TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Thông tin phần mềm TeraCopy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
82
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
pro 3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

TeraCopy pro là một phần mềm hỗ trợ copy trên windows giúp bạn thao tác copy trên windows nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ứng dụng này tướng thích với tất cả hệ điều hành windows từ trước đền bậy giờ. Ngoài Tinh năng hỗ trợ copy một cách nhanh chóng thì công cụ này còn hỗ trợ tuỳ chình các thông số như Buffer size, theo có quá trình báo cáo lại các file copy đã hoàn thành việc chuyển đổi.

Thường ngày chúng tay hay Copy hay di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy khác là công viêc hay thao tác thường xuyên nếu chúng ta sử dụng máy tình trong công  việc hằng ngày . Có nhiểu cách copy dữ liệu khác nhau như sử dụng những ổ cứng di động như USB, thẻ nhớ, hay cũng có thể copy dữ liệu bằng cách đính kèm trong mail, gửi qua những ứng dụng inteenet như Skype, Facebook...

Dù là cách nào đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn là dữ liệu được chuyển đến đúng nơi cần nhận .Đối với những file hay dữ liệu nhỏ thì đơn giản , nhưng với những file có dung lượng lớn việc copy dữ liệu phù thuộc rất nhiều cấu hình máy tính của bạn và người nhận file .Nhiều trường hợp vì copy file quá lớn có thể  gây ra  tình trạng treo máy hay ổ cứng có nguy cơ hư hại cao 

TeraCopy

                                   TeraCopy -  phần mềm tăng tốc độ copy dữ liệu

Những tính năng chính của phần mềm TeraCopy pro

  • Tăng tốc copy : sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để tăng tốc độ copy nhanh nhất có thể giữa 2 ổ cứng vật lý với nhau 
  • Tạm dừng và tiếp tục đơn giản : bạn có thể tạm dừng copy file hay thư mục nếu gặp vấn đề nào đó và tiếp tục truyền file trong thời gian kế tiếp một cách đơn giản 
  • Khôi phục dữ liệu : trong quá trình copy file có thể  vì nhiều lý do như máy tính hỏng , thiết bị lưu trữ có vấn đề ... làm quá trình truyền file bị gián đoạn , thông thường thì nếu bạn copy file với windows thì chắc chắn quá trình truyền file của bạn sẽ mất . Nhưng với công cụ này thì những vấn đề đó khắc phục vô cùng đơn giản 

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy pro full

Bước 1: Download TeraCopy về máy tính của mình tại taichua.com nhé.

Bước 2: Theo dõi hướng dẫn bằng video bên dưới.

TeraCopy là một ứng dụng hoàn hão cho người sử dụng windows hiện này, nó giúp cho người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi chuyển dữ liệu từ chổ này sang chổ khác. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ 2 phiên bản đó là phiên bản thường và phiên bản pro, bản pro thì sẽ đước tính phí vì hỗ trợ nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí nhé. Link bên dươi là phiên bản TeraCopy Pro Full và miễn phí nha các bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2