TekSIP icon

TekSIP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Thông tin phần mềm TekSIP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.1
Sử dụng :
Dùng Thử

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là một ứng dụng hoạt động như một proxy SIP và công ty đăng ký, với sự hỗ trợ cho giao thức truyền tải UDP, TCP và TLS. Đồng thời, nó cũng tương thích hoàn toàn với các kết nối NAT traversal để đánh chặn đúng và sửa đổi lưu lượng truy cập trong mạng ngang hàng và VoIP.

Công nghệ SIP được sử dụng rộng rãi trên thế giới cho các ứng dụng khác nhau liên quan đến video và âm thanh, chẳng hạn như Điện thoại IPhone qua thoại và hội nghị truyền hình. Hơn nữa, ứng dụng có thể làm việc với các giao thức lớp ứng dụng RFC 3261, RFC 3263 và RFC 3311 để xác định và vận chuyển các luồng truyền thông có hiệu quả. Hỗ trợ giao thức lớn cho phép bạn sử dụng nhiều công nghệ khác nhau và đảm bảo truyền tải chất lượng cao giữa các thiết bị của bạn.

Giao diện phần mềm Teksip

Giao diện phần mềm Teksip

Phần mềm TekSIP cho phép bạn mang các sửa đổi đối với các tham số dịch vụ và kiểm soát các địa chỉ IP, để theo dõi lưu lượng đi ra. Để bắt đầu nghe, bạn có thể chọn địa chỉ IP, cổng và liệu có sử dụng giao thức truyền tải UDP hoặc TCP trong quá trình này. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm tên miền SIP và bật máy chủ STUN.

Nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình và giữ an toàn trước sự truy cập trái phép, bạn có thể cho phép xác thực và sử dụng một máy chủ RADIUS để kết nối. Các mật khẩu có thể được mã hóa hoàn toàn và bạn có thể liệt kê các điểm cuối IP bị cấm trong một khoảng thời gian sau khi số lần đăng nhập thất bại.

Bạn có thể triển khai TekSIP như là một proxy cho điện thoại SIP chuẩn để kết nối với một hệ thống Microsoft Lync. Lync hỗ trợ điện thoại IP chỉ khi họ hỗ trợ SRTP với SIP TLS vận chuyển. TekSIP đăng ký điện thoại SIP chuẩn cho chúng vào một hệ thống Lync và duy trì tình trạng hiện diện của nó.

TekSIP có thể tùy ý hoạt động như một B2BUA cho các phản hồi SIP 3xx và hoạt động như RTP Proxy và ghi lại các luồng auido nếu proxy RTP được kích hoạt, đăng ký lên các máy chủ SIP ngược dòng để nhận cuộc gọi đến, giám sát việc đăng ký và gọi từ các điểm cuối nghi ngờ và danh sách đen thông qua TekSIP Manager và bạn có thể loại bỏ các điểm cuối được liệt kê đen khỏi danh sách kiểm dịch nếu cần. Hơn nữa cũng có thể cấm đại lý người dùng cụ thể. 

Kích hoạt các sessions trong Teksip

Kích hoạt các sessions trong Teksip

Các tính năng của phần mềm TekSIP

 • TekSIP tuân thủ RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal và ENUM.
 • Chọn địa chỉ IP được lắng nghe và các điểm cuối SIP thay thế cho các cuộc gọi đi.
 • Đăng nhập các chi tiết phiên làm việc vào một tệp nhật ký và giám sát việc đăng ký và các phiên hiện tại theo thời gian thực.
 • Theo dõi số đăng ký và các phiên sử dụng Windows Performance Monitor (Perfmon.exe).
 • Tự động phát hiện nếu nó nằm phía sau một cổng NAT mới và địa chỉ IP bên ngoài.
 • Hoạt động như một B2BUA cho các phản hồi SIP 3xx.
 • Giám sát việc đăng ký và gọi từ các điểm cuối nghi ngờ và danh sách đen.
 • Đăng ký lên các máy chủ SIP ngược dòng để nhận cuộc gọi đến.
 • Hoạt động như SMPP Gateway.

Liệt kê các sessions đang được gọi bởi Teksip

Liệt kê các sessions đang được gọi bởi Teksip

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mêm TekSIP

Ưu điểm:

 • Các tính năng proxy Lync được cải tiến và tối ưu hóa.
 • Có thể chạy ở chế độ 64 bit trong hệ thống 64 bit.
 • Sử dụng công cụ cơ sở dữ liệu được xây dựng sẵn,

Nhược điểm:

 • Bạn cần phải nhập lại thông tin về tiện ích mở rộng và định tuyến.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn 5 cuộc gọi.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm TekSIP

 • Cấu hình NET Framework 4.0

Nhờ có nhiều giao thức được hỗ trợ và có nhiều khả năng giám sát, ứng dụng có thể được sử dụng hiệu quả như là một màn hình VoIP và SIP proxy để quản lý mạng điện thoại trong công ty của bạn. Giao diện tab dễ dàng điều hướng và có rất nhiều tài liệu đi kèm với ứng dụng, trong trường hợp bạn cần trợ giúp cấu hình nó hoặc chạy vào bất kỳ vấn đề nào. Vì vậy hãy tải phần mềm TekSIP về máy và cài đặt để sử dụng. Ngoài ra, có thể tham khảo TextMessagePlus là chương trình gửi SMS tới điện thoại thông qua máy tính được nhiều người sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4