Tech4Learning Pixie là phần mềm cho phép người dùng tạo giáo trình để sử dụng cho việc giảng dạy nhằm tạo ra nhiều hoạt động nhóm khuyến khích giáo tiếp, suy nghĩ và sáng tạo cũng như giúp cho học sinh tăng khả năng làm việc nhóm.

Thông tin phần mềm Tech4Learning Pixie

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
224MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Tech4Learning Pixie là phần mềm cho phép người dùng tạo giáo trình để sử dụng cho việc giảng dạy nhằm tạo ra nhiều hoạt động nhóm khuyến khích giáo tiếp, suy nghĩ và sáng tạo cũng như giúp cho học sinh tăng khả năng làm việc nhóm.

Ứng dụng này cho phép người dùng là học sinh, sinh viên có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng và sự hiểu biết của mình thông qua sử dụng các văn bản, hình ảnh, giọng nói và nhiều dữ liệu đa dạng khác, nó cũng giúp cho giáo viên tạo được các bài giảng thu hút người học cũng như kích thích tư duy và khả năng tìm tòi. 

Tech4Learning Pixie giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, trong những dự án trong việc học tập được tạo ra bởi Tech4Learning Pixie làm cho sự gắt kết giữa việc học của học sinh với giáo viên đạt hiệu quả cao hơn với bài giảng thú ví.

Tech4Learning Pixie - Phần mềm tạo giáo trình

Giao diện thiết kế bài giảng Tech4Learning Pixie

Các tính năng chính của Tech4Learning Pixie

 • Cho phép người dùng tạo ra các bài giảng, giáo án hấp dẫn với nhiều nguồn tư liệu và công cụ độc đáo.
 • Hỗ trợ người dùng thể hiện những kiến thức mà học nắm được.
 • Có nhiều công cụ giúp thể hiện được bản thân như thêm, sửa văn bản, thêm hình nền, ảnh chụp, ghi tường thuật, vẽ hình ảnh gốc hoặc thông qua các mẫu giáo án có sẵn trong phần mềm.
 • Giúp công việc giảng dạy trở nên sinh động và cuốn hút hơn.
 • Dễ dàng chia sẻ theo nhiều cách khác nhau bài học của các học sinh.
  • Tech4Learning Pixie có giao diện vô cùng hiện đại và được tổ chức cực tốt nên bất kì ai sử dụng cũng có thể dễ dàng thao tác và làm việc trên nó. Trên giao diện của ứng dụng gồm 2 phần với một phần chứa các chức năng giúp cho việc tạo ra các giáo án, bài tập và một phần giúp người dùng có thể nhìn thấy và xem trước dự án đang làm.
  • Nếu người dùng chưa định hướng được những gì mình sẽ làm thì có thể tham khảo kho dự án mẫu có trong Tech4Learning Pixie để hình dung hoặc định hướng được ý tưởng của mình cho bài giảng. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể dễ dàng xuất bản ra các định dạnh như PDF, HTML hoặc ePub.

Tech4Learning Pixie

Giao diện tính năng của Tech4Learning

 • Tech4Learning có rất nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ người dùng nhằm giúp cho họ hoàn thành được các nhiệm vụ trong việc giảng dạy. Một số cung cụ thường được người dùng sử dụng để thiết kế bài thuyết trình như vẽ, thêm nhac, chèn chữ,… để tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng ghi âm giọng nói và thêm vào bài giảng.
 • Với Tech4Learning Pixie, người dùng sẽ tạo được những bài giảng vô cùng thú vị và hiệu quả giúp cho sinh viên thích thú và có được tương tác với nhau tốt hơn. Qua đó giúp cho việc dạy và học trở nên không nhàm chán và đầy hứng khởi.

Nếu bạn đang cần thiết kế bài giảng, giáo án thì hãy nhanh tay download Tech4Learning về máy tính của mình để có thể dễ dàng tạo các giáo trình hoặc thiết kế bài giảng một cách nhanh chóng.

 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2