TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Thông tin phần mềm TextPad 8.0.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

TextPad 8.0.0

TextPad là công cụ soạn thảo văn bản với khả năng soạn thảo các mã nguồn, ngôn ngữ lập trình phần mềm mang nhiều tính năng hữu dụng hơn ứng dụng soạn thảo notepad bởi nó hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình nhiều hơn như hỗ trợ kiểm tra chính tả, thay đổi màu sắc văn bản trong các cú pháp lập trình, người dùng có thể sử dụng các công cụ tuyệt vời của phần mềm để thực hiện tạo ra các ứng dụng lập trình, phát triển phần mềm phục vụ cho nhu cầu của công việc.

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo

Giao diện phần mềm TextPad

Nổi tiếng trong lĩnh vực soạn thảo và chỉnh sửa văn bản có ứng dụng Notepad++ với nhiều công cụ lập trình chuyên dụng. Notepad++ tạo môi trường lập trình đa ngôn ngữ cùng các chức năng chỉnh sửa hiệu quả.

TextPad cung cấp cho người dùng giao diện khá đơn giản và thân thiện, cửa sổ chính của phần mềm được chia thành nhiều bảng điều khiển, mỗi bảng thực hiện một tính năng riêng biệt, sự phân chia về tính năng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng, với các tính năng như trình duyệt file, màn hình so sánh tệp tin hoặc tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

TextPad có hiệu suất hoạt động lớn, bạn có thể soạn thảo cùng lúc nhiều file, phần mềm cho phép mở cùng lúc nhiều file văn bản khác nhau thông qua việc quản lý bằng các tab, các tab được sắp xếp nằm cạnh nhau giúp bạn có  thể dễ dàng điều hướng, mở và xem chúng dễ dàng.

Tương tự có ứng dụng Programmers Notepad đa tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Programmers Notepad còn đi kèm với nhiều tính năng như tìm kiếm và thay thế mã, đánh dấu, đổi màu mã...

Ngoài việc sử dụng làm công cụ lập trình, soạn thảo văn bản TextPad còn thực hiện một số tính năng cơ bản khác như chuyển đổi DOS, công cụ kiểm tra lỗi chính tả, công cụ quay hình macro, hoặc hiển thị màu sắc văn bản cho các cú pháp, câu lệnh lập trình nhờ đó mà bạn có thể nắm rõ hơn, lập trình với câu lệnh chính xác hơn.

TextPad hỗ trợ sử dụng phím tắt trong văn bản, nhằm giúp tiết kiệm thời gian thực hiện các thao tác trên phần mềm bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp một số khả năng như sao lưu tệp, hoặc thay đổi định dạng file đã soạn thảo.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm Notepad GNU cũng là công cụ soạn thảo được đánh giá tốt. Notepad GNU làm việc tốt với các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Yandex, Aport, Nigma, Mail

Những tính năng chính của TextPad

  • Soạn thảo văn bản, công cụ lập trình mã nguồn
  • Giao diện thân thiện, các tính năng thể hiện rõ ràng
  • Soạn thảo cùng lúc nhiều file
  • Chuyển đổi định dạng file
  • Sao lưu dữ liệu
  • Kiểm tra lỗi chính tả, thay màu sắc văn bản

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2