TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm TeleGram

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là phần mềm chat trên máy tính sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên internet để dàng. Nó sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhằm bảo vệ người dùng một cách hiệu quả nhất và chống được các thành phần nguy hiểm cố tình đánh cấp thông tin của bạn.

TeleGram - phần mềm chat miễn phí

TeleGram - phần mềm chat miễn phí

Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin trên máy tính hay nhiều thiết bị khác đến với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình dễ dàng. Nó xây dựng và phát triển trên hệ thống mã nguồn mở giúp cho bạn có thể sử dụng miễn phí nhưng lại có tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều định dạng dữ liệu khác nhau cho phép người dùng có thể giữ đi bất kỳ tập tin nào.

Đây là chương trình nhắn tin miễn phí đầu tin không giới hạn về dung lượng của file được truyền tải giữa 2 người dùng. Nó giúp bạn có thể giữ đi nhưng thông tin quan trong nhưng vẫn an toàn. Bạn có thể tạo một nhóm chat dễ dàng và chia sẽ các dữ liệu đến những người tròng nhóm đó nhanh chóng.

Người sử dụng có thể đồng bộ các dữ liệu trong tài khoản của mình khi sử dụng trên nhiều thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Ứng dụng có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows và nhiều hệ điều hành khác nhau như: MacOS, iOS. Android…

Chương trình còn cho phép người dùng có thể gọi video call với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần có kết nối internet ổn định ở mức khá  là công cụ đã có thể hoạt động được dễ dàng. nNgoài ra còn có các phần mềm nhắm tin miễn phí khác như: CcTalk

TeleGram - nhắn tin miễn phí

TeleGram - nhắn tin miễn phí

Tính năng của TeleGram

 • Nhắn tin trò chuyện với bạn bè dễ dàng.
 • Gọi video call.
 • Tạo nhóm chat.
 • Tìm kiếm bạn bè nhanh chóng.
 • Chia sẻ các tập tin với mọi định dạng.
 • Tương thích trên nhiều nên tảng.

Đánh giá về TeleGram

Ưu điểm:

 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Sử dụng mà nguồn mở hoàn toàn miễn phí.
 • Không giới hạng của file giữ đi.
 • Truyền tải thông tin nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể chat với bạn bè một các dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau và tương thích với nhiều phiên bản windows mới hiện nay. Bạn nên tải và cài đặt ứng dụng này để có thể kết nối bạn bè từ khắp mọi nơi. Chúc các các bạn một ngày tốt lành và có thật nhiều niềm vui.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2