TestMixer là ứng dụng trộn đề thi vô cùng hữu ích dành cho các giáo viên nhằm tạo ra nhiều đề thi khác nhau để kiểm tra học sinh.

Thông tin phần mềm TestMixer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
41MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TestMixer - Phần mềm trộn đề thi

TestMixer được Công ty Công nghệ ATEC Việt Nam xây dựng và phát hành miễn phí dành riêng cho các thầy cô giáo nhằm xây dựng, tạo ra các bộ đề thi khác nhau dựa trên đề thi ban đầu. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, phần mềm này được nhiều giáo viên sử dụng tại Việt Nam.

TestMixer - phần mềm trộn đề thi

Giao diện chương trình TestMixer

Những tính năng chính của phần mềm trộn đề thi TestMixer:

 • Tạo ra nhiều đề thi khác nhau được trộn trực tiếp từ một đề thi gốc ban đầu bằng cách đảo vị trí nhàm tạo ra nhiều đề thi khác nhau.
 • Đây không phải là phần mềm lưu trữ ngân hàng câu hỏi, chính vì thế nó không có chức năng tạo ra bộ đề theo ngân hàng có sẵn. Nó chỉ đơn giản thực hiện việc trộn một đề thi được lưu sẵn trong văn bản.
 • Tuy nhiên, ứng dụng lại cho phép người dùng nhập danh sách câu hỏi từ Word và sau đó sẽ tạo ra nhiều mã đề khác nhau tùy vào lựa chọn của người dùng.

Các nét chính của phần mềm trộn đề thi TestMixer:

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn việc sử dụng cho môn thi gì hay số lượng đề thi, câu hỏi trong đó.
 • Áp dụng cho tất cả các trường từ Trung học cho đến Đại học.
 • Tạo ra nhiều mã đề thi khác nhau thông qua việc thay đổi, hoán vị vị trí thứ tự các câu hỏi cùng với các đáp án theo bộ đề gốc.
 • Không phân biệt đề thi tự luận hay trắc nghiệm.
 • Cho phép thêm danh sách câu hỏi từ các file word một cách dễ dàng nhằm tạo ra đề thi.
 • Cho phép người dùng lưu trữ các đề thi và đáp án đã trộn để quản lý, in ấn,…
 • Hỗ trợ tất cả các font tiếng Việt, ngoài ra, cũng hỗ trợ các dạng đề thi tiếng Anh,…
 • Giữ nguyên định dạng ban đầu của đề thi gốc và ở các đề trộn.
 • Cho phép lưu ra file word để dễ dàng chỉnh sửa nếu cần.
 • Hỗ trợ chia sẻ đề thi với cộng đồng những người đang sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2