TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Thông tin phần mềm TeraCopy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
82
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là một phần mềm hỗ trợ copy giúp bạn thực hiện thao tác sao chép trên Windows nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ứng dụng này tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Ngoài tính năng hỗ trợ copy thì công cụ này còn hỗ trợ tuỳ chình các thông số như Buffer size, có quá trình báo cáo lại các file copy đã hoàn thành việc chuyển đổi.

Thường ngày chúng ta hay copy hay di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy khác. Có nhiểu cách copy dữ liệu khác nhau như sử dụng những ổ cứng di động như USB, thẻ nhớ, hay cũng có thể copy dữ liệu bằng cách đính kèm trong mail, gửi qua những ứng dụng internet như Skype, Facebook...

Dù là cách nào đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn là dữ liệu được chuyển đến đúng nơi cần nhận. Đối với những file hay dữ liệu nhỏ thì đơn giản, nhưng với những file có dung lượng lớn thì việc copy dữ liệu phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính của bạn và người nhận file. Nhiều trường hợp vì copy file quá lớn có thể gây ra tình trạng treo máy hay ổ cứng có nguy cơ hư hại cao.

TeraCopy

                                   TeraCopy - phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu

Tính năng mới

 • Sửa một số lỗi mắc phải ở phiên bản cũ.
 • Thêm vào tính năng tuỳ chọn chuyển máy tính sáng chế độ ngủ đông khi đã thực hiện xong việc chuyển dữ liệu.Không giới hạn số lượng file.
 • Hiển thị thumbnail tại file ảnh để bạn có thể xem trước và lựa chọn những bức ảnh ưng ý để sao chép.
 • Thêm tính năng thông báo dành cho phiên bản Windows 8, 10.
 • Người dùng có thể bổ sung drive vào list dữ liệu.
 • Thêm tính năng chọn phương pháp băm để check tập tin.
 • Cho phép tạo danh sách dữ liệu checksum sau khi thực hiện việc sao chép.
 • Có thể di chuyển, nhân bản dữ liệu.
 • Cải thiện tốc độ sao chép được hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Tích hợp thêm công cụ Volume Shadow Copy.
 • Bổ sung tính năng kiểm tra file trong quá trình copy rất tiện lợi.
 • Cho phép người dùng đưa file vào danh sách chờ.
 • Có thể tạo thư mục mới với những file được chọn để dùng cho menu ngữ cảnh Explorer.

Tính năng phần mềm

 • Vai trò chính của ứng dụng là sao chép và di chuyển dữ liệu từ nơi này đến nơi khác trên máy tính.
 • Tăng tốc độ copy: sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để tăng tốc độ copy nhanh nhất có thể giữa 2 ổ cứng vật lý với nhau.
 • Chương trình có thể tạm dừng và tiếp tục tiến trình sao chép: bạn có thể tạm dừng copy file hay thư mục nếu gặp vấn đề nào đó và tiếp tục truyền file trong thời gian kế tiếp một cách đơn giản.
 • Khôi phục dữ liệu: trong quá trình copy file có thể vì nhiều lý do như máy tính hỏng, thiết bị lưu trữ có vấn đề... làm quá trình truyền file bị gián đoạn, thông thường thì nếu bạn copy file với windows thì chắc chắn quá trình truyền file của bạn sẽ mất. Nhưng với công cụ này thì những vấn đề đó khắc phục vô cùng đơn giản.
 • Công cụ sẽ tự động bỏ qua các file lỗi trong khi sao chép. Khi tiến trình chuyển file hoàn thành, sẽ hiển thị những file lỗi này để người sử dụng biết.
 • Có thể thay thế tính năng sao chép, di chuyển của công cụ Explorer, bạn có thể làm việc với các file mà không có gì trở ngại.

Mô tả chức năng

Pause and resume file transfers: Tạm dừng copy trong một khoảng thời gian, nhấp chuột lại để tiếp tục.
Error recovery: Bạn có thể thực hiện việc tự động điều chỉnh lỗi trong khi sao chép dữ liệu.
Interactive file list: Tính năng này được sử dụng khi bạn copy nhiều file, khi xảy ra lỗi thì chương trình tự điều chỉnh những dữ liệu bị lỗi và thực hiện sao chép lại.
Shell integration: Sau khi hoàn thành việc sao chép xong 1 file, tùy chọn này sẽ tự động làm mất hộp thoại xử lý sao chép của công cụ.

Ưu điểm

 • Việc sao chép tập tin diễn ra nhanh chóng.
 • Miễn phí đối với người dùng phi thương mại.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy

Bước 1: Download TeraCopy về máy tính.

tải teracopy

Tải teracopy về máy tính

Bước 2: Dùng chuột kéo và thả dữ liệu cần sao chép vào No Files tại giao diện của ứng dụng.

Bước 3: Nhấn nút Move to/Copy to -> Browser, chọn thư mục mà bạn cần di chuyển file đến.

 • Move to: ứng dụng thực hiện di chuyển, cắt file từ thư mục gốc di chuyển đến thư mục đích.
 • Copy to: Sao chép, tạo bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích.

Cài đặt Teracopy

Sử dụng tùy chọn Copy to hoặc Move to

Bước 4: Trong quá trình việc sao chép được tiến hành, người dùng có thể click vào More nếu muốn kiểm tra lại những file nào đang được copy.

Phần mềm Teracopy

Check lại những file được copy

Trong lúc tiến hành sao chép, ứng dụng được hiển thị giao diện ở chế độ luôn hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn có thể nhấn chuột phải ngay trên chương trình để đánh dấu bỏ đi tuỳ chọn này.

Ngoài ra, vẫn còn cách đơn giản khi bạn muốn sử dụng trực tiếp trên file cần di chuyển, bằng cách nhấp chuột phải vào các thư mục muốn sao chép, sau đó chọn TeraCopy.

Phần mềm sao chép Teracopy

Sử dụng trực tiếp trên file cần di chuyển

Cửa sổ mới sẽ xuất hiện với giao diện như sau:

Phần mềm copy file Teracopy

Giao diện ở cửa sổ mới

Tại đây, bạn bấm chọn chế độ Move hoặc Copy rồi bấm Browser, tiến trình di chuyển được diễn ra. Ở cách làm này, bạn có thể kiểm tra xem các dữ liệu có bị lỗi không nhờ tuỳ chọn Test.

Cách sử dụng Teracopy

Kiểm tra dữ liệu có bị lỗi không bằng chức năng Test

TeraCopy là một ứng dụng hoàn hảo cho người sử dụng Windows hiện này, nó giúp cho người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi chuyển dữ liệu từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ 2 phiên bản đó là phiên bản thường và phiên bản pro, bản pro thì sẽ có tính phí vì hỗ trợ nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2