TeleGram icon

TeleGram

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm TeleGram

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là phần mềm chat trên máy tính sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên internet để dàng. Nó sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhằm bảo vệ người dùng một cách hiệu quả nhất và chống được các thành phần nguy hiểm cố tình đánh cấp thông tin của bạn.

TeleGram - phần mềm chat miễn phí

TeleGram - phần mềm chat miễn phí

Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin trên máy tính hay nhiều thiết bị khác đến với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình dễ dàng. Nó xây dựng và phát triển trên hệ thống mã nguồn mở giúp cho bạn có thể sử dụng miễn phí nhưng lại có tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều định dạng dữ liệu khác nhau cho phép người dùng có thể giữ đi bất kỳ tập tin nào.

Đây là chương trình nhắn tin miễn phí đầu tin không giới hạn về dung lượng của file được truyền tải giữa 2 người dùng. Nó giúp bạn có thể giữ đi nhưng thông tin quan trong nhưng vẫn an toàn. Bạn có thể tạo một nhóm chat dễ dàng và chia sẽ các dữ liệu đến những người tròng nhóm đó nhanh chóng.

Người sử dụng có thể đồng bộ các dữ liệu trong tài khoản của mình khi sử dụng trên nhiều thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Ứng dụng có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows và nhiều hệ điều hành khác nhau như: MacOS, iOS. Android…

Chương trình còn cho phép người dùng có thể gọi video call với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần có kết nối internet ổn định ở mức khá  là công cụ đã có thể hoạt động được dễ dàng. nNgoài ra còn có các phần mềm nhắm tin miễn phí khác như: CcTalk

TeleGram - nhắn tin miễn phí

TeleGram - nhắn tin miễn phí

Tính năng của TeleGram

 • Nhắn tin trò chuyện với bạn bè dễ dàng.
 • Gọi video call.
 • Tạo nhóm chat.
 • Tìm kiếm bạn bè nhanh chóng.
 • Chia sẻ các tập tin với mọi định dạng.
 • Tương thích trên nhiều nên tảng.

Đánh giá về TeleGram

Ưu điểm:

 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Sử dụng mà nguồn mở hoàn toàn miễn phí.
 • Không giới hạng của file giữ đi.
 • Truyền tải thông tin nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể chat với bạn bè một các dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau và tương thích với nhiều phiên bản windows mới hiện nay. Bạn nên tải và cài đặt ứng dụng này để có thể kết nối bạn bè từ khắp mọi nơi. Chúc các các bạn một ngày tốt lành và có thật nhiều niềm vui.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72