TeraCopy icon

TeraCopy

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Thông tin phần mềm TeraCopy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
84
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.26
Sử dụng :
Miễn Phí

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ tốc chép dữ liệu tốc độ cao trên máy tính.TeraCopy sử dụng công nghệ đệm thông minh để cải thiện tốc độ sao chép / di chuyển các tệp lớn. Hỗ trợ tạm dừng truyền và tiếp tục truyền và TeraCopy hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

TeraCopy

                                   TeraCopy - phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu

Giới thiệu tính năng chính TeraCopy

Sao chép tập tin nhanh: TeraCopy sử dụng bộ nhớ đệm động để giảm thời gian tìm kiếm và các bản sao không đồng bộ giữa hai ổ đĩa vật lý.

Tạm dừng và khôi phục dữ liệu: Bạn có thể tạm dừng công việc sao chép của mình bất cứ lúc nào và khôi phục nó khi hệ thống không hoạt động .

Sửa lỗi: Nếu có lỗi sao chép, Tera Copy sẽ cố gắng sao chép lại nhiều lần mà không tự động bỏ qua hoặc hủy các tệp đã sao chép.

Danh sách tập tin tương tác: Công cụ sẽ hiển thị các bản sao lỗi trong quá trình chuyển, cho phép bạn quyết định cách xử lý chúng.

Mở rộng: TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế các chức năng sao chép và di chuyển của Windows Explorer, cho phép bạn sử dụng nó như bình thường trong Windows.

Môi trường làm việc:TeraCopy phiên trợ đầy đủ các ký tự Unicode, bạn có thể sao chép các tệp bằng nhiều ngôn ngữ.

Tích hợp chặt chẽ với Windows Explorer: TeraCopy là sự thay thế hoàn toàn cho các tính năng sao chép và di chuyển trong Explorer, giúp việc truyền tệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những tính năng cơ bản của TeraCopy

TeraCopy là phiên bản nâng cao của tính năng Windows Copy / Mobile sử dụng bộ đệm thông minh để tăng tốc độ sao chép / di chuyển các tệp lớn, nhưng đó không phải là một tính năng. Thế mạnh thực sự của TeraCopy là:

Hỗ trợ trực tiếp và chủ động - nghĩa là thay thế chức năng sao chép và di chuyển của Windows (tự động khôi phục khi gỡ cài đặt) mà không cần người dùng khởi động một phần mềm nhất định và nếu người dùng cũng thích các công cụ sao chép và di chuyển của bên thứ ba khác, thì không cần phải lựa chọn.

Hỗ trợ tạm dừng truyền và tiếp tục sao chép dữ liệu khi cần.

Nếu bạn mắc lỗi khi sao chép file, bạn có thể bỏ qua lỗi và tiếp tục các tác vụ còn lại và cuối cùng liệt kê tất cả các lỗi để bạn xử lý cùng nhau.

Khi gặp cácfile đã tồn tại, bạn có thể chọn "Ghi đè", "Đổi tên" "Chuyển liên tục" (các tệp chưa được chuyển trước đó) hoặc “Bỏ qua”.

Có thể được tích hợp vào menu chuột phải , có thể được tích hợp với các trình quản lý tài nguyên của bên thứ ba, chẳng hạn như Total Commander.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy

Bước 1: Download TeraCopy về máy tính.

tải teracopy

Tải teracopy về máy tính

Bước 2: Dùng chuột kéo và thả dữ liệu cần sao chép vào No Files tại giao diện của ứng dụng.

Bước 3: Nhấn nút Move to/Copy to -> Browser, chọn thư mục mà bạn cần di chuyển file đến.

  • Move to: ứng dụng thực hiện di chuyển, cắt file từ thư mục gốc di chuyển đến thư mục đích.
  • Copy to: Sao chép, tạo bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích.

Cài đặt Teracopy

Sử dụng tùy chọn Copy to hoặc Move to

Bước 4: Trong quá trình việc sao chép được tiến hành, người dùng có thể click vào More nếu muốn kiểm tra lại những file nào đang được copy.

Phần mềm Teracopy

Check lại những file được copy

Trong lúc tiến hành sao chép, ứng dụng được hiển thị giao diện ở chế độ luôn hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn có thể nhấn chuột phải ngay trên chương trình để đánh dấu bỏ đi tuỳ chọn này.

Ngoài ra, vẫn còn cách đơn giản khi bạn muốn sử dụng trực tiếp trên file cần di chuyển, bằng cách nhấp chuột phải vào các thư mục muốn sao chép, sau đó chọn TeraCopy.

Phần mềm sao chép Teracopy

Sử dụng trực tiếp trên file cần di chuyển

Cửa sổ mới sẽ xuất hiện với giao diện như sau:

Phần mềm copy file Teracopy

Giao diện ở cửa sổ mới

Tại đây, bạn bấm chọn chế độ Move hoặc Copy rồi bấm Browser, tiến trình di chuyển được diễn ra. Ở cách làm này, bạn có thể kiểm tra xem các dữ liệu có bị lỗi không nhờ tuỳ chọn Test.

Cách sử dụng Teracopy

Kiểm tra dữ liệu có bị lỗi không bằng chức năng Test

Cách sử dụng phần mềm TeraCopy

TeraCopyPro sử dụng công nghệ đệm thông minh giúp tốc độ tối ưu trong quá trình truyền file. Để đảm bảo an toàn cho các tệp trong khi sao chép và sao chép, TeraCopy có chức năng khôi phục lỗi tích hợp. Ngay cả khi gặp lỗi không mong muốn khi truyền tệp, TeraCopy sẽ lặp lại.

Hãy thử, ngay cả khi bạn gặp phải một tình huống tồi tệ hơn, nỗ lực không thành công, TeraCopy chỉ bỏ qua tệp và không chấm dứt toàn bộ quá trình di chuyển, sao chép. Khi bạn quyết định sử dụng TeraCopy thay vì tính năng sao chép và di chuyển tệp mặc định của Windows, bạn không cần tạo lối tắt trên màn hình cho TeraCopy, nó sẽ tự động tích hợp vào nút bên phải của Explorer, bạn có thể sử dụng TeraCopy thuận tiện hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Để sao chép và di chuyển các tập tin!

Từ giao diện chương trình bạn nhấn Menu -> Add file, add folder để chọn file cần copy, move. Hoặc chọn Remove để xóa danh sách file đã chọn trước đó.

Có 4 lựa chọn khi bản add file hoặc add folder lên là copy, Move, Test hoặc Delete. Tùy mục đích mà bạn nên lựa chọn phương án thích hợp.

Tab Target là vị trí đích file cần sao chép hoặc duy chuyển.

Tab Options: Bạn lựa chọn thêm loại mã hóa file khi di chuyển hoặc sao chép

Tab Log là nơi ghi lại nhật ký sao chép file hay thư mục mà bạn đã thao tác trước đó.

TeraCopy là một ứng dụng hoàn hảo cho người sử dụng Windows hiện này, nó giúp cho người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi chuyển dữ liệu từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ 2 phiên bản đó là phiên bản thường và phiên bản pro, bản pro thì sẽ có tính phí vì hỗ trợ nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1

Auslogics Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Auslogics Disk Defrag là phần mềm quản lý , kiểm tra và chống phân mãnh ổ cứng , dữ liệu trên máy tính bạn.

15