúp cho sinh viên thích thú và có được tương tác với nhau tốt hơn. Qua đó giúp cho việc dạy và học trở nên không nhàm chán và đầy hứng khởi.

Nếu bạn đang cần thiết kế bài giảng, giáo án thì hãy nhanh tay download Tech4Learning về máy tính của mình để có thể dễ dàng tạo các giáo trình hoặc thiết kế bài giảng một cách nhanh chóng.

 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2