TED Notepad là một trình soạn thảo nâng cao được hứa hẹn là công cụ thay thế cho Windows Notepad với những tính năng cơ bản như một trình soạn thảo văn bản thông thường, nhưng tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại tiên tiến để người dùng có những trải ng

Thông tin phần mềm TED Notepad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.02
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TED Notepad - Trình soạn thảo văn bản nâng cao

TED Notepad là một trình soạn thảo nâng cao được hứa hẹn là công cụ thay thế cho Windows Notepad với những tính năng cơ bản như một trình soạn thảo văn bản thông thường, nhưng tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại tiên tiến để người dùng có những trải nghiệm thông minh và tiện ích hơn.

TED Notepad cung cấp đến người dùng những giao diện bao gồm các phím điều khiển tích hợp hầu hết các chức năng và giảm thiểu để khay hệ thống , tích hợp trình đơn tập tin cùng nhiều tính năng khác.

TED Notepad

TED Notepad Trình chỉnh sửa văn bản

TED Notepad có 9 clipboard thường trực nên tự động hoàn thành, tìm kiếm nâng cao, biên tập Bi-directional cùng nhiều chức năng xử lý văn bản tốt hơn.

Một trong những tích hợp khác của TED Notepad là sử dụng công nghệ độc đáo giúp trình duyệt có tính năng tự động hoàn thành câu, hoặc dòng dựa trên bộ nhớ từ điển sẵn có, loại trừ các đoạn văn trùng lặp, đảo chiều văn bản, dịch các ký tự phức tạp và nhiều thao tác sử dụng văn bản dễ dàng hơn. TED Notepad còn cung cấp cho người dùng Plugin để xem nhiều văn bản dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau.

Tải TED Notepad

Tính năng trình soạn thảo TED Notepad

Các tính năng chính của TED Notepad

  • TED Notepad đem đến cho công cụ soạn thảo văn bản nhiều tính năng mới.
  • TED Notepad được tích hợp để có thể tự động ngắt dòng và đi đến những dòng chỉ định.
  • Bạn có thể hoạt động với nhiều tab khác nhau và được tích hợp nhiều tính phím nóng để bạn điều chỉnh văn bản trong TED Notepad dễ dàng hơn.
  • Nhiều ngôn ngữ được tích hợp trong TED Notepad giúp bạn xem văn bản đa dạng hơn.
  • Và bạn cũng thoải mái sử dụng vì ứng dụng này khá nhỏ nhẹ và hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau.
  • Với tính năng mới của ứng dụng này bạn có thể sử dụng những văn bản dễ dàng hơn và hiện đại hơn cùng nhiều tiện ích thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2