Technitium MAC Address Changer giúp thay đổi địa chỉ MAC trong mạng internet nhanh chóng. Ứng dụng tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows.

Thông tin phần mềm Technitium MAC Address Changer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Technitium MAC Address Changer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể thay đổi địa chỉ MAC trong mạng internet một cách nhanh chóng nhất. Chương trình được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới vì tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể ngăn ngừa được các tin tặc thăm dò địa chỉ MAC của người dùng.

Ứng dụng cho phép người dùng thay địa chỉ MAC trên nhiều card mạng của máy tính. Khả năng tương thích với hầu hết những phiên bản của hệ điều hành Windows cũng là đặc điểm nổi bật của phần mềm này.

Technitium MAC Address Changer – Chuyển đổi địa chỉ MAC trong mạng internet

Technitium MAC Address Changer – Chuyển đổi địa chỉ MAC trong mạng internet

Thật tiện lợi khi chương trình hỗ trợ người dùng tự thiết lập địa chỉ IP mà không cần phải dùng phương pháp chỉnh thủ công trong Windows như thông thường. Công cụ này còn nổi bật ở chức năng có thể tự động chọn lựa và thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể ghi nhận những dữ liệu internet, các thông tin và trạng thái của card mạng, hỗ trợ đổi địa chỉ MAC của IP v4 và IP v6. Việc tích hợp tính năng cho phép thu nhỏ lại màn hình và ẩn trong thanh công cụ taskbar, cũng đem lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Proxy Switcher Standard, ứng dụng hỗ trợ đổi địa chỉ IP khi lướt web rất hiệu quả. Sử dụng công cụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vi vu trên internet vì tính năng bảo mật thông tin cá nhân khá tốt.

Technitium MAC Address Changer - Tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows

Technitium MAC Address Changer - Tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows

Các tính năng chính của Technitium MAC Address Changer

 • Chuyển đổi địa chỉ MAC trực tiếp trên card mạng của người dùng.
 • Tự động lựa chọn và thiết lập cấu hình phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.
 • Ghi nhận các dữ liệu internet trên card.
 • Ghi nhận thông tin và trạng thái của card mạng. 
 • Sao lưu, khôi phục lại địa chỉ MAC cũ.
 • Tương thích đối với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.
 • Cho phép người dùng tự thiết lập địa chỉ IP mà không cần phải chỉnh thủ công trong Windows.
 • Hỗ trợ đổi địa chỉ MAC của IP v4 và IP v6.
 • Cho phép người dùng thu nhỏ màn hình lại và ẩn trong thanh công cụ taskbar.

Đánh giá khái quát về Technitium MAC Address Change

Ưu điểm:

 • Tương thích nhiều loại card mạng.
 • Hỗ trợ mọi phiên bản của Windows.
 • Thay đổi địa chỉ MAC nhanh chóng, dễ dàng.

Technitium MAC Address Changer là phần mềm cực kỳ hữu ích, giúp chúng ta có thể thay đổi  địa chỉ MAC một cách thật nhanh chóng và dễ dàng. Hãy download phần mềm để trải nghiệm những tính năng tốt nhất nhé bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2