TextPad  8.0.0 icon

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

TextPad 8.0.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

TextPad 8.0.0

TextPad là công cụ soạn thảo văn bản với khả năng soạn thảo các mã nguồn, ngôn ngữ lập trình phần mềm mang nhiều tính năng hữu dụng hơn ứng dụng soạn thảo notepad bởi nó hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình nhiều hơn như hỗ trợ kiểm tra chính tả, thay đổi màu sắc văn bản trong các cú pháp lập trình, người dùng có thể sử dụng các công cụ tuyệt vời của phần mềm để thực hiện tạo ra các ứng dụng lập trình, phát triển phần mềm phục vụ cho nhu cầu của công việc.

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo

Giao diện phần mềm TextPad

Nổi tiếng trong lĩnh vực soạn thảo và chỉnh sửa văn bản có ứng dụng Notepad++ với nhiều công cụ lập trình chuyên dụng. Notepad++ tạo môi trường lập trình đa ngôn ngữ cùng các chức năng chỉnh sửa hiệu quả.

TextPad cung cấp cho người dùng giao diện khá đơn giản và thân thiện, cửa sổ chính của phần mềm được chia thành nhiều bảng điều khiển, mỗi bảng thực hiện một tính năng riêng biệt, sự phân chia về tính năng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng, với các tính năng như trình duyệt file, màn hình so sánh tệp tin hoặc tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

TextPad có hiệu suất hoạt động lớn, bạn có thể soạn thảo cùng lúc nhiều file, phần mềm cho phép mở cùng lúc nhiều file văn bản khác nhau thông qua việc quản lý bằng các tab, các tab được sắp xếp nằm cạnh nhau giúp bạn có  thể dễ dàng điều hướng, mở và xem chúng dễ dàng.

Tương tự có ứng dụng Programmers Notepad đa tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Programmers Notepad còn đi kèm với nhiều tính năng như tìm kiếm và thay thế mã, đánh dấu, đổi màu mã...

Ngoài việc sử dụng làm công cụ lập trình, soạn thảo văn bản TextPad còn thực hiện một số tính năng cơ bản khác như chuyển đổi DOS, công cụ kiểm tra lỗi chính tả, công cụ quay hình macro, hoặc hiển thị màu sắc văn bản cho các cú pháp, câu lệnh lập trình nhờ đó mà bạn có thể nắm rõ hơn, lập trình với câu lệnh chính xác hơn.

TextPad hỗ trợ sử dụng phím tắt trong văn bản, nhằm giúp tiết kiệm thời gian thực hiện các thao tác trên phần mềm bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp một số khả năng như sao lưu tệp, hoặc thay đổi định dạng file đã soạn thảo.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm Notepad GNU cũng là công cụ soạn thảo được đánh giá tốt. Notepad GNU làm việc tốt với các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Yandex, Aport, Nigma, Mail

Những tính năng chính của TextPad

  • Soạn thảo văn bản, công cụ lập trình mã nguồn
  • Giao diện thân thiện, các tính năng thể hiện rõ ràng
  • Soạn thảo cùng lúc nhiều file
  • Chuyển đổi định dạng file
  • Sao lưu dữ liệu
  • Kiểm tra lỗi chính tả, thay màu sắc văn bản

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5